ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด-19 ต่อธุรกิจของเราได้โดยคลิกที่นี่.

Man using a mobile phone with Kingston memory inside

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนักศึกษา ช่างภาพ หรือนั่งทำงานอยู่ Kingston มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการสำหรับอุปกรณ์พกพาทุกรูปแบบของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้.โน้ตบุ๊กหรือโทรศัพท์ระบบ Android หรือแม้แต่ iPhone ไม่ว่าจะเป็นระบบจัดเก็บข้อมูล microSD ใหม่ล่าสุดที่รองรับแอพ A1 ไปจนถึงไดร์ฟ USB typeC ที่สามารถเสียบต่อกับโทรศัพท์ Android ได้ทันที คุณจึงมีอุปกรณ์ทุกรูปแบบที่พร้อมในการเก็บรักษาไฟล์ของคุณได้ในรูปแบบที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ

สำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีหน้าจอใหญ่ ต้องการพอร์ต USB หรือต้องการใช้งานการ์ดรีดเดอร์ระหว่างเดินทาง ฮับ USB ของเราสามารถเชื่อมต่อกับ MacBook หรือโน้ตบุ๊กจาก HP, Lenovo และโน้ตบุ๊กรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับพอร์ต USB-C นอกจากนี้เรายังมีจำหน่ายรีดเดอร์สำหรับ HDMI, USB-A, USB-C, แฟลชการ์ดและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับทุกความต้องการของคุณซึ่งใช้งานง่าย ๆ ผ่านอะแดปเตอร์เพียงตัวเดียว เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nucleum

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

  • A1 microSD สำหรับ Android

    การ์ด microSD A1 มีความเร็วมากพอสำหรับใช้งานกับแอพโทรศัพท์มือถือเพื่อเสริมการทำงานของสื่อบันทึกข้อมูลของเครื่อง

  • ฮับ Nucleum USB-C

    ใช้เมาส์ จอภาพและอุปกรณ์เสริมที่คุณชื่นชอบผ่านฮับ Nucleum USB-C

  • แฟลชไดร์ฟ Bolt Duo สำหรับ iPhone 

    อย่าให้ iPhone ของคุณหมดประโยชน์เพราะหน่วยความจำไม่เพียงพอ Bolt คือช่องทางง่าย ๆ ในการสำรองข้อมูลภาพถ่ายและวิดีโอของคุณเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานของเครื่อง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อบันทึกข้อมูลแบบแฟลช

คอยติดตามข่าวสาร! สมัครรับอีเมลของเราเพื่อรับทราบข่าวสารและข้อมูลจาก Kingston