This site uses cookies to provide enhanced features and functionality. By using the site, you are consenting to this. Read more about our cookie policy.

Press

ข่าวประชาสัมพันธ์องค์กร 2018
Kingston จัดแสดงผลิตภัณฑ์โมบายไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในงาน CES 2018
 • การสาธิตโซลูชั่นโซลิดสเตทไดรฟ์สำหรับตลาดลูกค้ารายย่อยและตลาดองค์กรจาก M.2 ถึง U.2
 • ฮับ 7-in-1 สำหรับแม็คบุ๊ครุ่นใหม่
 • เข้าไปยังตลาดโซลูชั่นแบบฝังตัวและนำเสนอไลน์ผลิตภัณฑ์ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์แบบเข้ารหัสที่ครบครัน

กรุงเทพ, ประเทศไทย9 มกราคม พ.ศ. 2561 2018 – Kingston ซึ่งเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลและโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีรายใหญ่ของโลกจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดและผลิตภัณฑ์ในอนาคตในงาน CES® โดยคิงส์ตันจะสาธิตศักยภาพเด่นๆ ของโซลิดสเตทไดรฟ์และยูเอสบีแฟลชไดรฟ์แบบเข้ารหัส พร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่อยู่ในพื้นที่ไลฟ์สไตล์ของคอนซูเมอร์พร้อมกับโซลูชั่นสำหรับพกพาและฝังตัว

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เผยแพร่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เราจะเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 ซึ่งงานซีอีเอสเปิดโอกาสให้เราได้แสดงโซลูชั่นเทคโนโลยีที่มีคุณภาพมากๆ ในตระกูลของคิงส์ตัน” คิงส์ตันกล่าว “ตั้งแต่โซลิดสเตทไดรฟ์สำหรับองค์กร ยูเอสบีแบบเข้ารหัส ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์โมบายจนถึงโซลูชั่นแบบฝังตัว เรายังคงนำเสนอความไว้วางใจ ความปลอดภัยขั้นสุดและประสิทธิภาพที่สูงสุดสำหรับลูกค้า เมื่อผู้เข้าชมงานมายังสวีทของเรา พวกเขาจะเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของคิงสตันในการนำเสนอโซลูชั่นอันทรงประสิทธิภาพที่ครบครันที่สุดของเรา”

ทั้งนี้ สิ่งที่ทางคิงส์ตันจะสาธิต:

 • ผลิตภัณฑ์รุ่น Nucleum™ ซึ่งเป็น 7-in-1 Type-C media hub ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพของ MacBook รุ่นใหม่ซึ่งมีพอร์ต USB Type-C ที่จะสามารถใช้งานได้ในบางพื้นที่ปลายปีนี้ Nucleum จะร่วมกับ Bolt ซึ่งเป็นยูเอสบีแฟลชไดรฟ์ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการจัดเก็บข้อมูลของไอโฟนและไอแพด ให้เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์โมบายไลฟ์สไตล์ของคิงส์ตัน
 • มัลติ-ไดรฟ์รุ่น DCU1000 PCIe NVMe U.2 SSD ในเซิร์ฟเวอร์แบบ 10-bay 1U ซึ่งแสดงให้เห็นศักยภาพในการทำงานด้วยประสิทธิภาพที่สูงเป็นพิเศษในขณะที่เซิร์ฟเวอร์แบบ U.2 เข้าสู่ตลาดเมนสตรีมในปีนี้ โดยมีการติดตั้งโซลิดสเตทไดรฟ์จำนวน 40 ตัวในการสาธิตเซิร์ฟเวอร์แบบ 10-bay
 • การสาธิต DCU1000 & DCP1000 NVMe ซึ่งแสดงให้เห็นการเล่นวีดีโอ, การตัดต่อและการจัดระดับสีของฟุตเทจวิดีโอ 8K RED Raw และฟุตเทจวิดีโอ 4K 16-bit float EXR ในแบบเรียล-ไทม์
 • การสาธิตผลิตภัณฑ์ในตระกูลโซลิดสเตทไดรฟ์ ซาต้า UV500 (ขนาด 2.5 นิ้ว, M.2 และ mSATA ซึ่งมี 3D NAND และ TCG Opal enabled ที่ทางบริษัทจะนำออกสู่ตลาด
 • โซลิดสเตทไดรฟ์รุ่น A1000 M.2 PCIe NVMe ที่ราคาถูกลงมา ซึ่งแสดงให้ผู้บริโภคได้เล็งเห็นถึงประโยชน์จากประสิทธิภาพของ PCIe เมื่อเปรียบเทียบกับ SATA
 • โซลูชั่นหน่วยความจำแบบฝังตัวที่หลากหลาย ซึ่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคที่เราใช้กันอยู่ทุกวัน ด้วยไลน์ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์แบบเข้ารหัสครบครันจากคิงส์ตันและ IronKey™ ซึ่งทางคิงส์ตันได้ acquired in 2016

สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ kingston.com/th/

Editor's Note:

ข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์ ติดต่อ:

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า
กด Home | 2017 | 2016
    Back To Top