Şu anda Birleşik Krallık sitesini ziyaret ettiğinizi fark ettik. Bunun yerine ana sitemizi ziyaret etmek ister misiniz?

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối SSD trong năm 2020

  • Thống lĩnh 27% thị phần nhờ hoạch định chiến lược vững chắc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
  • Vững vàng vị thế kinh doanh tiếp tục tiến bước vào năm 2021Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay vừa được TrendForce vinh danh là nhà cung cấp ổ cứng SSD lớn nhất thế giới năm 2020. Theo TrendForce, Kingston chiếm tới 27% trên tổng số 111,5 triệu ổ SSD đã được xuất xưởng trong năm 2020.

Trước tình hình COVID-19 trong năm 2020, TrendForce đã ghi nhận số lượng ổ SSD xuất xưởng hàng năm giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái cũng như lượng đơn đặt hàng sụt giảm đột ngột do quá trình sản xuất và hậu cầntrì hoãn nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhờ áp dụng chiến lược toàn cầu về tìm kiếm nguồn cung ứng linh kiện, Kingston đã đi trước các đối thủ cạnh tranh trong việc dự trù các tác động của đại dịch toàn cầu và cuộc khủng hoảng thiếu hụt nguồn cung chip đang dần diễn ra. Các kết quả đạt được góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của Kingston về sản xuất SSD, trong khi nhà cung cấp lớn thứ hai toàn cầu chỉ chiếm 8% tổng thị phần. Khi xét theo danh mục độc lập, các nhà sản xuất SSD bên thứ ba (thiết bị không bán dẫn) chiếm tới 65% tổng số lô hàng xuất xưởng của năm 2020.

Sự hiện diện rộng rãi của Kingston Technology trên thị trường là nhờ mối quan hệ bền chặt với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới. Khi cuộc khủng hoảng sức khỏe đang diễn ra trên toàn cầu và các doanh nghiệp phải nhanh chóng thích nghi, Kingston tiếp tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất cùng vớiđội ngũ các chuyên gia và kỹ sư sản phẩm nội bộ –đại diện cho tinh thần “Kingston Luôn Bên Bạn” đã tạo nên độ tin cậy và chất lượng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt ba thập kỷ thành công vừa qua. Vị thế số 1 của Kingston trên thị trường ổ cứng SSD không phải là kết quả bất ngờ bởi chiến lược tiếp cận tương tự của hãng trong phân khúc DRAM cũng vừa đưa Kingston trở thành nhà cung cấp bên thứ ba về mô-đun bộ nhớ lớn nhất thế giới năm thứ 18 liên tiếp.

“Các kết quả nghiên cứu năm 2020 đã củng cố vị thế và sự tăng trưởng của Kingston trên thị trường SSD”, Kingston cho biết. “Đại dịch COVID-19 đã tác động phần lớn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng ổ cứng SSD trên toàn thế giới để phục vụ hoạt động làm việc và học tập từ xa. Đây cũng là động lực chính cho sự phát triển mạnh của thiết bị SSD trong năm 2020 và sẽ tiếp tục kéo dài xuyên suốt giai đoạn 2021–2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các giải pháp công nghệ SATA và NVMe đặc thù cho khách hàng, cũng như các giải pháp riêng cho nhóm doanh nghiệp đang phát triển để đáp ứng đa dạng các ứng dụng và môi trường máy chủ”. 

Kingston vừa bổ sung vào danh mục sản phẩm của hãng hai mẫu ổ cứng SSD PCIe 4.0 NVMe M.2 bao gồm KC3000Kingston FURY Renegade SSD. Nhờ các ổ SSD hiệu suất cao này, người dùng yêu cầu tốc độ và độ tin cậy có thể yên tâm xử lý các trò chơi và khối lượng công việc cường độ cao trên cả máy tính để bàn (PC) và xách tay (laptop).

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập kingston.com.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022