Kingston เฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี เปิดตัวภาพยนตร์สั้นใหม่ล่าสุด ‘How Long Can a Memory Last’


กรุงเทพ
ฯ - 17 พฤศจิกายน 2565 Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ ประกาศเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่องใหม่ล่าสุด “ความทรงจำจะอยู่กับเรานานแค่ไหน (How Long Can a Memory Last) โดยภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้ ได้ถ่ายทอดความสำคัญถึงผลกระทบอันยิ่งใหญ่จากความทรงจำของเรา ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าความทรงจำไม่ได้มีอยู่แค่เพียงในอดีตเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นแรงผลักดันที่ช่วยกระตุ้นให้คนเราสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าได้อีกด้วย และภาพยนตร์สั้นดังกล่าวยังช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Kingston ที่ทำงานภายใต้ทัศนคติ “Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ (Kingston Is With You)”

โดย Kingston เป็นผู้นำในการช่วยให้ผู้คนสามารถเก็บรักษาความทรงจำอันทรงคุณทรงค่าของพวกเขาไว้ได้อย่างยั่งยืนเสมอมา ดังนั้นเพื่อเป็นการเสริมแกร่งให้กับแคมเปญนี้ Kingston จึงมีการรังสรรค์กิจกรรมต่างๆ ไว้มากมาย ควบคู่ไปกับการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่องดังกล่าว

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “Kingston เชื่อว่าความทรงจำนั้นทรงพลังและคงอยู่ชั่วนิรันดร์ ซึ่งตลอดการเดินทางของเราใน 35 ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เห็นผู้คนชื่นชม และรักษาช่วงเวลาที่น่าจดจำของพวกเขาไว้ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเรา เราจึงขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสพลังแห่งความทรงจำไปพร้อมกับเรา และเริ่มต้นการเดินทางครั้งต่อไป ผ่านภาพยนตร์สั้นเรื่องใหม่ล่าสุดนี้ โดยในฐานะที่ Kingston เป็นผู้นำตลาดด้านหน่วยความจำและ SSD เราจะยังคงมุ่งมั่นเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และเรื่องราวที่ทรงคุณค่าให้กับกลุ่มลูกค้าของเราต่อไป”

 ภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุด ส่งมอบพลังแห่งความทรงจำอันเป็นนิรันดร์ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

ตั้งแต่ปี 2556 เป็นต้นมา Kingston ได้นำเสนอภาพยนตร์สั้นเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและสื่อสารกับลูกค้า พร้อมเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาและส่งมอบรูปแบบหน่วยความจำที่หลากหลาย

สำหรับ‘How Long Can a Memory Last’ภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดประจำปีนี้ ผู้ชมจะได้เจาะลึกการเดินทางของสี่บุคคล ที่จะทำให้เราสัมผัสถึงบทบาทสำคัญของความทรงจำ ในการเชื่อมโยงชีวิตของแต่ละคนและอดีตไว้ด้วยกัน ซึ่งมันยังเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งของความคิดสร้างสรรค์ ที่นำพาพวกเขาให้สามารถเข้าถึงแก่นแท้ของตัวเองได้มากขึ้น รวมทั้งมอบพลังสำหรับการสรรสร้างอนาคตในแบบที่พวกเขาสามารถออกแบบเองได้ โดยตลอดทั้งภาพยนตร์สั้นนี้ Kingston ได้เน้นย้ำให้ผู้ชมตระหนักว่าในการเก็บรักษาความทรงจำอันทรงคุณค่า ไม่ว่าจะอยู่ในอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต ตลอดจนเพื่อส่งมอบแรงบันดาลใจเพื่อให้ผู้คนสามารถก้าวต่อไปข้างหน้า Kingston ก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณ

ทั้งนี้กิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 35 ปีของ Kingston ได้เริ่มขึ้นแล้ว พร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดนี้ โดยกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้น ได้แก่ โปรโมชันส่งเสริมการขายสำหรับช่องทางการค้าปลีก รวมถึงแคมเปญการแข่งขันบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเชิญชวนให้แฟนๆ มาร่วมแบ่งปันความทรงจำอันทรงพลังที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขา เพื่อโอกาสในการลุ้นรับของรางวัลเป็นบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ มากมาย

สามารถรับชมภาพยนตร์สั้น ‘How Long Can a Memory Last’ ได้ทาง

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Kingston และโลโก้ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation
IronKey เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Digital, Inc.
Kingston FURY และโลโก้ Kingston FURY เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation.
สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2023 | 2022