hình minh họa 2d về một chiếc ổ khóa mã hóa kỹ thuật số với các đường truyền mạng và dữ liệu mã nhị phân trong nền
Hội thảo trực tuyến: 5 lý do hàng đầu để sử dụng ổ SSD mã hóa

Hội thảo trực tuyến: 5 lý do hàng đầu để sử dụng ổ SSD mã hóa

Ổ SSD mã hóa có thể giúp ngăn chặn sự cố mất dữ liệu như thế nào?

hình minh họa về biểu tượng ổ khóa và lá chắn trên chip bo mạch chủ với các dây dẫn của bảng mạch

Ngày nay, các mối đe dọa bảo mật đang ngày càng trở nên phổ biến và có những sự biến hóa khôn lường, chính vì vậy, việc đảm bảo cho hệ thống của bạn có khả năng phòng vệ trước các cuộc tấn công đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Từ trước tới nay, các giải pháp an ninh Mạng luôn là một lĩnh vực được chú trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong việc giảm thiểu các mối đe dọa. Nhưng một vấn đề quan trọng khác cần lưu ý trong ngăn chặn mất mát dữ liệu là xem xét dữ liệu tồn tại cục bộ mà nhân viên của bạn nắm giữ.

Do đó, ngày càng có nhiều tổ chức tìm đến giải pháp ổ SSD để đảm bảo rằng các thiết bị mà nhân viên của họ sử dụng luôn ở trong tình trạng an toàn nhất có thể. Nhưng tại sao ổ SSD lại có khả năng thần kỳ như vậy?

Trong hội thảo trực tuyến này, Elliott Jones, Kelly Davidson và Ryan Amparo sẽ thảo luận về:

  • 5 lý do hàng đầu để sử dụng ổ SSD được mã hóa phần cứng nhằm ngăn chặn mất mát dữ liệu.
  • Ngoài mất dữ liệu cá nhân – còn có những mối đe dọa nào khác?
  • Các giải pháp mã hóa dựa trên phần mềm và phần cứng khác nhau như thế nào?

 ⏳ 37:01 phút

Xem video*

Tiểu sử diễn giả

Ảnh Elliott Jones

Elliott Jones

Là Giám đốc tiếp thị chiến lược B2B tại Kingston Technology, Elliott chịu trách nhiệm về chiến lược, nội dung và chiến dịch tiếp thị cho tất cả các sản phẩm B2B của Kingston. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị công nghệ, ông có đam mê mãnh liệt về cách công nghệ hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Ảnh Kelly Davidson

Kelly Davidson

Kelly Davidson là Giám đốc phát triển kinh doanh của Kingston Technology. Bà là chuyên gia bảo mật dữ liệu phụ trách về mối quan hệ với các Đối tác kênh của chúng tôi tại Vương quốc Anh và Ireland để quảng bá các sản phẩm DRAM, Flash và ổ SSD, thông qua các nhà phân phối trực tiếp và đại lý B2B gián tiếp.

Ảnh Ryan Amparo

Ryan Amparo

Ryan Amparo là Kỹ sư ứng dụng thực địa thuộc Nhóm tài nguyên kỹ thuật của Kingston Technology. Mục tiêu và trách nhiệm chính của ông là phát triển và triển khai các giải pháp kỹ thuật tại các doanh nghiệp khách hàng của Kingston. Ông có kiến thức chuyên sâu về phạm vi trọng tâm sản phẩm mà mình phụ trách (SSD SED và USB mã hóa), cũng như nắm rõ tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm, từ quá trình phát triển đến thử nghiệm và cả chiến lược bán hàng.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

Điền thông tin và câu hỏi của bạn vào bên dưới. Một thành viên trong nhóm phụ trách sẽ liên hệ với bạn!

Các sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan