Kami melihat Anda sedang mengunjungi situs Inggris. Apakah Anda ingin mengunjungi situs utama kami?

Kingston FURY ra mắt Phiên bản đặc biệt RGB DDR4Kingston FURY
, thương hiệu về gaming của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay đã cho ra mắt thành viên mới - bộ nhớ Kingston FURY™ Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt. Với bộ tản nhiệt màu trắng và ánh sáng RGB nổi bật, phiên bản này đã ghi dấu ấn đặc trưng của mình trong dòng sản phẩm bộ nhớ của Kingston FURY.

Không chỉ nâng cao hiệu suất hệ thống mà phiên bản đặc biệt này còn duy trì cảm giác mới mẻ với  một loạt các hiệu ứng và dải sáng RGB cài đặt sẵn hoặc cá nhân hóa để tạo ra giao diện có một không hai với phần mềm Kingston FURY CTRL1. Với Công nghệ đồng bộ hóa hồng ngoại™ đã được cấp bằng sáng chế, các hiệu ứng RGB sẽ luôn được đồng bộ phù hợp.

Cho dù bạn có nhu cầu chơi game, chỉnh sửa video hay bất cứ thứ gì khác, dàn máy của bạn sẽ đều được vận hành tối ưu với bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 RGB SE. Được chứng nhận Intel® XMP, bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR4 SE cung cấp thời gian, tốc độ và điện áp được cài đặt sẵn để ép xung một cách dễ dàng chỉ bằng việc lựa chọn cấu hình phù hợp trong các cấu hình tích hợp.  Kingston FURY Beast DDR4 RGB SE còn tương thích với hệ thống AMD Ryzen giúp sản phẩm dễ dàng trở thành một bản nâng cấp phù hợp cho bất kỳ hệ thống dựa trên Intel hoặc AMD nào.

“Kỉ niệm 35 năm thành lập Kingston, chúng tôi rất vui khi ra mắt  Phiên bản đặc biệt cho dòng bộ nhớ Kingston FURY Beast được ưa chuộng dành cho những ai muốn nâng cao hiệu suất và  phong cách cho dàn PC của họ. Với tốc độ 3200 & 3600MT/giây2 và hiệu ứng RGB chiếu sáng và bộ tản nhiệt trắng độc đáo, Kingston FURY Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt sẽ làm được điều đó.”, đại diện Kingston cho biết.

Kingston FURY Beast DDR4 RGB Phiên bản đặc biệt có sẵn với dung lượng mô-đun đơn là 8GB & 16GB, và dung lượng kit là 16GB & 32GB. Phiên bản này cũng đã được kiểm tra 100% về tốc độ cũng như được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành có giới hạn.

Vui lòng truy cập kingston.com để biết thêm chi tiết.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022