Kami melihat Anda sedang mengunjungi situs Inggris. Apakah Anda ingin mengunjungi situs utama kami?

Kingston FURY ra mắt DDR5 với công nghệ AMD EXPOKingston FURY
, thương hiệu về thiết bị gaming của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay đã công bố ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 và Kingston FURY Beast DDR5 AM5 RGB, bổ sung các mô-đun DDR5 được chứng nhận AMD EXPO ™ mới nhất vào dòng sản phẩm bộ nhớ quen thuộc của thương hiệu.

Luôn hướng tới việc cung cấp các tùy chọn mới nhất cho game thủ và những tín đồ công nghệ, các mô-đun và bộ ép xung mới của Kingston được tối ưu hóa cho nền tảng AM5 mới nhất của AMD. Với cấu hình mở rộng AMD cho ép xung, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 cung cấp một giải pháp ép xung dễ dàng với hai cấu hình được cài sẵn, cùng với một cấu hình có thể tùy chỉnh bởi người dùng, cho phép người dùng đạt được tốc độ mạnh mẽ lên đến 6000MT/giây 1 mà không cần điều chỉnh thêm.

Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, dòng sản phẩm Kingston FURY Beast mang tới thiết kế tản nhiệt kiểu dáng thấp táo bạo, với bộ nhớ “on-die ECC” (ODECC) để cải thiện khả năng ổn định khi đạt tốc độ cực cao và mạch tích hợp quản lý năng lượng trên mô-đun (PMIC) để phân phối điện năng tốt hơn. Dù người dùng đang đẩy giới hạn khi chơi game với các cài đặt cao, phát trực tiếp ở cấu hình 4K + hay đẩy hoạt ảnh và kết xuất 3D lớn hơn, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 là sự nâng cấp cần thiết để kết nối giữa phong cách và giải phóng hiệu suất.

Là thương hiệu cung cấp bộ nhớ DRAM số 1 thế giới, Kingston luôn nỗ lực mang đến công nghệ đầu ngành và các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Người dùng có thể tin tưởng rằng bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 chính là sự lựa chọn lý tưởng mà hệ thống AMD AM5 cần để tối đa hóa hiệu suất, đồng thời duy trì sự ổn định.”, Kingston chia sẻ.   

Dòng sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY Beast cung cấp hai tùy chọn cấu hình ép xung với công nghệ Intel® XMP và AMD EXPO. Kingston FURY Beast DDR5Kingston FURY Beast DDR5 RGB với công nghệ AMD EXPO hiện đã có mô-đun đơn 16GB và bộ kit 2 32GB, với nhãn dán AMD EXPO màu cam trên bao bì bên ngoài để khách hàng dễ nhận biết. Tất cả các sản phẩm bộ nhớ Kingston FURY được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành giới hạn.

Vui lòng truy cập kingston.com để biết thêm chi tiết.

 

1Tìm hiểu thêm về tốc độ truyền tải dữ liệu/giây (megatransfers per second - MT/s) và công nghệ truyền được hai đơn vị dữ liệu trong mỗi xung nhịp DDR (Double Data Rate) trong bộ nhớ SDRAM. Mô-đun bộ nhớ DDR SDRAM truyền dữ liệu theo chu kỳ tăng và giảm của mỗi chu kỳ xung nhịp (1 Hz).

Ví dụ: DDR4-3200 (PC4-3200)

Tốc độ xung nhịp (Clock rate): 1600MHz

Tốc độ dữ liệu (Data rate): 3200MT / s

Băng thông (Bandwidth): 25.600 MB / s (25,6 GB / s)

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022