MLWG3 & MLWPRO – Cập nhật firmware cho MobileLite Wireless

Cập nhật Firmware: phiên bản 3.0.0.19 cho MLWG3 và 4.0.0.15 cho MLWPRO

Mã sản phẩm:

MLWG3 and MLWG3/64

Mô tả:

- Cải thiện tính ổn định của Samba
- Thêm lệnh tháo USB/SD bắt buộc
- Thêm quy trình ngắt kết nối/kết nối USB/SD chạy dưới nền để theo dõi

Yêu cầu:

- MobileLite Wireless G3 hoặc MobileLite Wireless Pro
- Thẻ Secure Digital (SD) hoặc ổ USB

Quy trình Cập nhật:

- Hãy chắc chắn rằng bạn tải xuống đúng tập tin FW dưới đây. MLWG3 và MLWPRO sử dụng firmware khác nhau. Hãy kiểm tra kỹ càng thiết bị của bạn. Thiết bị MLWG3 có màu trắng còn MLWPRO có màu đen.

- Thiết bị (SD/USB) được sử dụng để cập nhật đầu đọc MobileLite Wireless phải được định dạng theo hệ thống tập tin FAT32 hoặc exFAT.

Để xem video hướng dẫn cách định dạng và các thủ thuật khác, vui lòng truy cập liên kết dưới đây: http://www.kingston.com/vn/support/technical/howtodt

- Hãy bảo đảm rằng đầu đọc MobileLite Wireless đã được sạc đầy hoặc đang sạc trước khi tiến hành. Nếu đèn LED báo pin của thiết bị có màu xanh lá cây đặc thì thiết bị đã được sạc đầy. Nếu đèn LED có màu hổ phách (cam/đỏ), vui lòng sạc đầu đọc MobileLite Wireless.

Cảnh báo: Tháo bất kỳ thiết bị nào (USB/SD) từ đầu đọc MobileLite không được sử dụng để cập nhật firmware. Kingston không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát dữ liệu nào có thể xảy ra nếu một thiết bị bị bỏ quên trong đầu đọc trong quá trình cập nhật. KHÔNG ĐƯỢC tắt đầu đọc trong quá trình cập nhật. KHÔNG ĐƯỢC tháo SD/USB ra khỏi thiết bị MLW trong quá trình cập nhật. Làm như vậy sẽ làm hỏng đầu đọc và/hoặc thiết bị lưu trữ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để nhận được hỗ trợ miễn phí. Hỗ trợ Kỹ thuật: (877) 546-4786.

1. Cắm thẻ hoặc USB của bạn vào máy tính.

2. Nhấn vào liên kết ‘Download Firmware Update’ (Tải bản cập nhật firmware) đúng với thiết bị MLW dưới đây để bắt đầu quá trình tải xuống.

3. Nếu được yêu cầu chọn một vị trí ‘Save’ (Lưu), tìm đến thiết bị đã chọn trong bước 1. Nếu được yêu cầu, sau đó mở thư mục tải xuống.

4. Khi quá trình tải xuống đã hoàn tất, hãy bảo đảm rằng tập tin bin đã tải xuống được lưu vào thư mục gốc của thiết bị (USB/SD) chứ KHÔNG phải một thư mục con. Nếu bạn không nhìn thấy tập tin đó ngay khi bạn mở USB hoặc thẻ thì tập tin đó không nằm trong thư mục gốc. Chỉ cần tìm tập tin bin bạn đã tải xuống và lưu vào thư mục gốc của ổ USB hoặc thẻ.

5. Khi tập tin đã được lưu vào thư mục gốc của USB hoặc thẻ, vui lòng chọn ‘Safely Remove’ (Gỡ bỏ an toàn) để rút USB hoặc thẻ ra khỏi máy tính. Trên Mac, kéo thiết bị cắm trên máy vào Trash. Trên Windows, sử dụng tùy chọn ‘Safe to Remove Hardware" từ thanh tác vụ (thường nằm ở góc phải dưới đáy màn hình).

6. Khi MobileLite Wireless ở trạng thái tắt; cắm ổ USB/thẻ vào đầu đọc MLW.

7. Bật thiết bị MobileLite Wireless bằng cách giữ nút ‘Power On’ lâu hơn 3 giây.

8. MobileLite Wireless ban đầu sẽ bật lên và phát một tín hiệu không dây. Sau một vài giây, thiết bị sẽ khởi động lại và đèn LED ‘cầu nối’ xanh lam sẽ bắt đầu nhấp nháy.

9. Quá trình cập nhật sẽ tự động bắt đầu và sẽ mất khoảng 10 phút để hoàn thành.

10. Khi quá trình này đã hoàn thành, đèn LED ‘cầu nối’ xanh lam sẽ ngừng nhấp nháy và đèn LED không dây xanh lam sẽ sáng trở lại.

11. Khi đèn LED không dây màu xanh lam được bật và đèn LED ‘cầu nối’ màu xanh lam dừng nhấp nháy, vui lòng đặt lại đầu đọc MobileLite Wireless của bạn. Để đặt lại, sử dụng một chiếc kẹp giấy để giữ nút đặt lại xuống trong thời gian 13 giây. Nút đặt lại nằm ở phía bên phải nút nguồn.

Để bảo đảm quá trình cập nhật firmware thành công, vui lòng kết nối thiết bị di động của bạn với đầu đọc MobileLite Wireless và mở ứng dụng MLW, chọn Settings và chọn MLW information để xem phiên bản firmware.

Tải xuống bản cập nhật firmware cho MLWG3

Tải xuống bản cập nhật firmware cho MLWPRO