We've updated our Privacy Policy with new contact details for privacy matters. Please review our updated Privacy Policy.

Kingston Tìm kiếm Bộ nhớ

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn chọn Kingston.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Kingston có đầy đủ kiến thức và tài nguyên mà bạn cần để tự tin lựa chọn bộ nhớ.

Tìm kiếm theo Hệ thống/Thiết bị

Chỉ cần nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm hệ thống máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số để tìm ra sản phẩm Kingston bạn cần.

Lắp đặt ổ SSD cho PC

Nâng cấp lên ổ cứng thể rắn và tăng dung lượng bộ nhớ là hai tùy chọn dễ dàng và tiết kiệm chi phí để nâng cấp bộ nhớ của PC hay laptop.

Ngay cả những hệ thống tương đối mới cũng có thể thấy hiệu năng tăng lên rõ rệt khi nâng cấp ổ cứng truyền thống lên ổ SSD.Ổ SSD cơ bản của Kingston nhanh hơn 10x so với ổ cứng quay, giúp bạn truy cập các chương trình và tập tin nhanh hơn.Ổ SSD của chúng tôi cũng mang lại lợi ích là giúp tăng dung lượng lưu trữ với những ổ có dung lượng lên đến 2TB.

Tăng tốc cao hơn nữa bằng cách cung cấp cho hệ thống cấu hình bộ nhớ tối ưu cho các ứng dụng và mức độ sử dụng của bạn. Vì bộ nhớ là nơi đầu tiên mà bộ xử lý tìm đến để lấy thông tin và hướng dẫn, có đủ dung lượng để tải các dữ liệu thường xuyên sử dụng cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.Kingston giúp bạn không phải mò mẫm khi mua bộ nhớ với công cụ Tìm kiếm Sản phẩm, chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm ở trên để nhập vào thông tin hệ thống của bạn.Bất kể dùng cách nào, chúng tôi cũng giúp bạn tìm được đúng loại RAM cho PC hoặc laptop của bạn.

Để nâng cao sức mạnh cho một dàn PC chơi game hoặc để tìm hiểu linh kiện lắp một dàn PC chơi game mới, hãy xem Bộ nhớ HyperX Memory and SSDs

Video liên quan

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính xách tay

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính xách tay của bạn.

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính để bàn

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD 2.5” cho máy tính để bàn của bạn.

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD M.2 cho máy tính xách tay

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD M.2 cho máy tính xách tay của bạn.

 • Hướng dẫn lắp đặt SSD M.2 cho máy tính để bàn

  Quy trình từng bước hướng dẫn cách lắp đặt SSD M.2 cho máy tính để bàn của bạn.

 • So sánh lợi ích về hiệu năng giữa SSD và ổ đĩa cứng (HDD)

  Nâng cấp lên SSD để máy tính của bạn khởi động nhanh hơn, mở ứng dụng nhanh hơn và truyền dữ liệu nhanh hơn tiết kiệm được thời gian.

 • Tổng quan về DDR4

  DDR4 sử dụng ít hơn đến 40% điện năng so với DDR3. Sản phẩm có thể tăng hiệu năng cao hơn 50% so với DDR3.

 • Bộ nhớ hiệu năng cực đỉnh cho chơi game

  Bộ nhớ HyperX được nhiều các game thủ chuyên nghiệp sử dụng, vượt các tiêu chuẩn JEDEC và được thiết kế, thử nghiệm để mang lại hiệu năng cực đỉnh.

NVMe Resources

Bài viết liên quan

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

Hãy giữ liên lạc! Đăng ký nhận email của chúng tôi để biết tin tức về Kingston và hơn thế nữa.