This site uses cookies to provide enhanced features and functionality. By using the site, you are consenting to this. Read more about our cookie policy.

Press

ข่าวประชาสัมพันธ์ HyperX 2017
HyperX โชว์เทคโนโลยีเกมมิ่งเกียร์ใหม่ล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นที่แรงที่สุดแห่งปี ในงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017

กรุงเทพ ประเทศไทย 19 ตุลาคม 2560HyperX พร้อมแล้วสำหรับการร่วมโชว์เทคโนโลยีเกมมิ่งเกียร์ใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดโซนพิเศษให้ทุกท่านร่วมทดสอบและลองใช้สินค้า HyperX พร้อมโปรโมชั่นสินค้าพิเศษ ได้ที่งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 3 - 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:00 - 21:00 น. ณ รอยัล พารากอล ฮอลล์ ชั้น 5 ภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน บูธหมายเลข P3

โซนเพื่อคอเกม จัดเต็มสินค้าใหม่พร้อมให้สัมผัสภายในงาน
ทาง HyperX ได้เตรียมโซนพิเศษสำหรับคอเกม เพื่อให้ได้ทดสอบประสิทธิภาพ และลองใช้งานสินค้า HyperX รุ่นใหม่ล่าสุด โดยจะแบ่งออกเป็นโซนเกมคอนโซล (Console Area) ที่มาพร้อมเกมใหม่ๆ และสินค้าเกมมิ่ง HyperX มาให้ได้ลองใช้กันเช่นหูฟัง HyperX Revolver s และ Stinger และอีกโซนจะเป็นเกมมิ่งพีซี (Computer Gaming Area) สำหรับคอเกมพีซี โดยโซนนี้ก็มีหูฟัง HyperX Revolver s ให้ลองใช้เช่นกัน และยังมีคีย์บอร์ด Alloy Elite ให้ทดลองใช้เล่นเกมส์ พร้อมด้วยแผ่นรองเมาส์ HyperX Fury S ขนาดใหญ่ไซส์ XL มาให้ทดสอบกันด้วย ส่วนสินค้าอื่นๆ ของ HyperX จะจัดแสดงไว้ในโซนแสดงสินค้าซึ่งมีสินค้า HyperX มาจัดแสดงอย่างครบถ้วน

พบกับ Xcrosz นักแคสเกมชื่อดัง และ Toffie เน็ตไอดอลสายคอมพ์
สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามการแคสเกม และติดตามเรื่องราวไอที ต้องไม่พลาดกับช่วงการสัมภาษณ์พิเศษ เริ่มจาก Xcrosz นักแคสเกมชื่อดัง ที่มีผลงานแคสเกมมากมาย พร้อมด้วย Toffie เน็ตไอดอลสายคอมพ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในการถ่ายทอดเรื่องไอทียากๆ ให้เป็นเรื่องง่าย ซึ่งทั้ง 2 ท่านจะมาร่วมพูดคุยภายในงาน พร้อมกับการรีวิวสินค้ากัน แบบสดๆ แฟนๆห้ามพลาดร่วมชม ร่วมถ่ายภาพกับคนดังทั้ง 2 ท่าน ได้ตามรอบกิจกรรมวันที่ 44 พ.ย. 60 ส่วนใครที่อยากร่วมแข่งขันเกมส์ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันเกม Neolution Competition ได้ในวันที่ 5 พ.ย.60

รอบกิจกรรม วันที่ 4 พ.ย. 60
14:30 - 16:30 น. พบกับ Xcrosz และ Toffie
รอบกิจกรรม วันที่ 5 พ.ย. 60
14:00 - 16:00 น. Neolution Competition การแข่งขันเกม

โปรโมชั่นพิเศษ HyperX ลดสูงสุด 50% แรงที่สุดของปี

-สินค้าภายในบูธลดราคาสูงสุด 20%
-ลดแหลก 50% จำนวนจำกัด ไม่ว่าจะเป็น Pulsefire 50 ตัวต่อวัน Alloy FPS 50 ตัวต่อวัน และ Revolver 20 ตัวต่อวัน
-ซื้อสินค้าทุกๆ 1,000 บาท รับคูปองลุ้นของรางวัล 1 ใบ
Grand prize will be HyperX bundle box, including complete peripherals inside. Second prize is Cloud Revovler S for two winners and the third prize would be HyperX gaming gears bags for 5 winners.

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผสมผสานด้วยหน่วยความจำความเร็วสูง DDR3, SSDs ยูเอสบีแฟรชไดรฟ์ และหูฟังครอบศีรษะ ลูกค้ากลุ่มหลักคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และผู้ที่ชื่นชอบความแรงเป็นพิเศษ เสมือนชื่อผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นHyperX เป็นผู้สนับสนุนในวงการ eSports มากกว่า 20 ทีม ทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Intel Extreme Masters. HyperX สามารถพบได้ในงานแสดงสินค้าต่างๆ เช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, และ TGS & Big Fest.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่โฮมเพจ HyperX.

พบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX® เป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการผลิตสินค้าหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งในปี 2002 HyperX มีสำนักใหญ่อยู่ที่ฟาวเท่น แวลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.hyperxgaming.com.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลกโดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน และมีสำนักงานขายใน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย เวียดนาม ยุโรป รัสเซีย ยูเครน ตุรกี และละติน อเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th.

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า
กด Home | 2017 | 2016
        Back To Top