เปิดตัวโฉมใหม่ของหน่วยความจำ Kingston FURY DDR4 UDIMMs

 • Kingston FURY Renegade DDR4 ทั้งรุ่นที่มีและไม่มีไฟ RGB
 • Kingston FURY Beast DDR4 RGB
 • ได้รับการปรับแต่งสำหรับ Intel® XMP Certified และ AMD Ryzen™

กรุงเทพฯ - 14 พฤศจิกายน 2566 - Kingston FURY กลุ่มผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวโฉมใหม่ของหน่วยความจำ Kingston FURY™ Renegade DDR4

Kingston FURY moudle Lineup

Kingston FURY Renegade DDR4 มอบความเร็วสูงถึง 5333MT/s*1 ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้งานที่คาดหวังประสิทธิภาพระดับสูง พร้อมชุดกระจายความร้อนสีดำทูโทนที่ไม่เพียงช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับเครื่องพีซี แต่ยังช่วยจัดการความร้อนเมื่อถูกใช้งานอย่างหนักหน่วงระหว่างการทำงานหรือเล่นเกม เพื่อให้คุณได้รับประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังมี Kingston FURY Renegade DDR4 RGB2 สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างสีสันเพิ่มเติมให้กับพีซี ซึ่งมาพร้อมชุดกระจายความร้อนสีดำทูโทนโฉบเฉี่ยวและไฟ LED 10 ดวง เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่สวยงามด้วยเทคโนโลยี Infrared Sync ที่จดสิทธิบัตรจาก Kingston FURY โดยนอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ยังให้ความเร็วสูงสุดถึง 4600MT/s ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มจำนวนเฟรมในการประมวลผล เสริมประสิทธิภาพในการทำงานและปรับแต่งเกมได้อย่างรวดเร็ว

Kingston FURY Renegade DDR4 ถูกเปิดตัวตามหลังการดีไซน์ใหม่ของ Kingston FURY Beast DDR4 RGB ซึ่งได้มีการปรับโฉมไปเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมอัพเกรดสไตล์และประสิทธิภาพของระบบต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์มอบความเร็วสูงถึง 3733MT/s และมีไฟ RGB ที่สวยสะดุดตาเพื่อช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับชุดกระจายความร้อนสีดำขลับ ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ระหว่างโพรไฟล์ Intel® XMP Certified และ XMP-Ready สามารถใช้งานได้กับ AMD Ryzen™ หรือเลือกระบบโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติ Plug N Play3 ที่ความเร็ว 2666MT/s เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่คุณต้องการ

Kingston กล่าวว่า “เรายังคงมุ่งมั่นในการให้ทางเลือกกับผู้ใช้งานในการสร้างสรรค์พีซีตามแบบที่ตนเองต้องการ ดังนั้นเราจึงได้ปรับปรุงรูปลักษณ์ชุดกระจายความร้อนใหม่และเพิ่ม LEDs ให้กับผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมไฟ RGB โดยเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอโมดูลใหม่เหล่านี้ ซึ่งมีชุดกระจายความร้อนที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันพร้อมทั้งยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Kingston FURY”

หน่วยความจำ Kingston FURY Renegade DDR4 มีจำหน่ายแบบแถวเดียวที่ความจุ 8GB-32GB ส่วนชุดหน่วยความจำสองแถว สี่แถว และแปดแถว มีจำหน่ายที่ความจุ 16GB–256GB สำหรับ Kingston FURY Renegade DDR4 RGB และ Kingston FURY Beast DDR4 RGB สามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟแวร์ Kingston FURY CTRL RGB โดยสามารถเลือกและปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟ RGB สำเร็จรูปได้ทั้ง 18 แบบ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kingston FURY Renegade DDR4 และ Kingston FURY Beast DDR4 รองรับการใช้งานทั้งกับ AMD Ryzen และ Intel® XMP Certified หรือ XMP Ready ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกโพรไฟล์ที่ต้องการ ซึ่งถูกปรับแต่งมาแล้วเพื่อชิปเซ็ตรุ่นล่าสุดจาก AMD และ Intel รวมทั้งยังได้รับการทดสอบความเร็ว 100% และรับประกันตลอดอายุการใช้งาน พร้อมความน่าเชื่อถือที่มีอย่างยาวนานของ Kingston

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com.

