microSDHC/SDXC Mobility Kit

Dễ dàng lưu trữ toàn bộ nội dung của bạn trong máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị kỹ thuật số khác.

MBLY
Mua

Bộ kit di động MicroSD Thẻ MicroSDHC Class 4 với bộ chuyển đổi SD và đầu đọc thẻ USB

Bộ kit này kết hợp một thẻ duy nhất với bộ chuyển đổi SD và đầu đọc thẻ USB để cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ đa năng, cần thiết cho tất cả các loại thiết bị có khả năng tương thích với SD và USB, bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, đằu đọc điện tử, đầu phát phương tiện và nhiểu hơn nữa.

  • hẻ microSDHC/SDXC cùng bộ chuyển đổi SD và bộ chuyển đổi USB

  • Lý tưởng cho điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy ảnh và các thiết bị di động khác

  • Bộ dụng cụ tất cả trong một mang đến cho bạn sự linh hoạt khi làm việc giữa các thiết bị di động và máy tính của mình

  • Class 4: tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu là 4MB/giây, dung lượng 8GB

  • Class 10: tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu 10MB/giây, dung lượng lên đến 64GB

Bộ kit bao gồm một bộ chuyển đổi với thẻ microSDHC hoặc microSDXC đóng vai trò trung tâm và một đầu đọc thẻ USB microSDHC/SDXC, mang đến cho người dùng thiết bị di động linh hoạt nhất. Thẻ có thể chuyển đổi một cách liền mạch sang định dạng Secure Digital High Capacity (SDHC) + Secure Digital Extended Capacity (SDXC) hoặc USB để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau giúp bạn dễ dàng di chuyển ảnh, nhạc, video hoặc dữ liệu sang máy tính bảng, máy ảnh, điện thoại di động hoặc máy tính của bạn.

Siêu di động va đa chức năng
  • Sử dụng thẻ microSDHC/SDXC để có thêm nhiê u dung lượng lưu trữ cho nhạc, trò chơi, nhạc chuông, ảnh, phim và các ứng dụng khác trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.
  • Chụp ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn bă ng cách biến thẻ microSDHC/ SDXC thành thẻ SDHC/SDXC kích cỡ đâ y đủ với bộ chuyển đổi và sau đó xem ảnh bằng đằu đọc hỗ trợ SDHC/SDXC hoặc sử dụng microSDHC/SDXC bă ng bộ chuyển đổi USB với khung ảnh kỹ thuật số hoặc qua cổng SD hay USB của TV.
  • Lưu các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng vào máy tính xách tay với khe cắm SD kích cỡ đâ y đủ khi sử dụng bộ chuyển đổi SD với thẻ microSDHC/ SDXC.

Bộ kit hiện bao gồm một đằu đọc thẻ USB microSDHC/SDXC thời trang và một thẻ microSDHC/SDXC có dung lượng 4GB, 8GB, 16GB, 32GB hoặc 64GB. Vòng dây đeo chìa khóa đi kèm cho phép bạn treo đằu đọc trên điện thoại, như vậy bạn luôn có thể mang theo đằu đọc khi di chuyển. Bộ kit được bảo hành hai năm đối với đầu đọc, trọn đời đối với thẻ microSDHC/SDXC cũng như có được độ tin cậy, dịch vụ và sự hỗ trợ nổi tiếng của Kingston®

Lưu trữ toàn bộ đời sống di động của bạn — hình ảnh, bài hát, tin nhắn, video clip, thông tin cá nhân vào thẻ microSDHC, sau đó làm việc với thẻ trên các nền tảng thiết bị khác nhau một cách thông suốt và dễ dàng với Bộ Kit Đa năng/Bộ Kit Di động linh hoạt. Để bảo đảm khả năng tương thích, hãy tìm logo microSDHC/ SDXC trên thiết bị chủ (ví dụ như máy tính bảng, điện thoại và máy ảnh).

Hiện không có 

Thông số kỹ thuật

  • Bộ dụng cụ di động
Dung lượng1 8GB, 16GB, 32GB, 64GB
Mức hạng (Class) Tốc độ cao2 Class 4: tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu 4MB/giây
Class 10 UHS-I: tốc độ truyền dữ liệu tối thiểu 10MB/giây
Kích thước thẻ microSDHC 11mm x 15mm x 1mm
Kích thước bộ chuyển đổi SD 24mm x 32mm x 2,1mm
Kích thước đầu đọc USB 24,99mm x 12,14mm x 2,64mm
Nhiệt độ hoạt động của thẻ -25° C đến 85° C
Nhiệt độ bảo quản của thẻ -40º C đến 85º C
Nhiệt độ hoạt động của đầu đọc USB 0°C đến 60°C
Nhiệt độ bảo quản của đầu đọc USB -40°C đến 85°C
Bảo hành 2 năm đối với đầu đọc, trọn đời đối với thẻ3
Tương thích với các hệ điều hành hỗ trợ USB, Windows® 10, Windows® 8.1, Windows 8, Windows 7 (SP1) (không hỗ trợ ReadyBoost™), Windows Vista (không hỗ trợ ReadyBoost), Mac OS X V.10.8.X+ , Linux v.2.6.x+, Chrome OS™

Để biết thêm thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của chúng tôi trong tình hình Covid-19, vui lòng truy cập tại đây.