Kami melihat Anda sedang mengunjungi situs Inggris. Apakah Anda ingin mengunjungi situs utama kami?

Khai thác tiềm năng ép xung cực hạn với dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5Kingston FURY
, một thương hiệu về thiết bị gaming của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt bộ nhớ Kingston FURY™ Renegade DDR5Kingston FURY Renegade DDR5 RGB. Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade được thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu cho hệ thống của bạn.

Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5 nâng cao hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo với bộ nhớ cực nhanh lên đến 6400MT/giây1 và độ trễ CL32. Người dùng có thể trải nghiệm hiệu suất ép xung đỉnh cao khi bộ nhớ được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành2, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy và đạt chứng nhận Intel® XMP 3.0.

Kingston FURY Renegade DDR5 mang thiết kế mới mẻ, đẹp mắt với thanh tản nhiệt nhôm màu đen và bạc cùng đèn LED sống động, tăng tính thẩm mỹ cho những dàn PC mới nhất. Người dùng có thể sử dụng Kingston FURY CTRL™3 để lựa chọn giữa 16 hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, dễ dàng tùy chỉnh nhằm đáp ứng phong cách chơi game riêng, với phần nhìn “đẹp không tì vết” đi kèm Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY™ đã được cấp bằng sáng chế.   

Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao thì bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ, những tín đồ công nghệ, những nhà sáng tạo nội dung và các chuyên gia ép xung.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang tới giải pháp tối ưu thỏa mãn hiệu suất cực cao và sự an tâm tối đa”, Kingston cho biết. “Với dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5, người dùng có thể kiểm soát hiệu suất hệ thống và vượt qua mọi giới hạn”.  

Kingston FURY Renegade DDR5Kingston FURY Renegade DDR5 RGB có các mô-đun đơn 16GB và bộ kit 2 32GB, với tốc độ lên đến 6400MT/giây và độ trễ thấp CL32. Sản phẩm được bảo hành giới hạn với độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

Vui lòng truy cập kingston.com để biết thêm chi tiết.

 

Kingston FURY Renegade DDR5 – Tính năng và Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế mang lại hiệu năng tối đa: Với tốc độ lên tới 6400MT/giây1 và thời gian CL32 nhanh chóng, Kingston FURY Renegade DDR5 được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy cho trải nghiệm ép xung dễ dàng.
 • Chạm tới tiềm năng ép xung cực hạn: DDR5 mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho công nghệ bộ nhớ, đem đến khả năng ép xung cực hạn ổn định hơn so với các thế hệ trước đây. On-die ECC cung cấp linh kiện DRAM đáng tin cậy hơn, một bộ quản lý nguồn chuyên dụng PMIC tích hợp giúp cân bằng nguồn điện khi cần, cùng hai kênh phụ 32-bit độc lập giúp tăng đáng kể hiệu suất dữ liệu cho bộ xử lý đa lõi.
 • Chứng nhận Intel® XMP 3.0: Intel Extreme Memory Profile là một công nghệ giúp việc ép xung thật đơn giản nhờ khả năng định thời, cùng tốc độ và điện áp nâng cao, được tối ưu sẵn tại nhà máy cho hiệu suất ép xung. Kingston FURY Renegade DDR5 được trang bị bộ PMIC có thể lập trình cho XMP 3.0, hỗ trợ hai cấu hình có thể tùy chỉnh để tối ưu thời gian, tốc độ và điện áp theo đúng thông số riêng của bạn. Cấu hình này được lưu trữ trực tiếp vào DIMM.
 • Chứng nhận từ nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới2: Được kiểm thử và tin dùng cho loại bo mạch chủ bạn yêu thích, giúp bạn hoàn toàn tự tin trang bị dàn máy.
 • Bộ tản nhiệt nhôm với thiết kế mạnh mẽ: Thiết kế tản nhiệt bằng nhôm mới màu đen và bạc, đồng màu với PCB (bo mạch in) màu đen – không những "đẹp độc" mà còn mang lại hiệu năng cao cho dàn PC mới nhất của bạn.
 • Các mức dung lượng:
  • -đun đơn – 16GB
  • Bộ kit 2 – 32GB
 • Tốc độ: 6000MT/giây, 6400MT/giây
 • Độ trễ:CL32
 • Điện áp: 1.35V, 1.4V
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C-85°C
 • Kích thước:133,35 mm x 39,2 mm x 7,65 mm

