Kingston จับมือ CSD ร่วมปลดปล่อยพลังแห่งความทรงจำ

  • จัดการแข่งขันออกแบบหน้ากาก ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท!

 

กรุงเทพฯ 24 พฤศจิกายน 2563 – Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก มุ่งมั่นเดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ พร้อมประกาศความร่วมมือกับแบรนด์หน้ากากอนามัยชั้นนำ CSD (China Surgical Dressings Center) เปิดตัวการแข่งขันออกแบบหน้ากาก ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Kingston x CSD APAC Mask Design Competitionเป็นครั้งแรก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ในความทรงจำมีความแข็งแกร่ง” (There’s Strength in Memory)โดย Kingston และ CSD ขอเชิญชวนผู้สนใจจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาค มาร่วมปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และพลังแห่งความทรงจำ การประกวดครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน ผ่านการถ่ายทอดความทรงจำอันแสนวิเศษหรือประสบการณ์ชีวิตผ่านดีไซน์และลวดลายของหน้ากากอนามัย โดยผู้ชนะการแข่งขันมีโอกาสได้รับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท (14,400 USD)

 

ความร่วมมือสะท้อนวิสัยทัศน์โดดเด่นด้าน "ในความทรงจำมีความแข็งแกร่ง"

Kingston และ CSD มุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพตลอดระยะเวลาหลายปีเพื่อเติมเต็มชีวิตประจำวันของผู้คน การร่วมมือกันครั้งนี้มาจากวิสัยทัศน์ร่วมของทั้งสองบริษัทที่เชื่อว่าแม้ในช่วงเวลาอันท้าทายอย่างไม่เคยมีมาก่อนนี้ ยังมีความทรงจำดีๆ ที่สามารถช่วยให้เราผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้อย่างแข็งแกร่ง

 

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่าKingston เชื่อว่าความทรงจำจะสร้างความแข็งแกร่งในใจของผู้คน เป็นเวลากว่า 30 ปีที่เรามุ่งมั่นให้ลูกค้าสามารถสร้าง จัดการ และเก็บรักษาข้อมูลดิจิทัลได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ CSD ในครั้งนี้ เพื่อจัดการแข่งขันออกแบบหน้ากาก Kingston x CSD APAC ซึ่งจะถ่ายทอดความทรงจำอันน่าประทับใจผ่านดีไซน์ของหน้ากาก เราหวังว่ากิจกรรมดังกล่าวจะกระตุ้นให้ผู้เข้าร่วมสามารถออกแบบหน้ากากอนามัยที่พิเศษและไม่เหมือนใคร นอกจากนี้การได้เป็นพันธมิตรกับ CSD ยังช่วยให้เราได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับความทรงจำที่ดีต่างๆ ของพวกเขา และทำให้ Kingston ได้อยู่เคียงข้างทุกท่านในทุกๆ ช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่สำคัญอีกด้วย”

 

นายโจนาธาน ชาง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ CSD กล่าวว่ากว่าหลายทศวรรษ CSD คอยพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพเพื่อผู้บริโภคด้วยมุมมองใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมเปลี่ยนความจำเจของผลิตภัณฑ์สุขภาพในความทรงจำของผู้บริโภคด้วยการใส่ลูกเล่นองค์ประกอบด้านไลฟ์สไตล์และดีไซน์เข้าไป จากประสบการณ์ตลอดกว่า 70 ปีที่ผ่านมาในอุตสาหกรรมวัสดุทางการแพทย์ และอีก 5 ปี ในการพลิกโฉมแนวคิดของหน้ากากอนามัย พวกเราประสบความสำเร็จอย่างมากในการออกแบบชุดหน้ากากอนามัยดีไซน์โดดเด่นที่ไม่เพียงมีความปลอดภัยและใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีความสวยงามตามแฟชั่นอีกด้วย ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานแต่ละคนได้เป็นอย่างดี และการร่วมมือกับ Kingston เพื่อการจัดการแข่งขันออกแบบหน้ากาก Kingston x CSD APAC ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวในการสร้างสรรค์แนวคิดที่ตอกย้ำ ว่าหน้ากากนั้นสามารถเป็นได้มากกว่าแค่สิ่งของในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังเป็นการร่วมมือกับลูกค้าของเราเพื่อให้พวกเขาได้แสดงความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำความทรงจำอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน มาเปลี่ยนให้เป็นผลงานแฟชั่นอีกด้วย”

