Kingston will be closed early on Wednesday Nov. 24th, and closed Nov. 25th/26th for the Thanksgiving Holiday.

All orders placed after 1:00PM PT on Wednesday, November 24, 2021 will not be processed until Monday, November 29, 2021.

We wish you and your family an enjoyable Holiday weekend.

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối SSD năm 2019

Vững vàng vị thế kinh doanh tiếp tục bước vào năm 2020


Tp. Hồ Chí Minh – 21 tháng 4 năm 2020 – Kingston Technology, thương hiệu hàng đầu thế giới về sản phẩm bộ nhớ và các giải pháp công nghệ công bố mảng kinh doanh ổ cứng SSD tiếp tục phát triển vững mạnh sau một năm 2019 đầy ấn tượng. Nhu cầu ổ cứng SSD vẫn đang ở mức cao trong Quý 1 năm 2020 do sự tăng trưởng không ngừng của khách hàng, các doanh nghiệp và các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Từ năm 2019, Kingston đã mở rộng danh mục sản phẩm SSD của mình với 3 mẫu ổ cứng SSD mới dành cho người dùng, 5 mẫu ổ cứng thiết kế cho trung tâm dữ liệu – 2 trong số đó đã đạt được chứng nhận  VMware Ready- và ra mắt thành công giải pháp U.2 NVMe PCIe đầu tiên.

        Dữ liệu về thị phần năm 2019 từ các công ty nghiên cứu thị trường Forward InsightsTRENDFOCUS chỉ ra vị trí dẫn đầu của Kingston. Forward Insights xếp Kingston ở vị trí đầu tiên trong kênh phân phối ổ cứng SSD trên toàn thế giới với 18,3% thị phần, vượt các nhà sản xuất bán dẫn Western Digital và Samsung (lần lượt là 16,5% và 15,1%). Theo Forward Insights, gần 120 triệu ổ SSD đã được xuất xưởng trong năm 2019

        Theo ông Gabriel Wong, chủ tịch và phân tích viên trưởng từ Forward Insights. “Nhu cầu về kênh phân phối vẫn rất cao khi tổng lượng hàng tăng 36% so với năm 2018. Danh mục sản phẩm cạnh tranh và kênh phân phối rộng rãi của Kingston cho phép sự phát triển dẫn đầu thị trường”.

TRENDFOCUS xếp hạng Kingston là nhà cung cấp ổ cứng SSD lớn thứ ba trên toàn cầu, với 10,4% thị phần, sau Samsung và Western Digital. Năm 2019, theo số liệu từ TRENDFOCUS, 276 triệu ổ SSD đã được xuất xưởng trên toàn thế giới, tăng 36% so với năm trước. Mức tiêu thụ NAND vẫn cao bởi sự  tăng trưởng liên tục số lượng các đơn hàng ổ cứng SSD và công suất trung bình trong suốt cả năm.

Don Jeanette, phó chủ tịch của TRENDFOCUS cho biết, “Mức giá ưu đãi trong năm 2019 đã giúp thúc đẩy nhu cầu khách hàng, đẩy mạnh tỷ lệ lắp đặt ổ cứng SSD của các nhà sản xuất thiết bị gốc. Đến năm 2020, tỷ lệ lắp đặt ổ cứng SSD cho máy tính cá nhân vẫn tăng, với nhu cầu cao về SSD giao tiếp SATA trong việc triển khai trung tâm dữ liệu khác nhau, cùng với sự tăng trưởng từ việc xây dựng Hyperscale cho giao tiếp PCIe.”

“Các kết quả nghiên cứu năm 2019 từ cả hai công ty nghiên cứu thị trường công nhận vị thế và sự tăng trưởng của Kingston trong thị trường ổ cứng SSD”, Kingston cho biết, “Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình đối với khách hàng bằng các dịch vụ SATA mạnh mẽ và giải pháp NVMe chuyên biệt được tối ưu hóa cho máy tính xách tay và máy tính để bàn. Ngoài sự phát triển sản xuất cho các nhà sản xuất thiết bị gốc và đối tác, chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp doanh nghiệp mới với hiệu năng có thể dự đoán được và độ tin cậy cao hơn cho nhiều ứng dụng và máy chủ”.

Vui lòng truy cập https://www.kingston.com/vn để biết thêm chi tiết.

Thông tin về Kingston

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology, Inc) là nhà sản xuất bộ nhớ lớn nhất trên thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, và máy nghe nhạc MP3. Thẻ nhớ và bộ nhớ độc lập Kingston được bảo hành vĩnh viễn, ổ nhớ USB Flash được bảo hành 5 năm, và các sản phẩm dòng SSDNow được bảo hành 3 năm. Mọi sản phẩm của Kingston được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và các công nghệ đáng tin cậy chính hãng. Thông qua các chi nhánh và đối tác toàn cầu của mình, Kingston đã thiết lập các cơ sở sản xuất tại California, Đài Loan, Trung Quốc, và các đại diện bán hàng tại Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn độ, Úc, Việt Nam, Châu Âu, Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Mỹ Latin. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời truy cập: http://www.kingston.com/vietnam/.

Kingston và logo của Kingston là các nhãn hiệu thương mại đã được đăng ký của Tập đoàn Kingston Technology. Mọi quyền lợi được bảo hộ. Các nhãn hiệu khác có thể là tài sản của các tổ chức liên quan.


Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2020 | 2019