ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยโซลูชันพีซี RBV จาก Kingston

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Kingston ที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับเหล่าเกมเมอร์ (Real Gamers) ครีเอเตอร์ (Bold Creators) และผู้ใช้ที่คาดหวังความคุ้มค่า (Valued Users)
  • อัปเกรดพีซีของคุณตอนนี้และรับฟรีสินค้าสุดพิเศษจาก Kingston พร้อมโอกาสในการลุ้นรับบัตรกำนัลท่องเที่ยว สร้อยคอทองคำ หรือบัตรกำนัลโลตัส
ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วยโซลูชันพีซี RBV จาก Kingston

กรุงเทพฯ – 6 กรกฎาคม 2566 - Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวโซลูชันพีซี RBV ซึ่งแนะนำการเลือกสรรผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและ SSD เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้งานพีซี รวมถึงเกมเมอร์ ครีเอเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ในฐานะผู้ผลิตโมดูลหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก และครองตำแหน่งผู้นำสำหรับส่วนแบ่งตลาดด้าน SSD ทำให้ Kingston เป็นแบรนด์หน่วยความจำและ SSD อันดับหนึ่ง ที่มีความยอดเยี่ยมทั้งในด้านประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ความน่าเชื่อถือ การบริการลูกค้า และการรับประกัน โดย Kingston คัดสรรเฉพาะส่วนประกอบคุณภาพดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ พร้อมการรับประกันว่าผ่านการทดสอบมาแล้ว 100% เพื่อมอบประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือระดับสูงสุดให้กับลูกค้า ทั้งนี้ Kingston มีความภูมิใจในด้านการให้บริการลูกค้าแบบเชิงรุกและฉับไว รวมทั้งการรับประกันตลอดอายุการใช้งานสำหรับโมดูลหน่วยความจำทั้งหมด และครอบคลุมระยะเวลาการรับประกันหลายปีสำหรับ SSD และแฟลชไดร์ฟ

เพื่อยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม คอนเทนต์ครีเอเตอร์ ผู้ใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน รวมทั้งผู้ใช้งานในด้านอื่นๆ Kingston ได้จับคู่ชุดผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและ SSD ซึ่งแยกประเภทแบบ RBV ที่รับประกันความเข้ากันได้และมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

  • เกมเมอร์: หน่วยความจำ Kingston FURY Renegade DDR5 และ Kingston FURY Renegade SSD นำเสนอประสิทธิภาพที่โดดเด่นพร้อมมอบความพึงพอใจขั้นสุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับเหล่าเกมเมอร์และนักโอเวอร์คล็อกที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดและสัมผัสประสิทธิภาพขั้นสูงสุด
  • ครีเอเตอร์: โซลูชันที่แนะนำอย่างหน่วยความจำ Kingston FURY Beast DDR5 และ Kingston KC3000 SSD จะช่วยมอบความได้เปรียบในการทำงานที่เหนือกว่า พร้อมสามารถรองรับปริมาณจำนวนมากได้ ทำให้มั่นใจได้ในความเร็วที่เหนือชั้น เพื่อช่วยขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์อันยอดเยี่ยมให้กับทั้งนักออกแบบ 2D และ 3D สตรีมเมอร์และ คอนเทนต์ครีเอเตอร์
  • ู้ใช้ที่คาดหวังความคุ้มค่า: หน่วยความจำ Kingston ValueRAM DDR5 และ Kingston NV2 SSD มีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ เพื่อการทำงานที่หลากหลาย พร้อมมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในราคาที่จับต้องได้ สำหรับนักเรียน เจ้าของธุรกิจ และผู้ใช้งานที่ต้องการการใช้งานการประมวลผลทั่วไป

Kingston กล่าวว่า “Kingston ตระหนักถึงความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานพีซีในกลุ่มต่างๆ โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ช่วยให้ผู้ใช้งานเหล่านั้นปลดล็อกประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของพวกเขาได้ ด้วยโซลูชันหน่วยความจำ RBV และ SSD ของเรา”

ทั้งนี้เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 66 รับฟรี กระเป๋าคาดอก ถุงเท้า หรือกระบอกน้ำจำนวนจำกัดจาก Kingston พร้อมโอกาสในการลุ้นรับบัตรกำนัลท่องเที่ยวมูลค่า 20,000 บาท สร้อยคอทองคำ และบัตรกำนัลโลตัสมูลค่า 1,000 บาท เมื่อซื้อสินค้า Kingston ประเภทใดก็ได้

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Kingston และโลโก้ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation
IronKey เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Digital, Inc.
Kingston FURY และโลโก้ Kingston FURY เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation.
สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2023 | 2022