Zauważyliśmy, że obecnie odwiedzasz witrynę w Wielkiej Brytanii. Czy zamiast tego chcesz odwiedzić naszą główną stronę?

Kingston Mở Rộng Dòng Sản Phẩm Ổ Cứng Di Động XS1000 External SSD

 • Kích thước nhỏ; dễ mang theo
 • Hiệu Suất USB 3.2 Gen 2

Việt Nam - Ngày 6 tháng 9 năm 2023 – Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ hôm nay đã công bố ổ cứng di động XS1000 External SSD, một giải pháp sao lưu tập tin nhỏ gọn và đẹp mắt. XS1000 cùng với XS2000 là những sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm SSD gắn ngoài của Kingston. Cả hai ổ đĩa đều cực kỳ nhỏ gọn và nặng dưới 29 gram nhằm mang lại khả năng di động tối ưu.

XS1000 in hand

XS1000 của Kingston cung cấp tốc độ đọc lên tới 1.050MB/giây1 và dung lượng lớn lên tới 2TB2, cung cấp nhiều không gian để lưu trữ vô số hình ảnh, video và tệp. Ổ đĩa đi kèm với cáp USB-C®3 đến USB-A và duy trì khả năng tương thích ngược để đảm bảo kết nối mượt mà và liền mạch với các thiết bị cũ. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Kingston để đảm bảo độ tin vậy về chất lượng hoạt động với các chức năng tối ưu nhất. Với kích thước tương đương một chiếc chìa khóa thông minh, XS1000 đóng vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy để sao lưu tệp dễ dàng, đảm bảo quyền truy cập liên tục vào các tài liệu quan trọng, những kỷ niệm đáng nhớ và các tập tin khác.

“Khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ thuận tiện, nhanh chóng và đáng tin cậy với mức giá phải chăng. Với việc bổ sung XS1000, họ không cần phải tìm đâu xa vì giờ đây chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho bộ nhớ ngoài,” Kingston cho biết. “Chúng tôi đã thiết kế ổ cứng di động này với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, , XS1000 hiện là ổ SSD ngoài nhỏ nhất hiện có trên thị trường với tốc độ lên tới 1.050MB/s1, chỉ bằng một nửa kích thước của ổ SSD tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tính di động không giới hạn, khiến nó trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai đang tìm kiếm sự kết hợp giữa sự tiện lợi và hiệu suất vượt trội.”

XS1000 có các mức dung lượng 1TB và 2TB và được bảo hành 5 năm4 với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kingston.com.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của SSD XS1000:

 • Khả năng di động tối ưu: Nhỏ gọn và nặng chỉ dưới 29g, ổ SSD với màu đen hoàn toàn và đẹp mắt này nằm gọn trong lòng bàn tay bạn, cho phép bạn dễ dàng mang theo khi đang di chuyển một cách dễ dàng.
 • Sao lưu tập tin đáng tin cậy: Mang theo tất cả bên mình. Chuyển và lưu trữ tài liệu, ảnh và video lớn của bạn mà không bị gián đoạn.
 • Tăng dung lượng lưu trữ: Mở rộng thư viện kỹ thuật số của bạn với dung lượng cao lên tới 2TB2 để lưu giữ những khoảnh khắc đáng trân trọng trong cuộc sống.
 • Hỗ trợ USB 3.2 Thế hệ 2: Đạt tốc độ đọc lên tới 1.050 MB/giây1 với khả năng tương thích ngược với USB 3.2 Thế hệ 1 đảm bảo khả năng kết nối liền mạch với các thiết bị cũ.
 • Giao diện: USB 3.2 Thế hệ 2
 • Tốc độ1: Đọc lên đến 1.050MB/s, ghi lên đến 1.000MB/sNAND: 3D
 • NAND: 3D
 • Dung lượng2: 1TB, 2TB
 • Kích thước: 69,54 x 32,58 x 13,5mm
 • Trọng lượng: 28,7g
 • Chất liệu vỏ: Kim loại + Nhựa
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C~40°C
 • Nhiệt độ bảo quản: -20°C~85°C
 • Bảo hành/Hỗ trợ4 : Bảo hành có giới hạn 5 năm kèm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
 • Kompatibel dengan5: Windows® 11, 10, macOS® (v.10.15.x +), Linux (v. 4.4.x +), Chrome OS™, Android™, iOS/iPadOS® (v.13+)
Bảng tương thích
USB 3.2 Gen 2
Windows® 11
Windows® 10
macOS (v. 10.15.x +)
Linux (v. 4.4.x +)
Chrome OS™
Android™
iOS/iPadOS® (v.13+)
XS1000 External SSD
Mã sản phẩm Dung lượng
SXS1000/1000G 1TB
SXS1000/2000G 2TB

Kingston có mặt trên:

Facebook
YouTube

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022