Zauważyliśmy, że obecnie odwiedzasz witrynę w Wielkiej Brytanii. Czy zamiast tego chcesz odwiedzić naszą główną stronę?

Kingston ra mắt hai giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho những chuyến điKingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, vừa qua đã mở rộng dòng sản phẩm DataTraveler® mang tính biểu tượng của hãng khi ra mắt hai ổ Flash USB mới nhất - Kingston DataTraveler Exodia Onyx và Kingston DataTraveler 80 M. Hai sản phẩm này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển với khả năng lưu trữ các tệp tin và dữ liệu quan trọng hiệu quả, tiện lợi và đáng tin cậy.

Kingston DataTraveler Exodia Onyx - tính linh động tuyệt vời khi di chuyểnKingston DataTraveler Exodia Onyx (DT Exodia Onyx) là một ổ flash chuẩn mực, tương thích1 với USB 3.2 Gen 1 mang lại khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng, cho phép lưu trữ thật đơn giản và dễ dàng. Ở mức giá phải chăng, DT Exodia Onyx là người bạn đồng hành hoàn hảo trong mọi hành trình với thiết kế phong cách cùng lớp vỏ màu đen nhám nổi bật, kết hợp nắp trượt tiện dụng để bảo vệ an toàn đầu nối USB và dữ liệu khi không sử dụng. Ổ USB còn được tích hợp vòng gắn móc chìa khóa, giúp bạn dễ dàng gắn thiết bị nhỏ gọn này vào bất cứ đâu khi di chuyển.

Kingston DataTraveler 80 M - lưu trữ di động dành cho thiết bị có cổng USB Type- C®

Kingston DataTraveler 80 M (DT 80 M) là ổ flash hiệu suất cao được thiết kế dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính Mac, mà không cần bộ chuyển đổi. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối và giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh hệ điều hành Android mọi lúc trong chuyến đi. Sở hữu tốc độ đọc cực nhanh lên đến 200MB/giây2, DT 80 M cho phép người dùng lưu trữ và truyền tệp nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày về công việc, học tập hay các phương tiện giải trí (âm nhạc và ảnh).  Với thiết kế nhỏ gọn, nắp trượt bảo vệ tiện lợi, đi kèm vòng gắn móc chìa khóa, ổ USB này là lựa chọn lý tưởng để lưu trữ một cách an toàn và tiện lợi khi đang di chuyển.

“Trong kỷ nguyên số, việc di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau cho công việc hay du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Điều này đòi hỏi các giải pháp tối ưu giúp đảm bảo lưu giữ các tệp thông tin, hình ảnh và ký ức quan trọng một cách an toàn. Thấu hiểu nhu cầu ấy, Kingston đã cho ra đời hai ổ USB DataTraveler mới để giúp khách hàng lưu trữ thông tin mà họ cần mọi lúc mọi nơi.”, Kingston chia sẻ.

Hai sản phẩm mới đều có dung lượng lên tới 256GB3 và được bảo hành 5 năm. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với sản phẩm được bảo đảm bởi uy tín hàng đầu của Kingston và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi mua hàng.

Thông số kỹ thuật của ổ USB Flash Kingston DataTraveler® Exodia Onyx:

 • Các mức dung lượng3: 64GB, 128GB, 256GB
 • Tốc độ2: Tương thích với USB 3.2 Gen 1
 • Kích thước :60,7mm x 21mm x 10,2mm
 • Trọng lượng:8g
 • Nhiệt độ vận hành:0°C~60°C
 • Nhiệt độ bảo quản: -20°C~85°C
 • Bảo hành: Bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Tương thích với: Windows® 11, 10, macOS® (v.10.15.x trở lên), Linux (v. 4.4 trở lên), Chrome OS™

Thông số kỹ thuật của ổ USB Flash Kingston DataTraveler® 80 M:

 • Các mức dung lượng3: 64GB, 128GB, 256GB
 • Cổng giao tiếp: USB 3.2 Gen 1
 • Tốc độ2: Tốc độ đọc lên đến 200MB/giây
 • Kích thước: 54,18mm x 21,81mm x 11,60mm
 • Trọng lượng: 6g
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C~60°C
 • Nhiệt độ bảo quản: -20°C~85°C
 • Bảo hành: Bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Tương thích với: Windows® 11/10/8.1, macOS (v. 10.15.x trở lên), Linux (v. 4.4.x trở lên), Chrome OS™

 

 1. Tốc độ có thể thay đổi do cấu hình máy chủ và thiết bị.

USB Type-C® và USB-C® là các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký của USB Implementers Forum.

 1. Tốc độ có thể thay đổi phụ thuộc vào phần cứng của thiết bị, phần mềm và cách sử dụng. 
 2. Một phần dung lượng được ghi trên thiết bị lưu trữ Flash được dùng để định dạng và cho các chức năng khác và do đó không khả dụng để lưu trữ dữ liệu. Như vậy, dung lượng khả dụng thực tế để lưu trữ dữ liệu nhỏ hơn dung lượng được ghi trên sản phẩm. Để biết thêm thông tin, truy cập Hướng dẫn về bộ nhớ Flash của Kingston tại kingston.com/flash guide.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022