 

โอกาสครั้งสำคัญในชีวิต – การแข่งขันออกแบบหน้ากาก ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก Kingston x CSD APAC

เหล่านักออกแบบทุกคนไม่ควรพลาดโอกาสครั้งสำคัญ ในการลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงรวมกว่า 400,000 บาท ซึ่งประกอบด้วยรางวัลเงินสด ผลิตภัณฑ์จาก Kingston หน้ากากอนามัยที่ออกแบบเอง ถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร

โดยผลงานของผู้ส่งเข้าประกวด จะถูกตัดสินตามหลักเกณฑ์ดังนี้

  1. การออกแบบผ่านสี 3 สีอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งสามารถสะท้อนความหมายผ่านธีม และแสดงออกถึงองค์ประกอบทางศิลปะได้อย่างงดงามภายใต้การใช้สี 3 สี
  2. การออกแบบโดยไม่จำกัดจำนวนสี ซึ่งเน้นการใช้สีอย่างมีศิลป์ หรือใช้การไล่ระดับสีอย่างมีศิลปะ

 

ระยะเวลากิจกรรม และของรางวัล:

ระยะเวลาการส่งผลงานประกวด: 24 พฤศจิกายน 2563 - 24 ธันวาคม 2563

ประกาศผล: 9 กุมภาพันธ์ 2564

  • รางวัลขวัญใจมหาชน: ผู้ชนะ 5 อันดับแรกในแต่ละประเภท จะได้รับแพ็กเกจผลิตภัณฑ์จาก Kingston & CSD (ราคาตลาดประมาณ 300 USD) ซึ่งถูกจัดอันดับตามจำนวนไลก์ ผ่านการโหวตทางออนไลน์ โดยเริ่มเปิดโหวตในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2563และผลการโหวตจะประกาศในวันที่ 6 มกราคม 2564
  • รางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม:แบ่งเป็น
  • รางวัลชนะเลิศ:ผู้ชนะการแข่งขันแต่ละประเภทจะได้รับ เงินรางวัล5,000 USD และหน้ากากสั่งทำพิเศษจำนวน 50ชิ้น พร้อมถ้วยรางวัล
  • รางวัลชมเชย: อันดับ 2-5 ของการแข่งขันแต่ละประเภทจะได้รับ เงินรางวัล 300 USD และหน้ากากสั่งทำพิเศษจำนวน50ชิ้น พร้อมถ้วยรางวัล
  • รางวัลพิเศษ:ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเพื่อรับการคัดเลือกจากแบรนด์จะได้รับ เงินรางวัล 1,000 USD และหน้ากากสั่งทำพิเศษจำนวน 20ชิ้น

โดยคณะกรรมการจะประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้าย ในวันที่ 27 มกราคม 2564 ตามด้วยการลงคะแนนออนไลน์

 

การแข่งขันนี้ เปิดให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้เข้าร่วมกิจกรรม เช่น จากไต้หวัน อินเดีย ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และฮ่องกง

แฟนๆ สามารถลงคะแนนให้กับผลงานการออกแบบที่ตัวเองชื่นชอบได้ทุกวัน ดังนั้นผู้ที่สนใจสามารถรีบส่งผลงานเข้าประกวด เพื่อให้ผลงานมีสิทธิ์ถูกโหวตหรือได้รับไลก์ก่อนใคร พร้อมโอกาสได้รับรางวัลสุดพิเศษ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่https://kings.tn/Mask_Design_Contest

