Kingston Technology ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งใน “บริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกา”


กรุงเทพฯ
21 ธันวาคม 2565 –Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศว่าได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในลำดับที่ 23 ในรายชื่อของบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกา(America’s Largest Private Companies) ประจำปี 2565 จากนิตยสาร ฟอร์บส์ (Forbes) โดยเป็นบริษัทเพียงแห่งเดียวในฐานะผู้นำด้าน “เทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์” ที่อยู่ใน 25 อันดับแรกของรายชื่อดังกล่าว

นอกจากนี้ปี 2565 ยังเป็นปีที่ Kingston เฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี โดยบริษัทยังคงได้รับการจัดอันดับให้ครองอันดับ 1 สำหรับทั้งการเป็นซัพพลายเออร์โมดูล DRAM ประเภทบุคคลที่สาม (Third-party) และซัพพลายเออร์ประเภทบุคคลที่สามด้านการจัดส่ง Channel SSD สะท้อนให้เห็นว่าในขณะที่ตลาดยังคงผันผวน แต่ Kingston ก็ยังคงมุ่งมั่นดำเนินงานภายใต้ปรัชญา “Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ (Kingston Is With You)” ซึ่งมีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์และพาร์ทเนอร์ต่างๆ พร้อมทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะเข้าถึงบริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และวิศวกรของ Kingston

จากการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล อย่าง Ironkey อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่เข้ารหัสด้วยฮาร์ดแวร์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงอย่าง Kingston FURY แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการเดินหน้าส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชัน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน การทำงาน หรือการเล่นเกม

Kingston กล่าวว่า “ในขณะที่ Kingston กำลังเฉลิมฉลองการครบรอบ 35 ปี เรารู้สึกภูมิใจกับการเดินทางที่ผ่านมาและตื่นเต้นกับเส้นทางที่เรากำลังก้าวต่อไปโดยตลอดระยะเวลา 35 ปีของธุรกิจ เราได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรกเสมอมา และตำแหน่งที่ได้รับจากการจัดอันดับโดยนิตยสารForbes ครั้งนี้ ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ซึ่งต้องขอบคุณในความทุ่มเทจากพนักงานของเราทั่วโลก และความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับพาร์ทเนอร์ ที่ได้ช่วยผลักดันให้เกิดความสำเร็จดังกล่าว”

ตรวจสอบอันดับรายชื่อบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกาทั้งหมดได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

Kingston and the Kingston logo are registered trademarks of Kingston Technology Corporation. All rights reserved. All other marks may be the property of their respective titleholders.

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2022 | 2021