Şu anda Birleşik Krallık sitesini ziyaret ettiğinizi fark ettik. Bunun yerine ana sitemizi ziyaret etmek ister misiniz?

Sức mạnh của Kí ức được truyền tải qua Top 10 thiết kế khẩu trang đầy cảm xúc của Kingston.

Ngày 27 tháng 1 năm 2021, Việt Nam: Tiếp tục vớithông điệplưu giữ ký ức, Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay đã công bố 10 thí sinh chung kết của Cuộc thi thiết kế Khẩu trang Kingston x CSD APAC. Xoay quanh chủ đề 'Sức mạnh của kíức', Kingston hợp tác với CSD, thương hiệu khẩu trang hàng đầu, để kêu gọi cộng đồng sáng tạo khắp nơi bùng nổ sức mạnh của ký ức. Sáng kiến này đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của hơn 3.100 bài dự thi từ những người đam mê thiết kế trên khắp các khu vực APAC; Trong đó, Doodling Paper của Nguyễn Đăng Bình đến từ Việt Nam là 1 trong 10 thiết kế xuất sắc nhất.

 


Các thí sinh bao gồm các nghệ sĩ và nhà thiết kế hàng đầu của APAC từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà thiết kế sản phẩm, dệt may, nghệ sĩ đa phương tiện, đến họa sĩ minh họa, sinh viên mỹ thuật và giáo sư. Với một loạt các thiết kế khơi gợi kí ức, chúng bao gồm các khái niệm liên quan đến sự tương tác của mọi người, các sự kiện hấp dẫn và đáng nhớ trong cuộc sống và những suy ngẫm về năm 2020. Các giám khảo cũng đã phát hiện ra các chủ đề thiết kế liên tục xoay quanh mối quan hệ gia đình, sự trân trọng của thiên nhiên và tuổi thơ thân thiết những kỷ niệm. Lilo Jong đến từ Malaysia đã miêu tả mối quan hệ bền chặt mà cô có với gia đình, trong khi Wu Bo Yi đến từ Đài Loan tìm thấy cảm hứng từ một bữa ăn nhẹ thời thơ ấu; Mặt khác, Tsuyoshi Artman đã miêu tả vẻ đẹp của thiên nhiên để làm nổi bật hành động thở. Mặc dù xuất phát từ những nền tảng khác nhau, nhưng một điều khiến các thí sinh kết nối chính là nỗ lực mà họ đã bỏ ra để khơi dậy sự tích cực trong cuộc sống của mọi người trên khắp các vùng miền, từ đó giải phóng sức mạnh của ký ức.

 

Nhận xét về cảm nhận nổi bật, Kevin Wu, Phó chủ tịch Kinh doanh/Marketing và Phát triển kinh doanh khu vực APAC, Kingston, cho biết, "Những kỷ niệm là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi người và Kingstonluôn hỗ trợ tối đa người dùng trong việc lưu giữ những kỷ niệm của mình một cách tốt nhất với các sản phẩm và chiến dịch. Sự hợp tác độc đáo của Kingston với CSD cho Cuộc thi Thiết kế Khẩu trang Kingston x CSD APAC, đã giúp chúng tôi trong hành trình đưa người dùng đến gần hơn với những kỷ niệm sâu sắc nhất của họ. Chúng tôi choáng ngợp khi thấy rất nhiều thí sinh tìm thấy sức mạnh trong kí ức của họ; do đó, thiết kế của họ thể hiện những cảm xúc sâu sắc hơn không chỉ từ những thời điểm hạnh phúc mà còn cả thời khắc khó khăn mà họ đã gặp phải. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi có thể trở thành một phần nội tại trong những khoảnh khắc thay đổi cuộc sống cũng như truyền cảm hứng của người dùng."

 

Nhận xét về các thiết kế xuất sắc, Jonathan Chang, Giám đốc điều hành của CSD, cho biết, "Trong nhiều năm qua, CSD đã định nghĩa lại khái niệm về khẩu trang bằng cách truyền cảm hứng thời trang vào đó. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy phản ứng tích cực như vậy từ những cộng đồng sáng tạo. Với trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình, khẩu trang, một vật dụng hàng ngày bảo vệ sức khỏe con người, giờ đây được đặt ra với những ý nghĩa mới. Khẩu trang đã trở thành phương tiện lưu giữ những kỷ niệm sâu sắc của các thí sinh. Tôi cho rằng liên minh sáng tạo của chúng tôi với Kingston đã thúc đẩy ranh giới và cụ thể hóa khái niệm kí ức trong các loại hình nghệ thuật mới.”

 

10 mẫu thiết kế đẹp nhất được lựa chọn từ hơn 3.100 tác phẩm dự thi, với 5 mẫu thiết kế theo hai tiêu chí khác nhau; nhóm "3 màu" nhấn mạnh vào các mẫu sáng tạo chỉ sử dụng ba màu, trong khi nhóm "Màu không giới hạn" nhấn mạnh vào cách sử dụng màu sắc của thí sinh.

 

Danh sách Chung kết "3 màu" (từ trái sang phải):Perfect Imperfections, Aljohn M. Matias (Philippines)

Siamese Fighting Fish, Waraporn Mamee (Thái Lan)

Lips & Water Chestnut, Wu Bo Yi (Đài Loan)

Doodling Paper, Nguyễn Đăng Bình (Việt Nam)

Sparkling Lenses, Rishabh Raj (Ấn Độ)Danh
sách Chung kết "Màu sắc không giới hạn" (từ trái sang phải) 

Love Memories Forever, Lilo Jong (Malaysia)

Construct X Deconstruction, Brenca Sun (Đài Loan)

Summer memories in the wonder garden, Hsu, Hsing-Chen (Đài Loan)

Breath of Energy, Tsuyoshi Artman (Nhật Bản)

Monster Nation, Yman.S (Malaysia)

 

Nhận xét về trải nghiệm đầy thú vị, top 10 chung cuộc Nguyễn Đăng Bình, 29 tuổi, nhân viên ngân hàng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cho biết "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào một cuộc thi nghệ thuật nơi Kingston và CSD đã cung cấp một nền tảng đặc biệt để mọi người thể hiện tài năng của họ. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng ký ức là một phần nội tại của sự tồn tại của chúng ta. Tác phẩm nghệ thuật của tôi là lời ca ngợi những ngày tháng đại học hạnh phúc với tâm trí thoải mái, đầy tự do; do đó thiết kế có đầy những khuôn mặt hài hước. Tôi thực sự hy vọng có thể kết nối những người yêu nghệ thuật, khuyến khích họ theo đuổi đam mê của mình và trở thành tia hy vọng cho những người khác.”

 

 Ngay bây giờ bạn có thể bình chọn cho thiết kế yêu thích của mình và quyết định người chiến thắng trong cuộc thi! Bỏ phiếu trực tuyến bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2021 và sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Để nhận được thông báo về người chiến thắng cho giải thưởng yêu thích nhất và biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo: http://kings.tn/Mask_Design_Finalists

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022