 

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:

Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

 

Kingston - Kingston จะอยู่เคียงข้างคุณเพื่อปกป้องความทรงจำของคุณ

ในฐานะบริษัทเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เป็นผู้ผลิตหน่วยความจำ Kingston มีบริการมากมายหลายอย่างให้คุณเลือกใช้งาน เช่น โมดูลหน่วยความจำ, ผลิตภัณฑ์แฟลช NAND, โซลูชั่นด้านเทคโนโลยี และการจัดการซัพพลายเชน Kingston ได้ครองตำแหน่งแบรนด์ด้านโมดูลหน่วยความจำอันดับ 1 จากตลาดทุก ๆ แห่งเป็นเวลาติดต่อกันถึง 17 ปีแล้ว และ Kingston ยังได้ปกป้องรักษาความทรงจำอันมีค่าของผู้คนมาถึง 33 ปีด้วยมาตรฐานด้านคุณภาพที่ดีที่สุด นอกเหนือจากการเสาะหานวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องแล้ว Kingston ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีวิสัยทัศน์ในเซกเมนต์ต่าง ๆ อีกด้วย และด้วยการเก็บรักษาความทรงจำของผู้คนนี่เอง เราจึงกลายเป็นแรงผลักดันให้เกิดการพัฒนาที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าสอดคล้องกับค่านิยมในระยะยาวของเรา เราเชื่อว่าขอเพียงแค่ "หน่วยความจำ" เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เทคโนโลยี "หน่วยความจำ" ก็จะพัฒนาขึ้นได้ และขอเพียงมี "หน่วยความจำ" ที่ยอดเยี่ยมคุณก็สามารถเป็นที่หนึ่งในโลกได้ และนี่เองที่ทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นเหมือนส่วนสำคัญของความทรงจำของคุณ - "Kingston จะอยู่เคียงข้างคุณ"

 

CSD - สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข

CSD เป็นโรงงานวัสดุทางการแพทย์แห่งแรกในไต้หวัน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1947 และเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ป้องกันเพื่อสุขภาพชั้นนำในไต้หวันมาหลายทศวรรษแล้ว พวกเขาได้จัดหาซัพพลายเออร์ทางการแพทย์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือหลายรายให้แก่แพทย์และโรงพยาบาลหลายแห่งในต่างประเทศ และกลายมาเป็นผู้ที่รับหน้าที่สำคัญในขั้นตอนการจัดการไปแล้ว

ไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมานี้ความต้องการด้านการดูแลตัวเองที่บ้านเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อันเนื่องมาจากสาเหตุต่างๆ เช่น โรคซาร์ส โควิด-19 และคุณภาพอากาศในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป CSD ได้ใช้ความเชี่ยวชาญของตนเองจนเล็งเห็นโอกาสดึงดูดผู้บริโภคในตลาดการดูแลตัวเองที่บ้าน CSD จึงได้ผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ที่สวยงามตามแฟชั่นออกมามากมายนับตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งไม่เพียงมีความปลอดภัยและใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นการผสมผสานระหว่างการรักษาสุขภาพกับการใช้งานในชีวิตประจำวันใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลตัวเองที่บ้านที่สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสอีกด้วย ตลอดไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ CSD ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องแต่งกายที่นำสมัยระดับนานาชาติหลายราย รวมถึงงานกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ และคอนเสิร์ตด้วย แม้ว่าที่ผ่านมาจะใช้เวลาหลายสิบปี จากผลิตภัณฑ์ในโรงพยาบาลมาจนถึงร้านค้าตามท้องถนน แต่ CSD ก็จะปรับปรุงมาตรฐานและสร้างเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ - "สุขภาพดี ชีวีเป็นสุข"

 

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

Kingston and the Kingston logo are registered trademarks of Kingston Technology Corporation. All rights reserved. All other marks may be the property of their respective titleholders.

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2022 | 2021