คำชี้แจงของ Kingston Technology เพื่อสนับสนุนยูเครน

Kingston Technology มีความกังวลเกี่ยวกับการรุกรานยูเครนของรัสเซีย เราขอยืนเคียงข้างผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมาน ด้วยการสนับสนุนด้านมนุษยธรรมและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อสนับสนุนทีมของเราในภูมิภาค ความปลอดภัยส่วนบุคคลของพนักงานคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เราจะมุ่งเน้นที่การรักษาความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาต่อไป

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและสภาพแวดล้อมที่ไม่แน่นอนของความขัดแย้งนี้ Kingston ได้ระงับการจัดส่งทั้งหมดไปยังรัสเซีย

หากมีสิ่งใดที่สามารถทำได้ในเวลานี้ นั่นก็คือการยืนหยัดร่วมกับประชาคมโลกเพื่อต่อต้านความโหดร้ายดังกล่าว

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

Kingston and the Kingston logo are registered trademarks of Kingston Technology Corporation. All rights reserved. All other marks may be the property of their respective titleholders.

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2022 | 2021