เกี่ยวกับ Kingston Technology

Kingston Technology Company

เมื่อปี 1987 Kingston® เปิดตัวสู่ตลาดโดยมีผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียว John Tu และ David Sun ผู้ก่อตั้งบริษัทเริ่มต้นจากการจำหน่ายชิปติดตั้งสำเร็จบนเวเฟอร์หน่วยความจำในเวลานั้นซึ่งกำลังขาดแคลนอย่างหนัก ทำให้เกิดมาตรฐานด้านหน่วยความจำขึ้นใหม่ในเวลาต่อมา

กระบวนการทดสอบที่ครอบคลุมและเข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรมหน่วยความจำ บวกกับบริการระดับสุดยอดและการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้งทำให้ Kingston Technology สามารถกำหนดมาตรฐานใหม่ ๆ ให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมทั้งในด้านคุณภาพและเสถียรภาพในการทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

เสถียรภาพในการทำงานและความเชื่อถือได้คือหัวใจหลักในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ Kingston โดยถือเป็นองค์ประกอบหนึ่งในการรักษาความสัมพันธ์ระยะยาวที่มีมาอย่างยาวนานกับลูกค้า Kingston ทุ่มเทในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่ามาตรฐานทางอุตสาหกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ โดยไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับการทำงานที่เชื่อมั่นได้ของผลิตภัณฑ์

Kingston ในวันนี้

Kingston เติบโตขึ้นจนกลายเป็นผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดในโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Fountain Valley มลรัฐแคลิฟอร์เนีย Kingston มีพนักงานทั่วโลกกว่า 3,000 คน ถือได้ว่าเป็น "บริษัทที่ดีและน่าร่วมงานมากที่สุดในอเมริกา" ตามข้อมูลจากนิตยสาร Fortune เนื่องจาก Kingston ให้เกียรติ มีความซื่อสัตย์ ยืดหยุ่นและซื่อตรงในการบ่มเพาะวัฒนธรรมองค์กรที่น่าเอาแบบอย่าง Kingston เชื่อว่าการลงทุนกับบุคลากรคือสิ่งสำคัญ และพนักงานทุกคนถือเป็นหน่วยที่สำคัญต่อความสำเร็จของบริษัท

Kingston จัดหาสินค้าให้แก่เครือข่ายผู้จัดจำหน่าย ผู้จำหน่ายต่อและลูกค้ากลุ่ม OEM ทั่วโลกครอบคลุมทั้งหกทวีป นอกจากนี้ยังรับผลิตตามสัญญาจ้างและมีบริการจัดการเครือข่ายการจัดหาสินค้าให้กับกลุ่มผู้ผลิตสินค้ากึ่งตัวนำและ OEM คอมพิวเตอร์หลายราย

สำนักงานใหญ่ส่วนกลาง

Kingston Technology Company, Inc.

17600 Newhope Street
Fountain Valley, Ca. 92708 USA
Toll-Free +1 (877) KINGSTON
Ph: +1 (714) 435-2600
Fx: +1 (714) 435-2699
แผนที่/เส้นทาง
เจ้าหน้าที่ประสานงานส่วนกลาง

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

คอยติดตามข่าวสาร! สมัครรับอีเมลของเราเพื่อรับทราบข่าวสารและข้อมูลจาก Kingston