Kami melihat Anda sedang mengunjungi situs Inggris. Apakah Anda ingin mengunjungi situs utama kami?

Ép Xung theo cách của bạn với Kingston FURY Beast DDR5 RGBKingston FURY
, một thương hiệu của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt bộ nhớ Kingston FURY™ Beast DDR5 RGB. Dòng sản phẩm Kingston FURY Beast tự hào giới thiệu mô-đun DDR5 đầu tiên phá vỡ tốc độ 10.000MT/giây, trang bị hiệu ứng ánh sáng RGB tăng cường cùng thiết kế tản nhiệt mới mang đến trải nghiệm chiếu sáng mượt mà và rực rỡ.

         Kingston FURY Beast DDR5 RGB là giải pháp hoàn hảo để tùy chỉnh phong cách cho hệ thống DDR5 thế hệ tiếp theo. Bộ nhớ mới cho phép người dùng tự tin nâng cấp thiết bị với khả năng tương thích với Intel® XMP 3.0 và đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ1 hàng đầu thế giới. Với phần mềm Kingston FURY CTRL2, người dùng có thể tùy chọn phong cách yêu thích từ các thiết lập hiệu ứng và hình mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự thiết kế cho mình một hệ thống “độc nhất vô nhị” bằng việc tùy chỉnh các hiệu ứng RGB mượt mà và sống động. Tất cả các mô-đun Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều tích hợp công nghệKingston FURY Infrared Sync Technology™ được cấp bằng sáng chế, giúp duy trì hiệu ứng ánh sáng đồng bộ hoàn hảo.

Dòng sản phẩm Kingston FURY Beast DDR5 RGB bắt đầu ở tốc độ 4800MT/giây, đi kèm công nghệ Plug N Play cho phép tự động ép xung mà không cần lựa chọn cấu hình. Từ các mô-đun có tốc độ 5200MT/giây trở lên, cấu hình Intel XMP 3.0 được kích hoạt để khóa tốc độ, thời gian và điện áp. Dù là “dân chuyên” hay “lính mới” trong làng game, Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều cho phép bạn tối đa hóa khả năng chơi game của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng khi bổ sung Kingston FURY Beast DDR5 RGB vào dòng sản phẩm bộ nhớ của mình”, Kingston cho biết. “Giờ đây, game thủ đã có giải pháp 2-trong-1 để trải nghiệm cả sức mạnh của DDR5 và giao diện RGB đầy phấn khích. Thêm vào đó, với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cá nhân, người dùng thực sự có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game trọn vẹn trong tầm tay”.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB có các mô-đun đơn 8GB, 16GB, 32GB và bộ kit 2 lên tới 64GB, với tốc độ lên đến 6000MT/giây. Thiết bị được bảo hành với độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

  

Kingston FURY Beast DDR5 RGB – Tính năng và Thông số kỹ thuật:

 • Hệ thống chiếu sáng RGB tăng cường với thiết kế tản nhiệt mới cung cấp chất lượng sáng RGB mượt mà và rực rỡ hơn: Chơi game theo cách của bạn bằng cách tùy chỉnh dải hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, tuyệt đẹp bằng Kingston FURY CTRL2 hoặc phần mềm của nhà sản xuất bo mạch chủ.
 • Công nghệ Kingston FURY Infrared Sync Technology™ được cấp bằng sáng chế: Ánh sáng hiệu ứng RGB sống động đồng bộ với công nghệ Infrared Sync Technology được cấp bằng sáng chế của Kingston.
 • Công nghệ Intel® XMP 3.0 và đã được chứng nhận: Thời gian, tốc độ và điện áp nâng cao đã được tối ưu hoá từ trước để mang đến hiệu năng ép xung và lưu các cấu hình mới do người dùng điều chỉnh bằng cách sử dụng PMIC có thể lập trình.
 • Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới1: Đã được thử nghiệm và chứng nhận đáng tin cậy để bạn tự tin xây dựng hệ thống trên bo mạch chủ yêu thích của mình.
 • Cải thiện độ ổn định để ép xung: ECC trên chip bán dẫn (ODECC) giúp duy trì tính toàn vẹn dữ liệu để đảm bảo hiệu năng cao nhất khi bạn thúc đẩy các giới hạn!
 • Plug N Play ở tốc độ 4800MT/giây3,4: Kingston FURY Beast DDR5 RGB sẽ tự động ép xung lên đến tốc độ được công bố cao nhất mà BIOS hệ thống cho phép.
 • Dung lượng:
  • -đun đơn – 8GB, 16GB, 32GB
  • Bộ kit 2 – 16GB, 32GB, 64GB
 • Tần số: 4800MT/giây, 5200MT/giây, 5600MT/giây, 6000MT/giây
 • Độ trễ:CL38, CL40
 • Điện áp: 1,1V, 1,25V, 1,35V
 • Nhiệt độ vận hành: 0°C-85°C
 • Kích thước:133,35 mm x 42,23 mm x 7,11 mm

 

1 Có trên Danh sách Nhà cung cấp Đủ điều kiện (QVL) của các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới.

2 Dải sáng có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Kingston FURY CTRL hay phần mềm điều khiển RGB của bo mạch chủ. Việc hỗ trợ tùy chỉnh RGB bằng phần mềm bên thứ ba có thể sẽ thay đổi.

3Bộ nhớ Kingston FURY Plug N Play sẽ hoạt động ở các hệ thống DDR5 tới tốc độ mà BIOS hệ thống của nhà sản xuất cho phép. Tính năng Plug N Play không thể tăng tốc độ của bộ nhớ hệ thống lên cao hơn mức mà BIOS của nhà sản xuất cho phép. Các sản phẩm Kingston FURY Plug N Play DDR5 hỗ trợ thông số kỹ thuật của XMP 3.0, nhờ vậy cũng có thể thực hiện ép xung bằng cách bật Cấu hình XMP tích hợp sẵn.

4Tìm hiểu thêm về tốc độ truyền Megatransfer mỗi giây – MT/giây (MT/s) biểu thị cho “Million tranfers per second” (tốc độ truyền “Triệu lần mỗi giây”) và biểu thị tốc độ dữ liệu hiệu dụng của bộ nhớ DDR (Double Data Rate – Tốc độ Dữ liệu Gấp đôi) SDRAM trong tác vụ xử lý máy tính. Mô-đun bộ nhớ DDR SDRAM truyền dữ liệu theo chu kỳ tăng và giảm của mỗi chu kỳ xung nhịp (1 Hz).

Ví dụ: DDR4-3200 (PC4-3200)

Tốc độ xung nhịp: 1600MHz

Tốc độ dữ liệu truyền đi: 3200MT/giây

Băng thông: 25.600 MB/giây (25,6 GB/giây)

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022