Kami melihat Anda sedang mengunjungi situs Inggris. Apakah Anda ingin mengunjungi situs utama kami?

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối SSD năm 2021Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay vừa công bố năm 2021thành công với thị phần số 1 trong phân khúc ổ cứng SSD. Nhu cầu SSD cho đến Quý 4 năm 2021 vẫn duy trì ở mức cao nhờ sự tăng trưởng của các thiết bị cá nhân, hệ thống máy doanh nghiệp và đối tác kênh OEM. Vào tháng 10, Kingston cũng đã mở rộng danh mục sản phẩm bằng việc ra mắt hai mẫu thiết bị SSD PCIe 4.0 NVMe M.2 phục vụ người dùng công suất cao bao gồm ổ cứng KC3000 và ổ cứng Kingston FURY Renegade.

Dữ liệu từ công ty phân tích thị trường TRENDFOCUS cho thấy Kingston đã trở thành nhà cung cấp SSD số 1 trong lĩnh vực cá nhân với 22,2% thị phần và 22,3 triệu thiết bị được xuất xưởng trong cả năm 2021. Chỉ trong Quý 4, thị phần SSD cho khách hàng cá nhân của Kingston đã tăng đáng kể lên mức 26,8%, minh chứng cho tỉ lệ tăng trưởng tích cực hàng năm bất chấp tình trạng thiếu hụt linh kiện đang tiếp diễn. Theo TRENDFOCUS, tổng số đơn vị SSD cho tiêu dùng cá nhân đã tăng 12,4% so với cùng kỳ năm 2021. Số đơn vị máy tính xách tay dạng Notebook tăng 12% trong khi máy tính để bàn tăng nhẹ 1% so với cùng kỳ năm trước, phản ánh nhu cầu tăng sử dụng ổ cứng thể rắn tăng mạnh phần lớn xuất phát từ hiệu suất, kích thước và khả năng giảm tiêu thụ điện năng. Kingston duy trì lợi thế cạnh tranh bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng của mình để luôn linh hoạt và thích ứng với các nhu cầu và bối cảnh thị trường không ngừng thay đổi.

“Tổng lượng PC xuất xưởng trong năm 2021 đã tăng gần 9%1, đạt mức cao nhất kể từ năm 2014 tới nay. Sự dịch chuyển nhu cầu từ máy PC sang các thiết bị máy tính thương mại giúp gia tăng tỉ lệ lắp đặt SSD vốn đã cao trên PC Notebook, đồng thời tiếp tục thúc đẩy các cơ hội tăng trưởng khác”, ông Don Jeanette, Phó Chủ tịch TRENDFOCUS chia sẻ.

“Các nghiên cứu năm 2021 đã xác nhận sự hiện diện và vị thế ngày càng tăng của Kingston trên thị trường SSD”, Kingston cho biết. “Hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty, Kingston cho tới nay vẫn luôn là nhà sản xuất nhất quán và đáng tin cậy về các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao. Trong suốt thập kỷ qua, chúng tôi liên tục củng cố danh mục sản phẩm với các dịch vụ SATA mạnh mẽ cũng như các giải pháp NVMe riêng biệt được tối ưu hóa cho máy tính xách tay và máy tính để bàn. Đây là thành tựu của cả một tập thể, và chúng tôi rất mong muốn gửi lời cảm ơn cũng như được chia sẻ cột mốc thành công này với tất cả các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng của Kingston”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập kingston.com.

 

1 Không bao gồm Chromebook

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022