 

Kingston FURY Renegade DDR5 RGB – Tính năng và Thông số kỹ thuật:

 • Hệ đèn RGB tùy biến sống động3: Thêm sức sống cho dàn máy nhờ 16 hiệu ứng đèn RGB thiết lập sẵn bằng Kingston FURY CTRL hoặc phần mềm RGB của nhà máy sản xuất bo mạch chủ, cùng bộ tản nhiệt mới màu đen và bạc đẹp mắt, đồng màu với PCB (bo mạch in) màu đen. 
 • Được cấp bằng sáng chế Kingston FURY Infrared Sync Technology™: Đảm bảo hiệu ứng đèn RGB luôn "đẹp không tì vết" với Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY™ được cấp bằng sáng chế của Kingston.
 • Thiết kế mang lại hiệu năng tối đa: Với tốc độ lên tới 6400MT/giây1 và độ trễ CL32, Kingston FURY Renegade DDR5 RGB được trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy cho trải nghiệm ép xung dễ dàng.
 • Chạm tới tiềm năng ép xung cực hạn: DDR5 mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho công nghệ bộ nhớ, đem đến khả năng ép xung cực hạn ổn định hơn so với các thế hệ trước đây. On-die ECC cung cấp linh kiện DRAM đáng tin cậy hơn, một bộ quản lý nguồn chuyên dụng PMIC tích hợp giúp cân bằng nguồn điện khi cần, cùng hai kênh phụ 32-bit độc lập giúp tăng đáng kể hiệu suất dữ liệu cho bộ xử lý đa lõi.
 • Chứng nhận Intel® XMP 3.0: Intel Extreme Memory Profile là một công nghệ giúp việc ép xung thật đơn giản nhờ khả năng định thời, cùng tốc độ và điện áp nâng cao, được tối ưu sẵn tại nhà máy cho hiệu suất ép xung. Renegade DDR5 được trang bị bộ PMIC có thể lập trình cho XMP 3.0, hỗ trợ hai cấu hình có thể tùy chỉnh để tối ưu thời gian, tốc độ và điện áp theo đúng thông số riêng của bạn. Cấu hình này được lưu trữ trực tiếp vào DIMM.
 • Chứng nhận từ nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới2: Được kiểm thử và tin dùng cho loại bo mạch chủ bạn yêu thích, giúp bạn hoàn toàn tự tin trang bị dàn máy.
 • : Các mức dung lượng:
  • -đun đơn – 16GB
  • Bộ kit 2 – 32GB
 • Tốc độ: 6000MT/giây, 6400MT/giây
 • Độ trễ:CL32
 • Điện áp: 1.35V, 1.4V
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C-85°C
 • Kích thước:133,35 mm x 44 mm x 7,66 mm

 

1Tìm hiểu thêm về tốc độ truyền Megatransfer mỗi giây – MT/giây (MT/s) biểu thị cho “Million tranfers per second” (tốc độ truyền “Triệu lần mỗi giây”). Hệ số này cho biết tốc độ dữ liệu hiệu dụng (tốc độ) của bộ nhớ SDRAM DDR (Tốc độ truyền dữ liệu gấp đôi) trong điện toán. Một mô-đun bộ nhớ SDRAM DDR truyền dữ liệu theo chu kỳ tăng và giảm của mỗi chu kỳ xung nhịp (1 Hz).

Ví dụ: DDR4-3200 (PC4-3200)

Tốc độ xung nhịp: 1600MHz

Tốc độ dữ liệu truyền đi: 3200MT/giây

Băng thông: 25.600 MB/giây (25,6 GB/giây)

2 Có trên Danh sách Nhà cung cấp Đủ điều kiện (QVL) của các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới.

3 Dải sáng có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Kingston FURY CTRL hay phần mềm điều khiển RGB của bo mạch chủ. Việc hỗ trợ tùy chỉnh RGB bằng phần mềm bên thứ ba có thể sẽ thay đổi.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022