Kingston FURY เพิ่มการรับรองมาตรฐาน AMD EXPO ให้กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ DDR5


กรุงเทพฯ –
27กันยายน 2565 Kingston FURY แผนกเกมของ Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 และหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 RGBซึ่งเป็นกลุ่มโมดูล DDR5 ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานใหม่ล่าสุดจาก AMD EXPO™

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำเพื่อการเล่นเกมรุ่นใหม่ของ Kingston ที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมสำหรับแพลตฟอร์ม AM5 ใหม่ล่าสุดจาก AMD ช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Kingston ในการมอบตัวเลือกอันทรงพลังและล้ำสมัยที่สุดให้กับเหล่าเกมเมอร์ และผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยโพรไฟล์การทำงานพิเศษจาก AMD สำหรับการโอเวอร์คล็อก (AMD EXtended Profiles for Overclocking)ทำให้หน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 นำเสนอโซลูชันสำหรับการโอเวอร์คล็อกที่ง่ายดาย ด้วยโปรไฟล์ที่ปรับแต่งจากโรงงานสองโปรไฟล์ พร้อมโปรไฟล์ที่ผู้ใช้กำหนดเองได้หนึ่งรายการ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถได้รับความเร็วระดับสูงสุดถึง 6000MT/s1โดยไม่ต้องปรับแต่งเพิ่มเติม

กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Kingston FURY Beastได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลกพร้อมการออกแบบชุดกระจายความร้อนแนวต่ำอันโฉบเฉี่ยว และ on-die ECC (ODECC) เพื่อความเร็วในระดับสุดยอดอย่างมีเสถียรภาพ รวมทั้งระบบจัดการพลังงานในโมดูลหน่วยความจำติดตั้งสำเร็จในแผงวงจร (PMIC) เพื่อให้การทำงานเต็มประสิทธิภาพได้ในทันทีที่ต้องการ ไม่ว่าผู้ใช้งานจะต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม ผ่านการปรับตั้งค่าทั้งหมดในระดับสูงสุด ไลฟ์สตรีมระดับ 4K+ หรือนำเสนอผลงานแอนิเมชั่นขนาดใหญ่และเรนเดอร์ภาพ 3 มิติ หน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 ก็สามารถยกระดับศักยภาพการใช้งาน พร้อมทั้งตอบโจทย์ทั้งด้านสไตล์และประสิทธิภาพได้

Kingston กล่าวว่า“ในฐานะซัพพลายเออร์โมดูล DRAM อันดับหนึ่งของโลกKingston มุ่งมั่นในการนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราโดยผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 AM5 รองรับบนระบบของ AMD AM5 เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพระดับสูงสุด พร้อมยังคงรักษาเสถียรภาพในการทำงาน”

กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Kingston FURY Beastมีโปรไฟล์การโอเวอร์คล็อกให้เลือกสองแบบ ด้วยเทคโนโลยี Intel® XMP และ AMD EXPO โดยหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5และ Kingston FURY Beast DDR5 RGBที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน AMD EXPO มีวางจำหน่ายที่ความจุ 16GB แบบแถวเดียว และความจุ 32GB แบบชุดสองแถว ซึ่งมีสติกเกอร์ AMD EXPO สีส้มบนบรรจุภัณฑ์ด้านนอก เพื่ออำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อให้กับลูกค้า นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Kingston FURY ทั้งหมด มาพร้อมการการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ด้วยความเชื่อถือมาอย่างยาวนานของ Kingston

 

1เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับ megatransfers ต่อวินาที - MT/s หมายถึง megatransfers (หนึ่งล้านการถ่ายโอน) ต่อวินาที และแสดงถึงอัตราการส่งข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ (ความเร็ว) ของหน่วยความจำ SDRAM DDR (Double Data Rate) ในการคำนวณ โดยโมดูลหน่วยความจำ DDR SDRAM จะถ่ายโอนข้อมูลเพิ่มขึ้นและลดลงในทุกรอบสัญญาณนาฬิกา (1 Hz)

เช่น DDR4-3200 (PC4-3200)

Clock Rate: 1600MHz

Data Rate: 3200MT/s

Bandwidth: 25,600 MB/s (25.6 GB/s)

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Kingston และโลโก้ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation
IronKey เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Digital, Inc.
Kingston FURY และโลโก้ Kingston FURY เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation.
สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2023 | 2022