Support Where To Buy
Memory
SSD
USB Drives
Flash Cards
Wireless
Embedded
MEMORY SEARCH

Press

ข่าวประชาสัมพันธ์ HyperX 2011

หน่วยความจำ Kingston HyperX สร้างสถิติใหม่แห่งการโอเวอร์คล็อก

  • ทุบทุกสถิติด้วยความเร็วสูงสุด 3600MHz (CL10), 3479MHz (CL9), 3275MHz (CL8)

9 มกราคม 2555 - กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดเผยว่าหน่วยความจำ Kingston HyperX 2544MHz (Kingston part #: KHX2544C9D3T1FK2/2GX) ได้สร้างสถิติใหม่ในการเป็นชุดหน่วยความจำแบบ Dual Channel ที่เร็วที่สุดในโลกจากผลการโอเวอร์คล็อกโดยทีม Lab501 จากประเทศโรมาเนีย

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2554 ทีม Lab501 ซึ่งประกอบไปด้วยนักโอเวอร์คล็อกระดับแชมป์โลกชาวโรมาเนียได้แก่ Matei Mihatoiu หรือ “Matose”, Tudor Badica หรือ “Monstru” และ Razvan Fatu หรือ “Micutzu” ได้สร้างสถิติใหม่ขึ้นในงานโอเวอร์คล็อกที่โชว์รูม eMAG ในกรุงบูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย ท่ามกลางประจักษ์พยานกว่า 100 คน ด้วยความถี่หน่วยความจำสูงสุดถึง 3600MHz ที่ระดับ CL10 ซึ่งนับเป็นความเร็วสูงสุดสำหรับหน่วยความจำแบบ DDR3 และในงานเดียวกันนี้เอง ทีม Lab501 ยังสามารถสร้างสถิติใหม่ด้วยความถี่สูงสุด 3479MHz ที่ระดับ CL9 และ 3275MHz ที่ระดับ CL8 โดยใช้ไนโตรเจนเหลวในการลดอุณหภูมิโมดูลหน่วยความจำลงถึง -196 องศาเซลเซียสอีกด้วย

Tudor Badica สมาชิกผู้ก่อตั้งทีม Lab501 กล่าวว่า “ด้วยความสัมพันธ์อันดีกับคิงส์ตันมาเป็นระยะเวลายาวนาน เราจึงตั้งใจจะสร้างสถิติใหม่ระดับโลกด้วยชุดหน่วยความจำแบบ Dual Channel ที่เร็วที่สุดของคิงส์ตัน”

Matei Mihatoiu สมาชิกผู้ก่อตั้งทีม Lab501 กล่าวถึงความสำเร็จใจครั้งนี้ว่า “เราได้รับชุดหน่วยความจำจากคิงส์ตันเป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนงานในครั้งนี้ซึ่งจากการทดสอบทำให้ผมเชื่อมั่นว่าชุดหน่วยความจำดังกล่าวจะให้ความเร็วอันน่าทึ่งได้อย่างแน่นอน”

Razvan Fatu อีกหนึ่งสมาชิกผู้ก่อตั้งทีม Lab501 กล่าวว่า “เราขอขอบคุณคิงส์ตันที่ให้การสนับสนุนทีมของเราในการสร้างสถิติใหม่ของการโอเวอร์คล็อกด้วย SDRAM แบบ DDR3” ในครั้งนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถิติดังกล่าวได้ที่

หน่วยความจำ Kingston HyperX รับประกันตลอดอายุการใช้งานพร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : http://www.kingston.com/memory/hyperx

HyperX เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูง หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผสมผสานด้วยหน่วยความจำความเร็วสูง DDR3, SSDs ยูเอสบีแฟรชไดรฟ์ และหูฟังครอบศีรษะ ลูกค้ากลุ่มหลักคือนักเล่นเกม นักโอเวอร์คล็อก และผู้ที่ชื่นชอบความแรงเป็นพิเศษ เสมือนชื่อผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นHyperX เป็นผู้สนับสนุนในวงการ eSports มากกว่า 20 ทีม ทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักของ Intel Extreme Masters. HyperX สามารถพบได้ในงานแสดงสินค้าต่างๆ เช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo, และ TGS & Big Fest.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่โฮมเพจ HyperX.

พบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/kingstonhyperx
Facebook: http://www.facebook.com/hyperxcommunity

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX® เป็นส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc. ผู้นำด้านการผลิตสินค้าหน่วยความจำที่ใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งในปี 2002 HyperX มีสำนักใหญ่อยู่ที่ฟาวเท่น แวลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศอเมริกา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.kingston.com/th/memory/hyperx.

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลกโดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อปเซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอโทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน และมีสำนักงานขายใน สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย เวียดนาม ยุโรป รัสเซีย ยูเครน ตุรกี และละติน อเมริกา หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kingston.com/th.