Мы заметили, что в настоящее время вы посещаете сайт для Великобритании. Хотели бы вы вместо этого посетить наш основной сайт?

Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung


Việt Nam, ngày 27 tháng 03 năm 2023
- Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố đạt cột mốc xuất xưởng hơn 100 triệu mô-đun ép xung. Năm 2002, Kingston gia nhập thị trường với một dòng mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao mang tên Kingston HyperX. Và trong 19 năm tiếp theo, Kingston đã khẳng định tên tuổi của HyperX trong cộng đồng những người đam mê hiệu suất và game thủ, cho đến khi bán dòng thiết bị ngoại vi cho HP vào năm 2021. Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc của các sản phẩm bộ nhớ HyperX, Kingston đã đổi tên thương hiệu dòng linh kiện hiệu năng cao của hãng thành Kingston FURY. Từ đó, Kingston đã đầu tư nguồn lực và kiến thức từ hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra thế hệ sản phẩm hiệu suất cao tiếp theo. Ngày nay, cùng với vô số kỷ lục và giải thưởng về ép xung nhờ vào chuyên môn kỹ thuật cao, Kingston đang mở ra một kỷ nguyên mới của các giải pháp hàng đầu với hiệu suất vượt trội dành cho những người dùng và game thủ đam mê.

Kể từ khi thành lập, Kingston luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, Kingston đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các mô-đun bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới. Đầu năm nay, Kingston đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu. Dòng mô-đun bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

“Kingston luôn cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang đến cho người dùng phong cách và hiệu suất vượt trội,” Kingston cho biết. “Cột mốc này đã củng cố thêm vị trí dẫn đầu thị trường của Kingston trong việc hỗ trợ người dùng ở mọi phân khúc thông qua dịch vụ khách hàng nổi tiếng thế giới và các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tối đa. Thành công đạt được tới nay là nhờ nỗ lực của cả tập thể, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng đã đồng hành với Kingston.”

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022