ค้นหาจากเครื่อง/อุปกรณ์

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ

การอัพเกรดมาใช้ไดร์ฟ SSD และเพิ่มพื้นที่หน่วยความจำคือสองวิธีการง่าย ๆ ที่ไม่สิ้นเปลืองในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของ PC หรือโน้ตบุ๊ก

เครื่องรุ่นใหม่ ๆ เองก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างมากเมื่ออัพเกรดจากฮาร์ดไดร์ฟรุ่นเก่าเป็น SSD รุ่นใหม่ SSD ระดับพื้นฐานจาก Kingston ทำงานได้รวดเร็วกว่าฮาร์ดไดร์ฟจานหมุนถึงสิบเท่า คุณจึงสามารถเรียกใช้โปรแกรมและไฟล์ต่าง ๆ ได้รวดเร็วยิ่งกว่า SSD ของเรายังมีความจุมากกว่า โดยมีจำหน่ายขนาดระดับเทราไบต์ (TB) หลากหลายรุ่น

เพิ่มความเร็วยิ่งขึ้นให้กับเครื่องของคุณด้วยการกำหนดโครงร่างหน่วยความจำที่เหมาะสมสำหรับแอพพลิเคชั่นและการใช้งานของคุณ เนื่องจากหน่วยความจำคือจุดแรกที่โปรเซสเซอร์จะเข้าถึงเพื่อสืบค้นข้อมูลและส่งคำสั่งต่าง ๆ ข้อมูลใช้งานบ่อย ๆ ที่ถูกโหลดไว้อย่างเพียงพอจึงมีผลอย่างมากต่อประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มมากขึ้น Kingston ช่วยให้คุณไม่ต้องคาดเดาในการเลือกซื้อหน่วยความจำอีกต่อไปด้วย Product Finder ของบริษัท เพียงแค่เลือกใช้เครื่องมือค้นหาที่จัดไว้ให้ข้างต้นโดยกรอกข้อมูลระบบของคุณลงไป เราช่วยให้คุณสามารถค้นหา RAM และ SSD สำหรับ PC และโน้ตบุ๊กของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของ PC สำหรับเล่นเกม หรือในการค้นหาส่วนประกอบสำหรับ PC เล่นเกมเครื่องใหม่ คุณสามารถเลือกหน่วยความจำและ SSD สำหรับเล่นเกมของเรา

เข้ารหัสได้เองของ Kingston

SATA และ NVMe SSD ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพจาก Kingston มีจัดจำหน่ายอยู่หลากหลายรุ่นทั้งสำหรับ PC รุ่นใหม่ เซิร์ฟเวอร์และกลุ่มผู้ประกอบเครื่อง เพิ่มความเร็วและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับเดสก์ทอปและโน้ตบุ๊กด้วย SSD SSD ระดับพื้นฐานทำงานได้เร็วกว่าฮาร์ดไดร์ฟ 7200RPM ทั่วไปประมาณสิบเท่า หากคุณต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า หรือต้องการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี PCIe เลือกดู Kingston SSD หลากหลายรุ่นของเราได้ โดยพิจารณารุ่นที่ตรงกับเงื่อนไขด้านประสิทธิภาพ พื้นที่จัดเก็บและงบประมาณของคุณ

SATA

ไดร์ฟ Solid State จาก Kingston สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องสำหรับใช้งานทั่วไปหรือเครื่องระดับองค์กรได้ไม่แพ้กัน Kingston SSD มีจำหน่ายหลายรุ่นหลายความจุ ช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับ PC ของคุณ รวมทั้งในด้านความเร็ว ประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงานเมื่อเทียบกับฮาร์ดไดร์ฟแบบเก่า

ค้นหา SATA SSD

NVMe

NVMe SSD จาก Kingston คือผู้นำในการกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับ SSD ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบและ PC สำหรับการประมวลผลแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรนเดอร์ภาพ 3 มิติ การเล่นเกมและการสร้างสรรค์ผลงาน เช่น งานตัดต่อวิดีโอ

ค้นหา NVMe SSD

หน่วยความจำ

ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กและ PC มักติดตั้งหน่วยความจำความจุต่ำแบบมาตรฐานตามเงื่อนขั้นต่ำของระบบเพื่อลดต้นทุน ทำให้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่อาจทำงานได้ดีกว่าหากมีการอัพเกรดหน่วยความจำแม้จะเป็นเครื่องใหม่ก็ตาม หน่วยความจำจาก Kingston สามารถอัพเกรดและแทนที่หน่วยความจำที่ใช้อยู่ในปัจจุบันหรือเลือกใช้เพื่อนำมาติดตั้งเสริมในสล็อตที่ว่างอยู่ ค้นหาเลขเมนบอร์ดผ่านเครื่องมือค้นหาข้างต้นเพื่อค้นหาหน่วยความจำที่รองรับการทำงานร่วมกัน

