This site uses cookies to provide enhanced features and functionality. By using the site, you are consenting to this. Read more about our cookie policy.

Press

ข่าวประชาสัมพันธ์ HyperX 2018
HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์หูฟังเกมมิ่ง นักบาสไอดอล NBA All-Star Joel Embiid

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย 13 กุมภาพันธ์ 2561HyperX แผนกเกมของคิงส์ตัน เทคโนโลยี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์นักบาสขวัญใจโปรแกม NBA ตำแหน่งเซนเตอร์ทีม Philadelphia 76ers พร้อมงานอดิเรกเกมเมอร์ Joel Embiid ซึ่งเพิ่งได้รับตำแหน่ง 2018 All-Star Game ที่ลอสแองเจลีสไปหมาด ๆ อีกทั้งยังถือเป็นไอดอลตัวท็อปของ NBA โปรแกรมการแข่งขันบาสเก็ตบอลชื่อดัง การเซ็นสัญญาระหว่างโจเอล เอมบีดและ HyperX ครั้งนี้ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ HyperX และทีม Dignitas ผู้เล่นไฟแรงของทีมฟิลลาเดเฟียได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

โจเอลได้กล่าวว่า “เวลาว่างนอกเหนือจากการซ้อมบาส ผมก็จะเล่นเกมส์ ชุดหูฟัง HyperX ใส่สบายแล้วก็คุณภาพเสียงดีสุด ๆ ไปเลย ช่วยให้ผมชนะเกมนอกสนามได้สบาย”

นิตยสาร The Process กล่าวว่า ในสนามแข่งขัน โจเอลมีสไตล์การเล่นที่ดุดัน บวกกับเทคนิคการชู้ตที่แม่นยำและแข็งแรง แต่นอกสนาม โจเอลมักจะเล่นเกมส์ NBA2K18 เป็นงานอดิเรก บางครั้งก็เล่นโซเชียลอย่างทวิตเตอร์ อินสตาแกรมซึ่งมีผู้ติดตามถึง 1.8 ล้านคนเลยทีเดียว

HyperX ให้สัมภาษณ์ว่า “โจเอลมีความสามารถทั้งในสนามเป็นนักบาสตัวท็อป อีกทั้งนอกสนามก็ยังเป็นเกมเมอร์ esport ตัวยง HyperX จึงยินดีอย่างมากและขอต้อนรับโจเอลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์สายเกมมิ่ง และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับโจเอลอีกมากมายในปี 2561 นี้”

Joel Embiid’s โซเชียลมีเดีย: Twitter: @JoelEmbiid, Instagram: joelembiid

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผสมผสานด้วยหน่วยความจำความเร็วสูง DDR3, SSDs ยูเอสบีแฟรชไดรฟ์ และหูฟังครอบศีรษะ ลูกค้ากลุ่มหลักคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และผู้ที่ชื่นชอบความแรงเป็นพิเศษ เสมือนชื่อผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นHyperX เป็นผู้สนับสนุนในวงการ eSports มากกว่า 20 ทีม ทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Intel Extreme Masters. HyperX สามารถพบได้ในงานแสดงสินค้าต่างๆ เช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, และ TGS & Big Fest.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่โฮมเพจ HyperX.

พบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX® เป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการผลิตสินค้าหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งในปี 2002 HyperX มีสำนักใหญ่อยู่ที่ฟาวเท่น แวลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.hyperxgaming.com.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลกโดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน และมีสำนักงานขายใน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย เวียดนาม ยุโรป รัสเซีย ยูเครน ตุรกี และละติน อเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th.

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า
กด Home | 2017 | 2016
        Back To Top