การปรับปรุงเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

การปรับปรุงเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

หากเครื่องของคุณล่าช้าหรือโปรแกรมไม่ตอบสนองหรือไม่ยอมโหลด หน่วยความจำที่คุณใช้งานอาจยังไม่เพียงพอ คุณสามารถสังเกตสัญญาณต่าง ๆ เช่นประสิทธิภาพที่ลดลงในการใช้งานทั่วไป หรือข้อความแจ้ง "หน่วยความจำไม่เพียงพอ"

เพิ่มหน่วยความจำจาก Kingston ที่เชื่อถือได้ และสัมผัสกับความเร็วในการทำงานที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โหลดหน้าเอกสารได้เร็วกว่า เปิดแอพพลิเคชั่นได้ง่ายและรวดเร็วกว่า

ประกอบ PC ของคุณเอง

ประกอบ PC ของคุณเอง

กำลังคิดจะประกอบเครื่องเองหรือไม่ นี่เป็นอีกทางเลือกที่ทำให้คุณสามารถกำหนดส่วนประกอบต่าง ๆ ของเครื่องในแบบที่คุณต้องการ

ก่อนอื่น ให้พิจารณาเทคโนโลยีที่เมนบอร์ดใช้ก่อน เมนบอร์ดรองรับหน่วยความจำแรม DDR3 หรือ DDR4 มีช่องติดตั้ง DRAM ที่เมนบอร์ดกี่ช่อง ต้องใส่หน่วยความจำเป็นคู่ สามแถวหรือสี่แถว คุณต้องการให้หน่วยความจำรองรับความเร็วเท่าใด ต้องใช้ DIM หรือ SO-DIMM

หลังจากตอบคำถามเหล่านี้ คุณก็จะทราบความต้องการของตัวเองและหน่วยความจำ Kingston ที่เหมาะกับเครื่องของคุณมากที่สุด จากนั้นค้นหาเลขเมนบอร์ดผ่านเครื่องมือค้นหาหน่วยความจำข้างต้นเพื่อค้นหาหน่วยความจำที่รองรับการทำงานร่วมกัน

การเปลี่ยนหรือเพิ่มหน่วยความจำใหม่

ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กและ PC มักติดตั้งหน่วยความจำความจุต่ำแบบมาตรฐานเพื่อลดต้นทุน ทำให้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่อาจทำงานได้ดีกว่าหากมีการอัพเกรดหน่วยความจำแม้จะเป็นเครื่องใหม่ก็ตาม สองทางเลือกในการปรับปรุงประสิทธิภาพ: ถอดและเปลี่ยนหน่วยความจำเดิมที่มีความจุต่ำ หรือเพิ่มหน่วยความจำให้เต็มทุกแถว

ในกรณีที่หน่วยความจำมีปัญหา ขอให้ความมั่นใจว่า Kingston สามารถตอบโจทย์ของคุณเพื่อให้เครื่องพร้อมสำหรับการทำงานเต็มที่อีกครั้งพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ในบางกรณี หน่วยความจำบางความจุจะต้องติดตั้งเป็นคู่เพื่อให้ทำงานผ่านเครื่องได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ค้นหารายละเอียดเครื่องของคุณผ่านชื่อและเลขรุ่นโดยใช้ Memory Finder ของเรา เราจะแจ้งรายละเอียดการติดตั้งหน่วยความจำที่ดีที่สุดเพื่อให้เครื่องของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพียงแค่กรอกยี่ห้อหรือเลขรุ่นหรือเลขชิ้นส่วนของคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิตอลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่คุณต้องการ

ค้นหาจากหมายเลขชิ้นส่วน

ค้นหาจากเลขชิ้นส่วนของ Kingston เลขชิ้นส่วนของตัวแทนจำหน่ายหรือเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต

ประเภทหน่วยความจำ

Industry Standard icon.

System Specific icon.

Extreme Performance icon.

มาตรฐานทางอุตสาหกรรม 

หน่วยความจำ ValueRAM ราคาคุ้มค่าที่มีรางวัลรับรองคุณภาพ ออกแบบและทดสอบภายใต้มาตรฐานอุตสาหกรรม JEDEC หน่วยความจำ ValueRam ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อหน่วยความจำได้ตามเงื่อนไขทางเทคนิคของเครื่อง

ค้นหาหน่วยความจำตามเงื่อนไขทางเทคนิค

สำหรับการใช้งานเฉพาะ 

หน่วยความจำที่ออกแบบ ผลิต ทดสอบและรับประกันสำหรับการใช้งานกับระบบของคุณโดยเฉพาะ ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ตามแบรนด์และรุ่นของเครื่องจากผู้ผลิต OEM ของคุณ

ค้นหาหน่วยความจำจากยี่ห้อหรือรุ่น

ประสิทธิภาพระดับสุดยอด

ให้ความไว้วางใจแบรนด์ที่เกมเมอร์และผู้ใช้ระดับมืออาชีพต่างเลือกใช้ หน่วยความจำ RAM Kingston HyperX สามารถทนต่อการทำงานที่หนักหน่วงของเกมเมอร์และผู้ใช้สายงานครีเอทีฟ มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ พร้อมหน่วยความจำโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติแบบ Plug N Play โพรไฟล์ XMP และ RAM RGB

เข้าไปที่ HyperXGaming.com เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ทำไมควรเลือกหน่วยความจำจาก Kingston

Tested components

Kingston ถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเพียงไม่กี่รายที่มีการตรวจสอบส่วนประกอบต่าง ๆ และทำการทดสอบส่วนประกอบทั้งหมดในทุกขั้นตอนการผลิต เพิ่มเติม

Warranty

หน่วยความจำจาก Kingston ทั้งหมดรับประกันตลอดอายุการใช้งาน เพิ่มเติม

Free Technical Support

ผู้เชี่ยวชาญจาก Kingston พร้อมช่วยเหลือคุณในกรณีที่เกิดขึ้นปัญหากับหน่วยความจำจากทางเรา

วิดีโอนำเสนอ

 • การติดตั้งหน่วยความจำใน PC เดสก์ทอปของคุณ

  สามารถติดตั้งหน่วยความจำในเครื่องเดสก์ทอปได้ง่าย ๆ เพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 • การติดตั้งหน่วยความจำในเครื่องโน้ตบุ๊ก

  อัพเกรดหน่วยความจำโน้ตบุ๊กของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องผ่านขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอน

 • แนะนำขั้นตอนการผลิต DRAM ของ Kingston

  ดูทัวร์โรงงานผลิตของ Kingston เพื่อพิจารณาขั้นตอนการผลิตหน่วยความจำ DRAM

 • อะไรคือหน่วยความจำเฉพาะอุปกรณ์

  DRAM ที่ผลิตสำหรับอุปกรณ์เฉพาะของ Kingston พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับ PC ของคุณ  ผลการค้นหาชิ้นส่วน DRAM พิจารณาจากเลขรุ่น PC ของคุณ

 • หน่วยความจำประสิทธิภาพสูงสำหรับเล่นเกม

  หน่วยความจำ HyperX ถูกเลือกใช้โดยโปรเกมเมอร์มากมาย กับคุณสมบัติที่เหนือกว่ามาตรฐาน JEDEC ผ่านการคิดค้นทางวิศวกรรมและการทดสอบในสภาพการทำงานที่เลวร้ายที่สุด

 • หน่วยความจำแยกตามเงื่อนไขทางเทคนิคตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

  เมื่อทราบแล้วว่าคุณต้องการหน่วยความจำแบบไหน สามารถเลือกซื้อ Kingston ValueRAM® ได้ทันที นี่คือ DRAM ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม JEDEC