มาตรฐานทางอุตสาหกรรม

หน่วยความจำ ValueRAM ราคาคุ้มค่าที่มีรางวัลรับรองคุณภาพ ออกแบบและทดสอบภายใต้มาตรฐานอุตสาหกรรม JEDEC หน่วยความจำ ValueRAM ช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อหน่วยความจำได้ตามเงื่อนไขทางเทคนิคของเครื่อง

ค้นหาหน่วยความจำตามเงื่อนไขทางเทคนิค

สำหรับการใช้งานเฉพาะ

หน่วยความจำที่ออกแบบ ผลิต ทดสอบและรับประกันสำหรับการใช้งานกับระบบของคุณโดยเฉพาะ ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ตามแบรนด์และรุ่นของเครื่องจากผู้ผลิต OEM ของคุณ

ค้นหาหน่วยความจำจากยี่ห้อหรือรุ่น

การเล่นเกม

ให้ความไว้วางใจแบรนด์ที่เกมเมอร์และผู้ใช้ระดับมืออาชีพต่างเลือกใช้ หน่วยความจำของเราสามารถทนต่อการทำงานที่หนักหน่วงของเกมเมอร์และผู้ใช้สายงานครีเอทีฟ มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ พร้อมหน่วยความจำโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติแบบ Plug N Play โพรไฟล์ XMP หรือแม้แต่หน่วยความจำ RGB

การอัพเกรด PC

การอัพเกรด PC

เพิ่มความเร็วให้กับ PC เดสก์ทอปเครื่องเก่าโดยการเพิ่มหน่วยความจำหรือเปลี่ยนจากฮาร์ดไดร์ฟ (HDD) มาเป็น SSD อัพเกรดหน่วยความจำ PC ของคุณเพื่อการโหลดหน้าเพจที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และเปิดแอพพลิเคชั่นได้รวดเร็วกว่าเดิม SATA และ NVMe SSD ที่ทำงานได้รวดเร็วและมีเสถียรภาพจาก Kingston ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบเครื่องหรือ PC จัดจำหน่ายรุ่นใหม่ ๆ

การสร้างสรรค์ผลงาน

การสร้างสรรค์ผลงาน

นักสร้างสรรค์ผลงานในปัจจุบันเลือกใช้สื่อบันทึกข้อมูลสำหรับจัดเก็บผลงานของตนเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อวิดีโอผลงานออกแบบกราฟิก 4K/8K งานวิชวล งานภาพเคลื่อนไหว งานขึ้นแบบ 3 มิติหรือแอพพลิเคชั่นสร้างสรรค์ผลงานอื่น ๆ หรือในการใช้งานโดยผู้ผลิตผลงาน งานเหล่านี้ล้วนต้องการไดร์ฟความจุสูงที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้ ทนทานและมีความเร็วในระดับเดียวกับ NVMe SSD Kingston NVMe SSD ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้เพื่อแก้ไขจุดอ่อนต่าง ๆ ในการสร้างสรรค์ผลงานของตน

การเล่นเกม

การเล่นเกม

การอัพเกรดมาใช้ผลิตภัณฑ์จากเราจะทำให้คุณได้เปรียบเหนือกว่าในเกมการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยยกระดับเกม เวลาโหลดและความเร็วในการถ่ายโอนไฟล์ของคุณ นี่เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีแผนที่จะสตรีมการเล่นเกมของคุณหรือสร้างสรรค์ผลงาน

ทำไมถึงต้องเป็น Kingston

บริการที่โดดเด่น

Kingston Is With You คือวัฒนธรรมองค์กรและปรัชญาของแบรนด์เรา เรามุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้ดียิ่งกว่าเดิมทั้งในการให้บริการและดูแลลูกค้าชองเรา

บุคลากรที่ทุ่มเท

ในฐานะกลุ่มผู้ปฏิบัติงานที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ เราใส่ใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับชุมชน ธุรกิจของเรา พันธมิตรของเราและซึ่งกันและกัน

ความน่าเชื่อถือที่มั่นใจได้

เป็นเวลากว่าสามทศวรรษแล้วที่ฮาร์ดแวร์จาก Kingston มีส่วนขับเคลื่อนเทคโนโลยีในโลกปัจจุบันที่เราใช้กันอยู่ทุก ๆ วัน ภารกิจของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมบริการรองรับที่เป็นเลิศ

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.