Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

HyperX Cloud Stinger đoạt giải iF DESIGN AWARD 2017

  • HyperX được vinh danh trong hạng mục Thiết kế tai nghe toàn cầu.
  • HyperX đã bán ra hơn hai triệu tai nghe gaming trong ba năm đầu ra mắt.

TP Hồ Chí Minhngày 22 tháng 02, 2017HyperX®, một bộ phận của Kingston Technology, hôm nay tự hào thông báo chiếc tai nghe Cloud Stinger Gaming Headset đã dành chiến thắng hạng mục giải thưởng năm của iF DESIGN AWARD, một giải thưởng vinh danh toàn cầu dành cho hạng mục thiết kế xuất sắc. HyperX Cloud Stinger được lựa chọn trong hạng mục thiết kế ấn tượng dành cho tai nghe nhờ vào sự thoải mái, chất lượng tuyệt hảo và thiết kế độc đáo. Cuộc thi đã quy tụ hơn 5,500 đăng ký đến từ 59 quốc gia tranh tài cho hạng mục giải thưởng Thiết kế xuất sắc nhất. HyperX Cloud Stinger đã được vinh danh và mang về giải thưởng danh giá toàn cầu này.

Từ khi chiếc tai nghe Cloud đầu tiên ra mắt năm 2014, HyperX đã bán ra hơn hai triệu tai nghe trên toàn thế giới chỉ trong vòng ba năm. Với dòng Cloud Stinger, HyperX hướng tới việc thiết kế một tai nghe chơi game phù hợp cho mọi game thủ và có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, với việc tập trung vào các tiện ích cốt lõi như sự thoải mái dài lâu, âm thanh tuyệt hảo và thân thiện với người dùng. Thành công tại giải thưởng iF Design Award là kết quả của tập thể nhân viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm toàn cầu của HyperX nhằm mang lại cho người dùng một chiếc tai nghe chơi game chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Nhằm tôn vinh những thiết kế xuất sắc từ năm 1953, Giải thưởng iF Design Awards được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội thiết độc lập Đức, Hannover-based iF International Forum Design GmbH. Hội dồng thẩm định gồm 58 chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế toàn cầu đã lựa chọn chiếc tai nghe Cloud Stinger dựa trên chất lượng tuyệt hảo, âm thanh sắc nét và độ thoải mái tối đa. Để biết thêm chi tiết về chiếc tai nghe đoạt giải HyperX Cloud Stinger, vui lòng tham khảo tại mục “Design Excellence” của iF WORLD DESIGN GUIDE.

Về iF DESIGN AWARD

Trải qua hơn 60 năm, Giải thưởng iF DESIGN AWARD đã được công nhận như một tiêu chuẩn hàng đầu trong việc đánh giá các thiết kế. Thương hiệu iF nổi danh trên toàn thế giới như minh chứng cho các thiết kế xuất sắc, và giải thưởng iF DESIGN AWARD là một trong những giải thưởng quan trong nhất được trao hàng năm. Giải thưởng áp dụng trong các hạng mục: Sản phẩm, Bao bì, Dịch vụ thiết kế và Truyền thông, Kiến trúc và Nội thất cũng như các Ý tưởng chuyên nghiêp. Tất cả các hạng mục được hiển thị trên iF WORLD DESIGN GUIDE, Ứng dụng iF design app và được trưng bày tại triển lãm iF design exhibition Hamburg. #ifdesignaward.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3 tốc độ cao, SSD, USB Flash, và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu suất và sự cải tiến. HyperX đã cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấu Intel Extreme Masters. Bạn có thể thấy HyperX tại nhiều sự kiện như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, và TGS & Big Fest.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang chủ HyperX.

Thông tin về HyperX vui lòng tham khảo tại:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity and
https://www.facebook.com/kingstontechnologyindia

Thông tin về HyperX

HyperX® là một bộ phận của Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới. Ra đời năm 2002, HyperX có trụ sở chính ở Fountain Valley, California, USA. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hyperxgaming.com.

Thông tin về Kingston Technology

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ với thị phần dẫn đầu thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu, Kingston đã thiết lập các nhà máy tại California, Đài Loan, Trung Quốc và các văn phòng đại diện tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraina, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ La-tinh. Tìm hiểu thêm thông tin về Kingston tại www.kingston.com/vn.

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2019 | 2018

Hãy giữ liên lạc! Đăng ký nhận email của chúng tôi để biết tin tức về Kingston và hơn thế nữa.