We've updated our Privacy Policy with new contact details for privacy matters. Please review our updated Privacy Policy.

ข้อมูลที่เพิ่มขึ้นทุก ๆ วัน

การถ่ายภาพและวิดีโอใหม่ ๆ การส่งอีเมลและจัดทำไฟล์ Word และกระดาษคำนวณคือส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้ใช้ทั่ว ๆ ไป ข้อมูลเพิ่มเติมจากเกมและแอพพลิเคชั่นส่วนตัวอื่น ๆ อาจทำให้โน้ตบุ๊ก PC โทรศัพท์และแท็บเล็ตไม่มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแฟลชไดร์ฟและเมมโมรี่การ์ด หรือแม้แต่ SSD ประสิทธิภาพสูง Kingston นำเสนอระบบจัดเก็บข้อมูลมากมายที่พร้อมให้ชีวิตดิจิตอลของคุณสามารถก้าวทันความต้องการของคุณ

SSDs

SSD

เพิ่มความเร็วและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำหรับเดสก์ทอปและโน้ตบุ๊กด้วย SSD SSD ระดับพื้นฐานทำงานได้เร็วกว่าฮาร์ดไดร์ฟ 7200RPM ทั่วไปประมาณ 10 เท่า เลือกเปลี่ยน HDD ในโน้ตบุ๊กหรือเดสก์ทอปของคุณเพื่อเพิ่มความเร็วและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ง่าย ๆ ด้วยชุดอัพเกรดราคาสุดคุ้ม หากคุณต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า หรือต้องการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี PCIe เลือกดู Kingston SSD หลากหลายรุ่นของเราได้ โดยพิจารณารุ่นที่ตรงกับเงื่อนไขด้านประสิทธิภาพ พื้นที่จัดเก็บและงบประมาณของคุณ SSD ยังถือเป็นตัวเลือกในการอัพเกรดที่น่าสนใจสำหรับโน้ตบุ๊ก เนื่องจากประหยัดพลังงานมากกว่า ทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า SSD ยังทนทานกว่าฮาร์ดดิสก์แบบเดิม ๆ เนื่องจากไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ ทำให้ข้อมูลในโน้ตบุ๊กที่ติดตั้ง SSD เกิดปัญหาจากการตกกระแทกได้น้อยกว่าโน้ตบุ๊กที่ติดตั้ง HDD

Flash Drives

แฟลชไดร์ฟ

หากคุณกำลังมองหาสื่อบันทึกข้อมูลที่พกพาได้สะดวก คุณสามารถเลือกพิจารณาแฟลชไดร์ฟ USB ไดร์ฟมีขนาดเล็กสามารถพกติดใส่กระเป๋าได้สะดวก หรือคล้องกับพวงกุญแจ แฟลชไดร์ฟจาก Kingston มีจำหน่ายความจุตั้งแต่ 8GB - 2TB หลายรูปแบบและขนาด สำหรับลูกค้าที่ต้องการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัย Kingston ขอเสนอแฟลชไดร์ฟ USB แบบป้องกันด้วยรหัสผ่านหรือแบบเข้ารหัส

Memory Cards

เมมโมรี่การ์ด

microSD และการ์ด SD คือสื่อบันทึกข้อมูลสำหรับอุปกรณ์ Android™ กล้องติดรถยนต์ กล้องรักษาความปลอดภัย กล้องบันทึกวิดีโอ โดรนและกล้อง DSLR เมมโมรี่การ์ดจาก Kingston มีจำหน่ายหลากหลายความเร็วและความจุตามความต้องการและงบประมาณของแต่ละคน นอกจากนี้เมมโมรี่การ์ดของ Kingston ทุกตัวยังรับประกันตลอดอายุการใช้งาน Kingston จึงเป็นแบรนด์ที่คุณเชื่อถือได้ด้านการจัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอที่สำคัญของคุณ นอกจากนี้เรายังมีการ์ดรีดเดอร์หลากหลายรุ่นตามเงื่อนไขการใช้งานของคุณ

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

 • การติดตั้ง SSD 2.5 นิ้วในโน้ตบุ๊ก

  ขั้นตอนในการติดตั้ง SSD 2.5 นิ้วในโน้ตบุ๊ก

 • การติดตั้ง SSD 2.5 นิ้วในเดสก์ทอป

  ขั้นตอนในการติดตั้ง SSD 2.5 นิ้วในคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป

 • การติดตั้ง SSD M.2 ในโน้ตบุ๊ก

  ขั้นตอนในการติดตั้ง SSD M.2 ในโน้ตบุ๊ก

 • การติดตั้ง SSD M.2 ในเดสก์ทอป

  ขั้นตอนในการติดตั้ง SSD M.2 ในคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป

 • ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ SSD เทียบกับฮาร์ดดิสก์ไดร์ฟ (HDD)

  อัพเกรดมาใช้ SSD เพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณบู๊ตได้เร็วขึ้น เรียกใช้แอพได้เร็วขึ้นและถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วกว่า ทำให้ประหยัดเวลาได้มากกว่า

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อบันทึกข้อมูลแบบแฟลช

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

คอยติดตามข่าวสาร! สมัครรับอีเมลของเราเพื่อรับทราบข่าวสารและข้อมูลจาก Kingston