ศูนย์การผลิตและธุรกิจระดับโลกของ Kingston

ส่วนปฏิบัติการทางธุรกิจที่ครอบคลุมทั่วโลก

Kingston มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Fountain Valley มลรัฐแคลิฟอร์เนีย และมีศูนย์ปฏิบัติการหลักทั้งในยุโรปและเอเชีย เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในแถบยุโรปและตะวันออกกลาง Kingston จึงได้จัดตั้งสำนักงานใหญ่แถบยุโรปขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษในปี 1996 โดยในปี 1997 Kingston ได้เปิดตัวศูนย์กลางโลจิสติกส์ทางยุทธศาสตร์ขึ้นที่ประเทศไอร์แลนด์เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า OEM ของ Kingston ในยุโรป และยังได้จัดตั้งส่วนปฏิบัติการในแถบตะวันออกไกลขึ้นที่ซินจูของไต้หวัน

นอกเหนือไปจากส่วนปฏิบัติการเหล่านี้ Kingston ยังได้เปิดสำนักงานขึ้นที่ซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส นครมิวนิคประเทศเยอรมนี กรุงปักกิ่งประเทศจีนและกรุงเม็กซิโกประเทศเม็กซิโก เพื่อดูแลด้านการขายและให้บริการในพื้นที่และเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า

โรงงานผลิตมาตรฐานระดับโลก

Kingston ก่อตั้งโรงงานผลิตขึ้นสี่แห่งทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดหน่วยความจำในระดับสากล โรงงานผลิตเหล่านี้ตั้งอยู่ตามจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญในสหรัฐฯ ไต้หวันและจีน (โรงงานสองแห่ง)

Kingston มีสายการผลิตที่รองรับ Surface Mount Technology (SMT) ที่ทันสมัยกว่า 60 สายการผลิต สามารถรองรับการผลิตหน่วยความจำออกแบบเฉพาะได้มากกว่ายี่สิบห้าล้านตัวในแต่ละเดือนทั้งสำหรับผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ เดสก์ทอป โน้ตบุ๊ก เวิร์คสเตชั่น เครื่องพิมพ์ อุปกรณ์ส่วนตัว (PDA) PC พกพา กราฟิกการ์ด กล้องดิจิตอลและโทรศัพท์มือถือ

Kingston กำหนดระบบการทดสอบที่หลากหลายระหว่างขั้นตอนการทดสอบการผลิต ระบบทดสอบของ Kingston ดำเนินการผ่านซอฟต์แวร์และ/หรือฮาร์ดแวร์กรรมสิทธิ์เฉพาะของ Kingston ซอฟต์แวร์ทดสอบการผลิตเฉพาะของบริษัทใช้เพื่อทดสอบความเร็ว ความแม่นยำในการกำหนดที่อยู่สัญญาณข้อมูลและการประมวลผลในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อหาจุดอ่อนของชิปหน่วยความจำ หน่วยความจำทุกตัวผ่านการทดสอบ 100% เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณภาพและเสถียรภาพในการทำงานในระดับสูงสุด

ส่วนปฏิบัติการ

Kingston, Fountain Valley Kingston, Sunbury onThames Kingston, Ireland Kingston, Germany Kingston, Fountain Valley, Bldg M Kingston, Taiwan Kingston, Shanghai Kingston, Shenzen

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

คอยติดตามข่าวสาร! สมัครรับอีเมลของเราเพื่อรับทราบข่าวสารและข้อมูลจาก Kingston