คิงส์ตันเปิดตัวหน่วยความจำ HyperX มาตรฐาน Intel XMP สำหรับแพลตฟอร์ม Haswell

6 มิถุนายน 2556 | กรุงเทพฯ, ประเทศไทย -- บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัวโซลูชั่นหน่วยความจำ HyperX ซีรีส์ใหม่มาตรฐาน Intel XMP สำหรับ Haswell แพลตฟอร์มหน่วยประมวลผล i7, i5 และ i3 และชิปเซ็ต Z87 เจนเนอเรชันที่สี่

หน่วยความจำ Kingston HyperX มีให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 1600MHz ถึง 2666MHz ในชุดคิทแบบสองตัวและสี่ตัว พร้อมรับประกันตลอดอายุการใช้งานปละบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรี

ดูรายการหน่วยความจำ HyperX มาตรฐาน Intel XMP
www.intel.com/content/www/us/en/gaming/gaming-computers/intel-extreme-memory-profile-xmp.html?wapkw=xmp+memory.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จากคิงส์ตันสำหรับแพลตฟอร์ม Haswell ได้ที่
www.kingston.com/memory/hyperx/genesis/z87dualchannel.

Part Number Capacity and Features
KHX26C11T2K2/8X 8GB 2666MHz DDR3 Non-ECC CL11 DIMM (Kit of 2) XMP Predator Series
KHX24C11T2K2/8X 8GB 2400MHz DDR3 Non-ECC CL11 DIMM (Kit of 2) XMP Predator Series
KHX21C11T2K2/8X 8GB 2133MHz DDR3 Non-ECC CL11 DIMM (Kit of 2) XMP Predator Series
KHX21C11T3K4/32X 32GB 2133MHz DDR3 CL11 DIMM (Kit of 4) XMP Beast Series
KHX18C9T3K4/16X 16GB 1866MHz DDR3 CL9 DIMM (Kit of 4) XMP Beast Series
KHX1600C9D3K2/8GX 8GB 1600MHz DDR3 Non-ECC CL9 DIMM (Kit of 2) XMP Genesis Series

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผสมผสานด้วยหน่วยความจำความเร็วสูง DDR3, SSDs ยูเอสบีแฟรชไดรฟ์ และหูฟังครอบศีรษะ ลูกค้ากลุ่มหลักคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และผู้ที่ชื่นชอบความแรงเป็นพิเศษ เสมือนชื่อผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นHyperX เป็นผู้สนับสนุนในวงการ eSports มากกว่า 20 ทีม ทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Intel Extreme Masters. HyperX สามารถพบได้ในงานแสดงสินค้าต่างๆ เช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, และ TGS & Big Fest.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่โฮมเพจ HyperX.

พบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX® เป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการผลิตสินค้าหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งในปี 2002 HyperX มีสำนักใหญ่อยู่ที่ฟาวเท่น แวลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.hyperxgaming.com.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลกโดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน และมีสำนักงานขายใน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย เวียดนาม ยุโรป รัสเซีย ยูเครน ตุรกี และละติน อเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th.

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2561 | 2560