คุณสมบัติและรายละเอียดทางเทคนิคของหน่วยความจำ Kingston FURY Renegade DDR4 RGB

 • ไฟ RGB ที่สวยงาม: สร้างสีสันให้กับเวิร์คสเตชั่นของคุณด้วยเอฟเฟกต์ RGB ที่ต่อเนื่องและสะดุดตา
 • เทคโนโลยี Kingston FURY™ Infrared Sync™ ที่จดสิทธิบัตร: เอฟเฟกต์ไฟ RGB ประสานกันอย่างลงตัวด้วย Kingston FURY's Infrared Sync Technology ที่จดสิทธิบัตร
 • ชุดกระจายความร้อนจากอะลูมิเนียมประสิทธิภาพสูงพร้อมเอฟเฟกต์ไฟ RGB ที่ลื่นไหล: ชุดกระจายความร้อนสีดำทูโทนจากอะลูมิเนียมและ PCB สีดำขลับที่ช่วยเสริมความโฉบเฉี่ยวให้กับเอฟเฟกต์ RGB ที่สะดุดตา
 • โพรไฟล์ Intel XMP Certified หรือ Ready: เทคโนโลยี Intel Extreme Memory Profile ทำให้การโอเวอร์คล็อกเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่เลือกโพรไฟล์ที่ต้องการซึ่งถูกกำหนดไว้แล้วใน BIOS เพื่อโอเวอร์คล็อก
 • รองรับการทำงานกับ AMD Ryzen™: หน่วยความจำที่พร้อมสำหรับ Ryzen และสามารถประสานการทำงานกับระบบที่ติดตั้งโปรเซสเซอร์จาก AMD ได้อย่างลงตัว
 • ความจำชุดหน่วยความจำ:
  • แถวเดียว – 8GB, 16GB, 32GB
  • ชุด 2 แถว –16GB, 32GB, 64GB
  • ชุด 4 แถว – 32GB, 64GB, 128GB
  • ชุด 8 แถว – 256GB
 • ความเร็ว: 3200MT/s, 3600MT/s, 4000MT/s, 4266MT/s, 4600MT/s
 • ค่าหน่วงเวลา: CL16, CL18, CL19
 • แรงดันไฟฟ้า: 1.35V, 1.4V, 1.5V
 • อุณหภูมิการทำงาน: 0°C ถึง 70°C
 • ขนาด: 133.35มม. x 45.76มม. x 8.29มม.

คุณสมบัติและรายละเอียดทางเทคนิคของหน่วยความจำ Kingston FURY Renegade DDR4

 • ความเร็วระดับสูงกับค่าหน่วงเวลาต่ำทำให้ปลดปล่อยประสิทธิภาพได้อย่างไร้ขีดจำกัด: ด้วยความเร็วที่สูงถึง 5333MT/s ค่าหน่วงเวลาเพียง CL16-CL20 เพื่อให้เครื่องที่ติดตั้งโปรเซสเซอร์ AMD หรือ Intel ของคุณสามารถเล่นเกม ตัดต่อวิดีโอหรือถ่ายทอดสัญญาณได้อย่างเต็มที่ Kingston FURY Renegade DDR4 คือตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน
 • รองรับโพรไฟล์ Intel XMP Certified หรือ Ready: เทคโนโลยี Intel Extreme Memory Profile ทำให้การโอเวอร์คล็อกเป็นเรื่องง่าย เลือกโพรไฟล์ที่ต้องการที่กำหนดไว้สำเร็จใน BIOS เพื่อให้โอเวอร์คล็อกระบบโดยไม่ต้องปรับเวลาการทำงานของหน่วยความจำด้วยตัวคุณเอง
 • รองรับ AMD Ryzen: หน่วยความจำที่พร้อมสำหรับ Ryzen และสามารถประสานการทำงานกับระบบที่ติดตั้งโปรเซสเซอร์จาก AMD ได้อย่างลงตัว เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในรูปแบบที่เชื่อถือได้สำหรับระบบการทำงานของคุณ
 • ชุดกระจายความร้อนสีดำดุดัน ผลิตจากอะลูมิเนียม: ชุดกระจายความร้อนสีดำทูโทนจากอะลูมิเนียมและ PCB สีดำขลับที่ช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับเครื่องของคุณ
 • ความจำชุดหน่วยความจำ:Capacities:
  • แถวเดียว – 8GB, 16GB, 32GB
  • เป็นชุด 2 แถว –16GB, 32GB, 64GB
  • เป็นชุด 4 แถว – 32GB, 64GB, 128GB
  • เป็นชุด 8 แถว – 256GB
 • ความเร็ว: 3200MT/s, 3600MT/s, 4000MT/s, 4266MT/s, 4600MT/s, 4800MT/s, 5333MT/s
 • ค่าหน่วงเวลา: CL16, CL18, CL19, CL20
 • แรงดันไฟฟ้า: 1.35V, 1.4V, 1.5V, 1.6V
 • อุณหภูมิการทำงาน: 0°C ถึง 85°C
 • ขนาด: 133.35มม. x 41.98มม. x 8.29มม.


* เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับอัตราการถ่ายโอนเมก้าทรานสเฟอร์ต่อวินาที - MT/s เป็นหน่วยเมก้าทรานสเฟอร์ (หนึ่งล้านการถ่ายโอนข้อมูล) ต่อวินาที และใช้ระบุอัตราถ่ายโอนข้อมูลจริง (ความเร็ว) ของหน่วยความจำ SDRAM DDR (Double Data Rate) ในการประมวลผล หน่วยความจำ DDR SDRAM ถ่ายโอนข้อมูลในช่วงต้นและช่วงปลายของแต่ละวงรอบสัญญาณนาฬิกา (1 Hz)
เช่น DDR4-3200 (PC4-3200)
ความเร็วสัญญาณนาฬิกา: 1600MHz
ความเร็วรับส่งข้อมูล: 3200MT/s
แบนด์วิธ: 25,600 MB/s (25.6 GB/s)

1. การกำหนดค่าโอเวอร์คล็อกที่สูงเป็นพิเศษที่แสดงในหน้านี้อาจเกินขีดความสามารถของฮาร์ดแวร์จาก AMD หรือ Intel ที่ติดตั้งในเครื่องของคุณ จะต้องคัดสรรส่วนประกอบต่าง ๆ เป็นอย่างดี (เช่น CPU, เมนบอร์ด, PSU) เพื่อให้หน่วยความจำทำงานได้ตามที่คาดหวัง

ชุดผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบมาอย่างเข้มงวดและตรวจรับรองจากโรงงานแล้วว่าทำงานในความเร็วที่กำหนดสำหรับโพรไฟล์ XMP 1 นอกจากนี้ยังมีโพรไฟล์ XMP ที่สองซึ่งมีความเร็วสัญญาณนาฬิกาต่ำกว่าสำรองไว้ เพื่อให้คุณยังทำงานได้เต็มประสิทธิภาพแม้เครื่องไม่รองรับโพรไฟล์ XMP สูงสุดที่จัดไว้

สามารถตรวจสอบโปรเซสเซอร์และเมนบอร์ดที่ Kingston FURY™ ใช้เพื่อตรวจสอบมาตรฐาน Intel XMP ได้จากหน้านี้: http://www.intel.com/content/www/us/en/gaming/extreme-memory-profile-xmp.html ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าจะสามารถทำงานร่วมกับการกำหนดค่าระบบของคุณได้ เราไม่สามารถรับประกันการรองรับการทำงานกับเครื่องทุกเครื่อง ผู้ใช้ต้องติดตั้งและใช้งานหน่วยความจำโดยแบกรับความเสี่ยงเอง

เฉพาะเมนบอร์ด AMD และ Intel บางรุ่นเท่านั้นที่รองรับความเร็ว DDR4-4000 ขึ้นไป ตรวจสอบรายชื่อผู้จำหน่ายเมนบอร์ดที่ได้รับการรับรอง (QVL) เพื่อยืนยันการรองรับการทำงานที่ความเร็วระดับ Renegade จากเว็บไซต์ผู้จัดจำหน่ายเมนบอร์ดและ/หรือรายชื่อผลิตภัณฑ์ผ่านการรับรองว่าใช้ได้กับ Intel XMP จะต้องติดตั้งระบบระบายความร้อนแบบพรีเมี่ยม (CPU และเคส) เพื่อให้หน่วยความจำความเร็วสูงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับแพลตฟอร์มของ Intel แนะนำให้ใช้โปรเซสเซอร์ X หรือ K Series

2. เอฟเฟกต์ไฟปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Kingston FURY CTRL หรือผ่านซอฟต์แวร์ควบคุม RGB ของเมนบอร์ด RGB ที่ปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์จากภายนอกอาจมีการทำงานที่แตกต่างกัน

3. Kingston FURY™ Plug N Play ทำงานได้ในระบบ DDR4 ตามความเร็วสูงสุดที่ BIOS ของผู้ผลิตรองรับ PnP ไม่สามารถเพิ่มความเร็วหน่วยความจำเครื่องให้เกินกว่า BIOS ของผู้ผลิตได้ Kingston FURY Plug N Play DDR4 รองรับ XMP 2.0 จึงสามารถโอเวอร์คล็อกได้โดยการเปิดใช้งานโพรไฟล์ XMP ในตัว

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

สามารถติดตาม Kingston ได้ที่:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonthailand/
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonTechnologyTH

Kingston และโลโก้ Kingston เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation
IronKey เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Digital, Inc.
Kingston FURY และโลโก้ Kingston FURY เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Kingston Technology Corporation.
สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2023 | 2022