We've updated our Privacy Policy with new contact details for privacy matters. Please review our updated Privacy Policy.

Man using a mobile phone with Kingston memory inside

Cho dù bạn là sinh viên, nhiếp ảnh gia hay chỉ đơn giản là đang ở cách xa bàn làm việc, Kingston đều có một giải pháp cho toàn bộ nhu cầu lưu trữ di động của bạn, cho dù bạn đang sử dụng laptop hay điện thoại Android* hoặc iPhone mới nhất.Từ các tùy chọn lưu trữ điện thoại microSD mới nhất kết hợp với hỗ trợ ứng dụng A1 đến ổ USB C cắm ngay được vào điện thoại Android, lưu trữ toàn bộ các tập tin của bạn bên mình chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Với người cần màn hình lớn hơn, cổng USB hay đầu đọc thẻ khi làm việc trên đường, dòng sản phẩm hub USB TYPE C của chúng tôi kết nối với các máy tính xách tay MacBook, HP, Lenovo và các máy khác hỗ trợ USB C.Với các tùy chọn cho HDMI, USB A, USB TYPE C, đầu đọc thẻ flash và nhiều sản phẩm khác, bạn sẽ có mọi thứ mình cần trong một bộ chuyển đổi duy nhất Tìm hiểu thêm về Nucleum

Video liên quan

  • microSD A1 cho Android

    Thẻ nhớ microSD loại A1 đủ nhanh để cho các ứng dụng trên điện thoại di động sử dụng song song với bộ nhớ trong.

  • Hub USB-C Nucleum

    Sử dụng chuột, màn hình và những phụ kiện mà bạn đã yêu thích cùng với hub USB-C Nucleum.

Tìm hiểu thêm về thiết bị lưu trữ flash

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

Hãy giữ liên lạc! Đăng ký nhận email của chúng tôi để biết tin tức về Kingston và hơn thế nữa.