Kingston พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ เดินหน้าต่อยอดปณิธานปีใหม่ให้ผู้คน เปิดตัวโซเชียลแคมเปญ “Envision Your Year 2023”


กรุงเทพฯ 16 ธันวาคม 2565 – Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าส่งความสุขให้ผู้คนพร้อมก้าวสู่ปีใหม่อย่างรื่นรมย์ เปิดตัวโซเชียลแคมเปญ “Envision Your Year 2023” เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Kingston ที่จะอยู่เคียงข้างคุณทุกย่างก้าว (Kingston Is With You)” โดยเชิญชวนให้ทุกคนกล้าที่จะตั้งปณิธาณให้ใหญ่กว่าที่เคย พร้อมโอกาสลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท (37,600 ดอลลาร์สหรัฐ)

ตลอดทั้ง 35 ปีที่ผ่านมา โซลูชันของ Kingston ได้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนในหลากหลายอุตสาหกรรม ดังนั้นเพื่อสานต่อปรัชญาการทำงานหลัก “Kingston is With You” ทำให้ Kingston ได้จัดเตรียมชุดกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ ไว้ ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป เพื่อช่วยขับเคลื่อนความฝันและเป้าหมายของผู้คนในปี 2566 ให้สามารถบรรลุผลสำเร็จ

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “สำหรับปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามา เราขอเชิญให้ทุกคนร่วมเฉลิมฉลองด้วยการสร้างสรรค์ความทรงจำที่ทรงคุณค่า และตั้งปณิธานที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อทำให้ปีใหม่สนุกสนานและมีความสุขกว่าที่เคย ไปพร้อมๆ กับ Kingston และพาร์ทเนอร์ของเรา โดยไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายเล็กๆ หรือความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง Kingston ก็พร้อมสนับสนุนเพื่อแสดงให้เห็นว่า Kingston อยู่เคียงข้างคุณเสมอ และเราขออวยพรให้ทุกคนพรั่งพร้อมไปด้วยความสุขและความสนุกในปีใหม่ที่จะถึงนี้”

Kingston ได้ร่วมมือกับสายการบิน อีวีเอ แอร์ (EVA Air) หนึ่งในสมาชิกของสตาร์อัลไลแอนซ์ (Star Alliance) ที่มีเส้นทางการบินครอบคลุมทั่วโลก โดยสายการบิน EVA Air ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2532 ซึ่งได้รับความเชื่อถือจากผู้โดยสารและผู้ขนส่งสินค้าเสมอมา ด้วยบริการอันยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลและมาตรฐานสูงสุดในด้านความปลอดภัย โดย Kingston และ EVA Air พร้อมเดินหน้าเสริมแกร่งความฝันและเป้าหมายของผู้คน รวมทั้งช่วยให้พวกเขาสามารถทะยานสู่เป้าหมายใหม่ๆ ที่ต้องการ

เฟสที่ 1 – ทะยานสู่ฝันอันยิ่งใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา
เฟสแรกของแคมเปญจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2565 ถึง 31 มกราคม 2566 โดย Kingston ขอเชิญคุณมาร่วมแบ่งปันปณิธานปีใหม่ หรือ New year's resolution ของตัวเอง พร้อมแสดงความเห็นว่า Kingston จะสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างไร ซึ่งผู้ชนะ 12 อันดับแรกจากในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะได้รับเลือกให้เข้าสู่รอบการลงคะแนนโหวต เพื่อโอกาสในการลุ้นเป็นผู้ได้รับการสนับสนุนจาก Kingston ซึ่งจะมาช่วยเติมเติมเป้าหมายของคุณในปี 2566 โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมจับรางวัลเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับทวีปอเมริกาเหนือ จากสายการบิน EVA Air จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท (3,400 ดอลลาร์สหรัฐ)

เฟสที่ 2 – สานต่อปณิธานให้กับความฝันและเป้าหมายของผู้คน
เฟสที่สองจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 7-17 กุมภาพันธ์ 2566 โดยแฟนเพจสามารถร่วมตัดสินผู้ชนะผ่านการโหวต ว่าปณิธานของใครจากในบรรดาผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 12 คน ที่พวกเขาอยากให้ Kingston ช่วยสนับสนุนเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ นอกจากนี้ผู้ที่ร่วมโหวตยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษจากการจับรางวัล ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินจาก EVA Air บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ (e-voucher) และแฟลชไดร์ฟ USB รุ่นพิเศษครบรอบ 35 ปีของ Kingston

สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและได้รับคะแนนสูงสุดจากการโหวตในรอบสุดท้าย จะได้รับรางวัลรวมมูลค่าสูดสุดกว่า 2 แสนบาท (6,500 ดอลลาร์สหรัฐ) รวมทั้งรางวัลเงินสด ผลิตภัณฑ์จาก Kingston และตั๋วเครื่องบินไป-กลับจำนวน 2 ใบจาก EVA Air เพื่อเดินทางไปยังปลายทางที่ต้องการ1 สำหรับรองชนะเลิศที่เหลือจะได้รางวัลเป็นเงินสด บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์จาก Kingston รวมมูลค่าเกือบ 2 แสนบาท (5,500 ดอลลาร์สหรัฐ)

1ตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางไปยังปลายทางทั่วโลก สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบิน EVA Air หรือ UNI Air เท่านั้น โดยเที่ยวบินแบบเช่าเหมาลำและเที่ยวบินร่วมไม่รวมอยู่ในสิทธิ์ดังกล่าว

สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kingstonthailand/

เกี่ยวกับ Kingston Technology

ตั้งแต่ข้อมูลขนาดใหญ่ ไปจนถึงแล็ปท็อปและพีซี รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ IoT เช่น เทคโนโลยีอัจฉริยะและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบสวมใส่ได้ พร้อมทั้งการออกแบบและการผลิตตามสัญญา Kingston สามารถช่วยส่งมอบโซลูชันที่ใช้เพื่อการทำงาน การใช้ชีวิต หรือเพื่อความสนุกสนานได้ โดยผู้ผลิตพีซีหรือบริษัทคลาวด์โฮสติ้งรายใหญ่ที่สุดในโลก ต่างเชื่อมั่นในการผลิตจาก Kingston และแรงผลักดันของเราสามารถขับเคลื่อนโลกเทคโนโลยีให้เดินหน้าต่อไปได้ในทุกๆ วัน อีกทั้งเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ ได้อย่างไร โปรดเยี่ยมชมที่ Kingston.com

Kingston and the Kingston logo are registered trademarks of Kingston Technology Corporation. All rights reserved. All other marks may be the property of their respective titleholders.

 

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2022 | 2021