Kingston Technology จัดส่งโมดูลที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้กว่า 100 ล้านชิ้น


กรุงเทพฯ -
27 เมษายน 2566 - Kingston Technology ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยี ประกาศว่าบริษัทได้จัดส่งโมดูลที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้มากกว่า 100 ล้านชิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในปี 2545 Kingston เข้าสู่ตลาดของผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งด้วยโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงภายใต้ชื่อ Kingston HyperX และในอีก 19 ปีต่อมา Kingston ได้ขยายชื่อ HyperX ไปในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งและการเล่นเกม จนกระทั่งขายกลุ่มอุปกรณ์ต่อพ่วงให้กับ HP ไปในปี 2564 บริษัทได้สานต่อความสำเร็จอย่างล้นหลามของผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ HyperX พร้อมลงทุนทรัพยากรและความรู้จากธุรกิจหลักเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่ง ด้วยการเปลี่ยนชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูงให้กลายมาเป็น Kingston FURY  ซึ่งในวันนี้ ความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมที่อยู่เบื้องหลังสถิติการโอเวอร์คล็อกและรางวัลมากมายยังคงดำเนินต่อไปเพื่อเข้าสู่ยุคใหม่ของโซลูชันระดับแนวหน้า ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งและการเล่นเกม

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Kingston มีความภาคภูมิใจในนวัตกรรมด้านการทดสอบและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยย้อนกลับไปในปี 2548 Kingston ได้รับสิทธิบัตรสหรัฐฯ สำหรับระบบทดสอบเบิร์นอินแบบไดนามิกซึ่งจดทะเบียนเป็นรายแรกในตลาด ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือระดับสูงสุดในโมดูลหน่วยความจำสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกใช้ในศูนย์ข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Kingston ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัว Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMMซึ่งเป็นหน่วยความจำ DDR5 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้ เหมาะสำหรับนักสร้างสรรค์ผลงาน ผู้ใช้ในกลุ่มวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ข้อมูล เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการประมวลผลของแอปพลิเคชันรุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำที่ได้รับรางวัลอย่าง Kingston FURY Beast DDR5และ Renegade DDR5ยังได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยดีไซน์ชุดกระจายความร้อนสีขาว เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้สามารถเลือกสีผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามสไตล์ของตนเองมากที่สุด

Kingston กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นในการออกแบบและผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพและสไตล์ที่เหนือชั้นให้กับลูกค้า โดยความสำเร็จครั้งนี้ได้สะท้อนถึงความเป็นผู้นำในตลาดของ Kingston ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกประเภทในอุตสาหกรรมของเรา ด้วยการบริการลูกค้าที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือระดับสูงสุด ทั้งนี้ทีมงานทั้งหมดของเราได้ช่วยขับเคลื่อนให้บรรลุความสำเร็จดังกล่าว โดยเราขอขอบคุณและแบ่งปันความสำเร็จนี้ร่วมกันกับพาร์ทเนอร์ ผู้จัดจำหน่าย และลูกค้าของเราทุกคน”

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Kingston และโลโก้ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation
IronKey เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Digital, Inc.
Kingston FURY และโลโก้ Kingston FURY เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation.
สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2023 | 2022