This site uses cookies to provide enhanced features and functionality. By using the site, you are consenting to this. We value your privacy and data security. Please review our Cookie Policy and Privacy Policy, as both have recently been updated.

Press

แฟลชข่าวหน่วยความจำ 2019
Kingston เปิดตัวไมโครเอสดีการ์ดรุ่นใหม่ High Endurance

Kingston เปิดตัวไมโครเอสดีการ์ดรุ่นใหม่ High Endurance


 • โซลูชั่นหน่วยความจำ ความทนทานสูง สำหรับการเขียนซ้ำได้หลายรอบ
 • ประสิทธิภาพสูง, บันทึกได้ต่อเนื่อง

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 2 พฤษภาคม 2562Kingston Technology, ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว High Endurance การ์ด microSD รุ่นใหม่ การ์ดดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้งานแอพพลิเคชั่นที่เน้นการเขียน เช่นการรักษาความปลอดภัยในบ้านและกล้องวงจรปิด แดชแคมและกล้องติดที่ตัว

เนื่องจากแอพพลิเคชั่นที่เน้นการเขียนขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพในระดับสูงการ์ด High Endurance microSD ของ Kingston ให้ความทนทานสูง มีความจุสูงในการจัดเก็บและความทนทานยาวนานเพื่อตอบสนองความต้องการการบันทึกที่ไม่ซ้ำกันของกล้องรักษาความปลอดภัยและแดชแคม การ์ด microSD High Endurance เก็บบันทึกวิดีโอได้อย่างราบรื่นสูงสุด 20,000 ชั่วโมง1 ในแบบ 1080p HD เต็มรูปแบบเพื่อการบันทึกที่น่าเชื่อได้ ทั้งที่บ้านหรือบนท้องถนน

Kingston High Endurance เป็นการ์ด microSD ที่ได้รับการออกแบบและทดสอบสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและมีความทนทานพอที่จะทำงานได้ในอุณหภูมิที่สูงมาก รวมถึงป้องกันการกระแทก น้ำและรังสีเอกซ์-เรย์2 การ์ด microSD ความทนทานสูงเป็นโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ในการบันทึกช่วงเวลาสำคัญเป็นช่วงเวลานานโดยไม่เสี่ยงต่อการถูกบุกรุกหรือสูญหายของข้อมูล

“ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกโดยระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านและแดชแคม มีประโยชน์อย่างมาก ผู้บริโภคจึงจำเป็นต้องรู้สึกมั่นใจว่าการ์ดหน่วยความจำของพวกเขาถูกสร้างขึ้น โดยที่สามารถทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง ในขณะที่ยังคงจัดหาโซลูชั่นการจัดเก็บที่มีเสถียรภาพเพื่อบันทึกสิ่งที่สำคัญในยามที่ต้องการมากที่สุด” Kingston กล่าว “ มีการใช้ แดชแคม ในยานพาหนะและกล้องรักษาความปลอดภัยที่บ้าน กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นและด้วยการเพิ่มการ์ด microSD High Endurance ใหม่ของเรา เราสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในการถ่ายวิดีโอหลาย ๆ ชั่วโมงในขณะที่มีประสิทธิภาพสูง และสามารถเชื่อถือได้จากความน่าเชื่อถือของ Kingston”

Kingston High Endurance การ์ด microSD รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งขนาด 32GB, 64GB และ 128GB และรับประกันสองปีพร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีและความน่าเชื่อถือระดับตำนานของคิงส์ตัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.kingston.com.


คุณสมบัติและคุณลักษณะของการ์ดไมโครเอสดี High Endurance:

 • ความจุ3: 32GB, 64GB, 128GB
 • ประสิทธิภาพ4: UHS-I U1 ความเร็วคลาส 10
  • 32GB & 64GB –อ่าน 95MB/s และ เขียน 30MB/s
  • 128GB – อ่าน 95MB/s และ เขียน 45MB/s
 • ชั่วโมงการทำงาน:
 • 32GB – 5,000 ชั่วโมง
 • 64GB – 10,000 ชั่วโมง
 • 128GB – 20,000 ชั่วโมง
 • ขนาด: 11มม x 15มม x 1มม
 • อุณหภูมิในการทำงาน: -25 องศาเซลเซียส ถึง 85 องศาเซลเซียส
 • การรับประกัน: รับประกัน 2 ปี, ฟรีบริการด้านเทคนิค

High Endurance microSD Card

หมายเลขชิ้นส่วน

ความจุ

SDCE/32GB

32GB

SDCE/64GB

64GB

SDCE/128GB

128GB


1 อ้างอิงจากข้อมูลการทดสอบภายในบนความจุ 128GB เวลาที่ใช้อาจแตกต่างออกไปตามโฮสต์ของอุปกรณ์และการใช้งาน

2 การรับรอง IEC/EN 60529 IPX7 สำหรับการป้องกันเมื่ออยู่ในน้ำต่อเนื่องสูงสุด 30 นาที และลึก 1 เมตร ทนทานต่ออุณหภูมิในช่วง -25 องศาเซลเซียส ถึง 85 องศาเซลเซียส อ้างอิงบนมาตรฐานการทดสอบทางการทหาร IL-STD-883H, METHOD 2002.5 ป้องกันรังสี เอ็กซ์-เรย์ บนแนวทางของ ISO7816-1

3 ความจุที่ระบุบางส่วนบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช ถูกนำ ไปใช้ในการฟอร์แมตและฟังก์ชั่นอื่นๆ จึงไม่สามารถใช้ในการจัดเก็บข้อมูลได้ ดังนั้นความจุที่แท้จริงสำหรับจัดเก็บข้อมูลอาจน้อยกว่าที่แจ้งในตัวผลิตภัณฑ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือหน่วยความจำ แฟลชเมมโมรี่ของ Kingston ที่ kingston.com/flashguide

4 ความเร็วขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และพื้นที่ใช้งาน


สามารถพบกับ Kingston ได้ที่:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC


เกี่ยวกับ Kingston Technology

คิงส์ตัน เทคโนโลยี เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชั่น ด้วยสาขาเครือข่ายธุรกิจ และโรงงานผลิตที่มีมากมายทั่วโลก คิงส์ตัน จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ ทดสอบและจัดจำหน่ายโซลูชั่นหน่วยความจำ DRAM, แฟลชและหน่วยความจำแบบฝัง ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์มากมาย รวมถึงแบรนด์เกมมิ่ง HyperX. คิงส์ตันมีสำนักงานขายและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก รวมไปถึง สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, จีน, ยุโรป, ยุโรปตะวันออก, อินเดีย, ละติน อเมริกา, รัซเซียและไต้หวัน สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ https://www.kingston.com

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ kingston.com/th/

Editor's Note:

ข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์ ติดต่อ:

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า
กด Home | 2018 | 2017
    Back To Top