Kingston Technology ยังคงเป็นสุดยอดซัพพลายเออร์โมดูล DRAM ในปี 2563

Kingston Technology ยังคงเป็นสุดยอดซัพพลายเออร์โมดูลDRAM ในปี2563

  • Kingston มีรายได้มากที่สุดอันดับ1 ด้วยส่วนแบ่งตลาด78.02%
  • ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านหน่วยความจำเตรียมพร้อมเปิดตัวDDR5

 

กรุงเทพฯ7 ตุลาคม 2564 - Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศความสำเร็จหลังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดซัพพลายเออร์โมดูลDRAM ประเภทบุคคลที่สาม (Third-party) ของโลกในการจัดอันดับตามรายได้ล่าสุดโดยบริษัทด้านการวิเคราะห์TrendForce (เดิมชื่อDRAMeXchange) โดยKingston ยังคงรักษาตำแหน่งอันดับ1ด้วยส่วนแบ่งตลาด 78.02%โดยประมาณด้วยรายได้ 13.2พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯซึ่ง TrendForceระบุว่าKingston มีรายได้เพิ่มขึ้น 2.03% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาในช่วงเวลาเดียวกันและนับเป็น18 ปีติดต่อกันที่Kingston ได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับสูงสุด

 

Kingston สามารถรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางการค้าและลูกค้าเพื่อสร้างความยืดหยุ่นและปรับตัวให้เข้ากับสภาวะตลาดและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงซึ่งแรงผลักดันสู่ความสำเร็จของKingston คือทัศนคติการทำงานที่อยู่ภายใต้แนวคิด“Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ (Kingston Is With You)” และในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ซื้อชิปDRAM ชั้นนำของโลกทำให้Kingston เล็งเห็นถึงความต้องการหน่วยความจำชิปที่เพิ่มสูงขึ้นได้ตั้งแต่แรกเริ่มและสามารถเตรียมพร้อมในการจัดหาส่วนประกอบเพิ่มเติมที่จำเป็นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงทีเช่นการจัดซื้อสินค้าคงคลังด้านส่วนประกอบก่อนที่คลังสินค้าของพันธมิตรจะหยุดชะงักนอกจากนี้สำหรับแนวคิดในช่วงต้นปี 2563 ว่าภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีจะมีการชะลอตัวเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสนั้นทำให้Kingston ได้ริเริ่มแนวทางสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการDRAM เพิ่มเติมเช่นผู้ที่ต้องทำงานจากที่บ้านโดยใช้เครื่องพีซีของตัวเองหรือผู้ใช้หน่วยความจำสำหรับการเล่นเกมหรือเซิร์ฟเวอร์ฟาร์ม (server farm) ที่ต้องการหน่วยความจำเพิ่มเติมสำหรับการซื้อขายและทำกิจกรรมออนไลน์

 

ผลการจัดอันดับซัพพลายเออร์โมดูลDRAM 10 อันดับแรกโดยTrendForce มีดังต่อไปนี้:

นอกจากนี้สำหรับDDR รุ่นใหม่ที่ใกล้เปิดตัวนั้นKingston ได้เตรียมพร้อมเพื่อมอบความเร็วที่ล้ำหน้าของDDR5 ให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้วโดยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างKingston และอินเทลจะช่วยให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ถึงโซลูชั่นที่‘ทะลุขีดสุด’ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุดของอินเทล

 

Kingston กล่าวว่า“การจัดอันดับของTrendForce สะท้อนถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของบริษัทและความยืดหยุ่นในการรับมือกับความท้าทายของสภาวะทางเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอนโดยตำแหน่งความเป็นผู้นำในตลาดของเราช่วยให้เราสามารถทำงานอย่างใกล้ชิดกับคู่ค้าและผู้จัดจำหน่ายรวมทั้งจัดหาแนวทางและให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ได้เช่นโมดูล 16Gbit และการเปิดตัวDDR5 ที่กำลังจะเกิดขึ้น”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่kingston.com

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

Kingston and the Kingston logo are registered trademarks of Kingston Technology Corporation. All rights reserved. All other marks may be the property of their respective titleholders.

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2022 | 2021