MRG2
Mua

Đầu đọc thẻ MicroSD USB 2.0 cho MicroSD, MicroSDHC và MicroSDXC

Đầu đọc thẻ này mang đến cho bạn một phương tiện siêu di động để di chuyển ảnh, video clip, nhạc và các tập tin khác từ điện thoại đến máy tính hoặc từ máy tính đến điện thoại di động. Đầu đọc thẻ được thiết kế với một đầu kết nối USB và một khe cắm mở rộng bộ nhớ tương thích với thẻ microSD,microSDHC hoặc microSDXC. Kết hợp nó với một thẻ microSDmicroSDHC hoặc microSDXC và bạn sẽ có được phụ kiện di động tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình.

  • Đầu đọc linh hoạt hoạt động với các thẻ microSD/microSDHC/microSDXC

  • Tuân thủ với quy cách kỹ thuật USB 2.0 của Hiệp hội Thẻ SD

  • Dễ dàng cắm vào bất kỳ cổng USB 2.0 hoặc 3.0 nào

Đầu đọc thẻ này giúp bạn không cần phải mang thêm dây cáp truyền dữ liệu USB, không phải chờ đợi truyền các tập tin giữa điện thoại và máy tính với công nghệ Bluetooth® chậm chạp. Sản phẩm cũng thay thế bộ chuyển đổi thẻ SD của bạn khi mà thẻ microSD có thể nhét vừa khớp vào đầu đọc thẻ. Khi sử dụng, Đầu Đọc Thẻ microSD xuất hiện ở dạng kí tự ổ đĩa (ví dụ như E:\) và truyền dữ liệu đơn giản như việc kéo thả. Sử dụng đầuđọc thẻ với một thẻ microSD,microSDHC hoặc microSDX để có được dung lượng lưu trữ cho nhiều ứng dụng truyền dữ liệu hữu ích để bổ sung cho điện thoại của bạn, bao gồm:

  • Sao lưu thông tin liên hệ của bạn bè, người thân hoặc trong công việc khi bạn đổi điện thoại
  • Di chuyển thư viện kỹ nhạc kỹ thuật số lưu trữ trên máy tính của bạn để sử dụng trên điện thoại
  • Truyền một video quay bằng máy điện thoại máy ảnh của bạn để tải lên trên web mà không cần sử dụng thêm thời gian để kết nối
  • Tải xuống các ứng dụng di động mới trên máy tính của bạn để sử dụng trên điện thoại mà không cần sử dụng thời gian nối mạng.

Đầu đọc thẻ có chế độ bảo hành 02 năm cùng với dịch vụ và hỗ trợ nổi tiếng của Kingston®. Nó có một móc chìa khoá đi kèm, nên bạn có thể treo nó vào điện thoại như là một giải pháp tiện lợi để bổ sung cho cuộc sống di động của mình.

Lưu trữ toàn bộ cuộc sống di động của bạn — ảnh, bài hát, tin nhắn, video clip, thông tin cá nhân — trên một chiếc thẻ microSDmicroSDHC hoặc microSDXC, và sau đó làm việc với nó trên khắp các thiết bị khác nhau một cách trơn tru với Đầu Đọc Thẻ microSD.

Thông số kỹ thuật

  • USB/MicroSD/MicroSDHC Reader
Kích thước 0,984" x 0,478" x 0,104" (24,99mm x 12,14mm x 2,64mm)
Nhiệt độ Hoạt động 0° đến 60° C / 32° đến 140° F
Nhiệt độ Bảo quản -40° đến 85° C / -40° đến 185° F
Trọng lượng 0,137 oz (3,8g)
Tương thích với Windows® 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 (SP1), Mac OS X v.10.9.x+, Linux v.2.6.x+, Chrome OS™

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.

Hãy giữ liên lạc! Đăng ký nhận email của chúng tôi để biết tin tức về Kingston và hơn thế nữa.