Giải thích và khám phá Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối tối ưu được hợp tác sản xuất với Matrix42

Tải Sách điện tử về máy

Đồ họa cách điệu về một con mắt đặt chồng lên ống kính camera an ninh, bảng mạch và mã nhị phân

Bảo vệ dữ liệu là yêu cầu cơ bản đối với các doanh nghiệp, chính phủ và cá nhân trong thế giới hiện nay

Người đàn ông nhìn qua không gian trong một giá máy chủ

Vi phạm dữ liệu, xâm nhập và những sự cố do con người gây ra là những lời nhắc nhở thường xuyên về các mối đe dọa và nguy cơ trên khắp toàn cầu. Các chi phí liên quan đến vi phạm dữ liệu và các sự cố vô tình làm lộ dữ liệu có thể vô cùng lớn. Tất cả các yêu cầu về an ninh mạng nâng cao và chiến lược chống thất thoát dữ liệu (DLP) trên thiết bị đầu cuối đối với bảo vệ dữ liệu đều phụ thuộc vào bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hiệu quả, tin cậy.

Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối tối ưu

Kingston & Matrix42 đã hợp tác để chứng minh cho bạn thấy rằng sự kết hợp giữa USB mã hóa bằng phần cứng với những lựa chọn tùy chỉnh của Kingston & phần mềm thiết bị đầu cuối của Matrix42 có thể mang lại Giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối tối ưu.

Chúng ta sẽ tìm hiểu các tình huống điển hình trong ngành, những thách thức và cách chúng tôi đã xử lý những thách thức đó trong các lĩnh vực:

  • Lĩnh vực công

  • Chăm sóc sức khỏe

  • Tài chính

  • Ô tô

  • Viễn thông

USB Drive Icon

Hỏi Chuyên gia

Kingston có thể cung cấp cho bạn ý kiến và tư vấn độc lập về những lợi ích mà việc sử dụng USB mã hóa mang lại cho công ty của bạn và ổ nào phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Hỏi Chuyên gia về USB

Tìm hiểu thêm về dòng Sản phẩm USB mã hóa của Kingston

Bài viết liên quan

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.