Kingston พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ เดินหน้าต่อยอดปณิธานปีใหม่ให้ผู้คน เปิดตัวโซเชียลแคมเปญ “Envision Your Year 2023”


กรุงเทพฯ 16 ธันวาคม 2565 – Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าส่งความสุขให้ผู้คนพร้อมก้าวสู่ปีใหม่อย่างรื่นรมย์ เปิดตัวโซเชียลแคมเปญ “Envision Your Year 2023” เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Kingston ที่จะอยู่เคียงข้างคุณทุกย่างก้าว (Kingston Is With You)” โดยเชิญชวนให้ทุกคนกล้าที่จะตั้งปณิธาณให้ใหญ่กว่าที่เคย พร้อมโอกาสลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท (37,600 ดอลลาร์สหรัฐ)

ตลอดทั้ง 35 ปีที่ผ่านมา โซลูชันของ Kingston ได้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนในหลากหลายอุตสาหกรรม ดังนั้นเพื่อสานต่อปรัชญาการทำงานหลัก “Kingston is With You” ทำให้ Kingston ได้จัดเตรียมชุดกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ ไว้ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป เพื่อช่วยขับเคลื่อนความฝันและเป้าหมายของผู้คนในปี 2566 ให้สามารถบรรลุผลสำเร็จ

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “สำหรับปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามา เราขอเชิญให้ทุกคนร่วมเฉลิมฉลองด้วยการสร้างสรรค์ความทรงจำที่ทรงคุณค่า และตั้งปณิธานที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อทำให้ปีใหม่สนุกสนานและมีความสุขกว่าที่เคย ไปพร้อมๆ กับ Kingston และพาร์ทเนอร์ของเรา โดยไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายเล็กๆ หรือความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง Kingston ก็พร้อมสนับสนุนเพื่อแสดงให้เห็นว่า Kingston อยู่เคียงข้างคุณเสมอ และเราขออวยพรให้ทุกคนพรั่งพร้อมไปด้วยความสุขและความสนุกในปีใหม่ที่จะถึงนี้”

Kingston ได้ร่วมมือกับสายการบิน อีวีเอ แอร์ (EVA Air) หนึ่งในสมาชิกของสตาร์อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) ที่มีเส้นทางการบินครอบคลุมทั่วโลก โดยสายการบิน EVA Air ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2532 ซึ่งได้รับความเชื่อถือจากผู้โดยสารและผู้ขนส่งสินค้าเสมอมา ด้วยบริการอันยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลและมาตรฐานสูงสุดในด้านความปลอดภัย โดย Kingston และ EVA Air พร้อมเดินหน้าเสริมแกร่งความฝันและเป้าหมายของผู้คน รวมทั้งช่วยให้พวกเขาสามารถทะยานสู่เป้าหมายใหม่ๆ ที่ต้องการ

เฟสที่ 1 – ทะยานสู่ฝันอันยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา
เฟสแรกของแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 ถึง 31 มกราคม 2566 โดย Kingston ขอเชิญคุณมาร่วมแบ่งปันปณิธานปีใหม่ หรือ New year's resolution ของตัวเอง พร้อมแสดงความเห็นว่า Kingston จะสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างไร ซึ่งผู้ชนะ 12 อันดับแรกจากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะได้รับเลือกให้เข้าสู่รอบการลงคะแนนโหวต เพื่อโอกาสในการลุ้นเป็นผู้ได้รับการสนับสนุนจาก Kingston ซึ่งจะมาช่วยเติมเติมเป้าหมายของคุณในปี 2566 โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจับรางวัลเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับทวีปอเมริกาเหนือ จากสายการบิน EVA Air จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท (3,400 ดอลลาร์สหรัฐ)

เฟสที่ 2 – สานต่อปณิธานให้กับความฝันและเป้าหมายของผู้คน
เฟสที่สองจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 7-17 กุมภาพันธ์ 2566 โดยแฟนเพจสามารถร่วมตัดสินผู้ชนะผ่านการโหวต ว่าปณิธานของใครจากในบรรดาผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 12 คน ที่พวกเขาอยากให้ Kingston ช่วยสนับสนุนเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ นอกจากนี้ผู้ที่ร่วมโหวตยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษจากการจับรางวัล ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินจาก EVA Air บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ (e-voucher) และแฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษครบรอบ 35 ปีของ Kingston

สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและได้รับคะแนนสูงสุดจากการโหวตในรอบสุดท้าย จะได้รับรางวัลรวมมูลค่าสูดสุดกว่า 2 แสนบาท (6,500 ดอลลาร์สหรัฐ) รวมทั้งรางวัลเงินสด ผลิตภัณฑ์จาก Kingston และตั๋วเครื่องบินไป-กลับจำนวน 2 ใบจาก EVA Air เพื่อเดินทางไปยังปลายทางที่ต้องการ1 สำหรับรองชนะเลิศที่เหลือจะได้รางวัลเป็นเงินสด บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์จาก Kingston รวมมูลค่าเกือบ 2 แสนบาท (5,500 ดอลลาร์สหรัฐ)

1ตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางไปยังปลายทางทั่วโลก สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบิน EVA Air หรือ UNI Air เท่านั้น โดยเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำและเที่ยวบินร่วมไม่รวมอยู่ในสิทธิ์ดังกล่าว

สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kingstonthailand/

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Kingston และโลโก้ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation
IronKey เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Digital, Inc.
Kingston FURY และโลโก้ Kingston FURY เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation.
สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2023 | 2022