We've updated our Privacy Policy with new contact details for privacy matters. Please review our updated Privacy Policy.

Tạo dữ liệu mỗi ngày

Chụp ảnh và quay video mới, gửi email và tạo tập tin Word và bảng tính đều là một trong những công việc hàng ngày của một người dùng công nghệ bình thường.Dữ liệu tích tụ từ game và các ứng dụng được tùy chỉnh theo ý riêng khác và laptop, PC, điện thoại và máy tính bảng của chúng ta sẽ nhanh chóng đầy ổ.Từ ổ flash và thẻ nhớ đến ổ SSD cao cấp, Kingston cung cấp đa dạng các lựa chọn thiết bị lưu trữ để giúp đời sống công nghệ bắt kịp với nhịp sống của bạn.

SSDs

SSD

Thêm tốc độ và dung lượng lưu trữ cho máy bàn và laptop với SSD.SSD cơ bản nhanh hơn khoảng 10x so với ổ cứng 7200RPM điển hình.Bằng cách thay thế ổ HDD đang dùn trong laptop hoặc máy bàn, bạn có thể tăng tốc độ và dung lượng lưu trữ với một khoản chi phí nâng cấp đáng đồng tiền.Nếu bạn muốn hiệu năng cao hơn nữa hoặc muốn tận dụng công nghệ PCIe, hãy khảo sát toàn bộ các ổ SSD của Kingston để tìm ra ổ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về hiệu năng, lưu trữ và ngân sách của mình.SSD cũng là một tùy chọn nâng cấp tuyệt vời cho laptop bởi chúng sử dụng năng lượng hiệu quả hơn nên có thể kéo dài thời lượng pin.Một ổ SSD cũng bền hơn một ổ đĩa cứng truyền thống vì nó không có các bộ phận chuyển động.Do đó, dữ liệu trên laptop sử dụng SSD sẽ có khả năng tồn tại cao hơn khi bị rơi so với một laptop sử dụng HDD.

Flash Drives

Ổ Flash

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ di động thì có thể bạn cần một chiếc ổ USB flash.Kích cỡ đủ nhỏ để mang theo trong túi, một số ổ còn có thể gắn vào móc khóa.Ổ flash của Kingston có dung lượng từ 8GB đến 2TB và có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.Đối với những khách hàng muốn giữ dữ liệu an toàn, Kingston cung cấp các ổ USB flash được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu.

Memory Cards

Thẻ nhớ

Thẻ microSD và SD là phương tiện lưu trữ cho các thiết bị Android™, camera hành trình, camera an ninh, camera hành động, thiết bị bay không người lái và camera DSLR.Thẻ nhớ Kingston có nhiều tốc độ và dung lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu riêng biệt và ngân sách của bạn.Ngoài ra, mọi thẻ nhớ Kingston đều được bảo hành trọn đời, khiến cho Kingston trở thành thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng để lưu trữ toàn bộ ảnh và video quan trọng của mình.Chúng tôi cũng cung cấp đầu đọc thẻ với nhiều tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Video liên quan

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính xách tay

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính xách tay của bạn.

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính để bàn

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính để bàn của bạn.

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD M.2 cho máy tính xách tay

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD M.2 cho máy tính xách tay của bạn.

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD M.2 cho máy tính để bàn

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD M.2 cho máy tính để bàn của bạn.

 • So sánh lợi ích về hiệu năng giữa SSD và ổ đĩa cứng (HDD)

  Nâng cấp lên SSD để máy tính của bạn khởi động nhanh hơn, mở ứng dụng nhanh hơn và truyền dữ liệu nhanh hơn tiết kiệm được thời gian.

Tìm hiểu thêm về thiết bị lưu trữ flash

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

Hãy giữ liên lạc! Đăng ký nhận email của chúng tôi để biết tin tức về Kingston và hơn thế nữa.