Şu anda Birleşik Krallık sitesini ziyaret ettiğinizi fark ettik. Bunun yerine ana sitemizi ziyaret etmek ister misiniz?

Kingston hợp tác phát triển Bộ vi xử lý i.MX 8M Plus với nhà sản xuất bán dẫn NXP®

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 08 Tháng 04 Năm 2021- Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, chính thức hợp tác cùng nhà sản xuất bán dẫn NXP phát triển Bộ vi xử lý ứng dụng iMX 8M Plus mới. NXP là nhà sản xuất bộ vi xử lý ứng dụng tiên phong nhằm tạo ra các giải pháp cơ sở liên quan đến công nghệ thông minh. Kingston tự hào rằng giải pháp bộ nhớ bán dẫn eMMC của hãng nay đã góp một phần quan trọng trong bảng mạch bán dẫn để phát triển bộ vi xử lý ứng dụng mới nhất của NXP. Bộ nhớ eMMC của Kingston sẽ được tích hợp trên chipset i.MX 8M Plus theo yêu cầu của các nhà sản xuất thiết bị thông minh đối với bộ công cụ kiểm nghiệm kỹ thuật của NXP. Điều này mang đến cơ hội tuyệt vời để Kingston mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng NXP và đồng thời giới thiệu các giải pháp bộ nhớ bán dẫn của mình tới các nhà sản xuất IoT khác. Các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ rời của Kingston cũng được tích hợp trên các bo mạch xử lý NXP dòng thế hệ i.MX 6 và i.MX 7. trước đó.


 “Chúng tôi rất vinh dự mở rộng quan hệ đối tác cùng NXP, một trong những công ty bán dẫn hàng đầu trên thế giới để phát triển bộ công cụ kiểm định i.MX 8M Plus mới nhất của họ”, Kingston cho biết. “Các sản phẩm của Kingston giúp cấp nguồn cho máy móc và thiết bị ở khắp mọi nơi, từ trung tâm dữ liệu cho đến các máy tính cá nhân và doanh nghiệp, cũng như nhiều sản phẩm khác, Chúng tôi đã phát triển và phân phối các sản phẩm bộ nhớ suốt hơn 33 năm qua, sự hợp tác với NXP là hướng đi tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh giải pháp bộ nhớ của Kingston”.


 “Bộ xử lý i.MX 8M Plus mới nhất tập trung vào machine learning, tầm nhìn, đa phương tiện cũng như các thiết bị IoT công nghiệp”, NXP cho biết .“Cũng như với các bộ xử lý ứng dụng NXP trước đây, thật tuyệt khi được làm việc cùng Kingston. Chúng tôi đã tích hợp các giải pháp bộ nhớ của họ vào bộ công cụ kiểm nghiệm kỹ thuật để gửi tới các nhà phát triển và sản xuất thiết bị thông minh. Sự hợp tác này củng cố mối quan hệ song phương giữa Kingston và NXP trên cả phương diện kỹ thuật và marketing”.     

Kingston bắt đầu các giải pháp bộ nhớ từ năm 2010 khi nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các giải pháp IoT đời đầu ngày một gia tăng. Khi các hoạt động cuộc sống ngày càng trở nên tự động hóa thông qua việc phổ biến các thiết bị thông minh, Kingston đã củng cố đáng kể sự hiện diện và tầm vóc của mình trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Nhờ vậy, các giải pháp bộ nhớ của Kingston dần góp mặt trong các ứng dụng công nghiệp như thiết bị theo dõi hành trình ô tô, thiết bị kích hoạt viễn thông 5G cũng như nhiều sản phẩm gia dụng như loa Bluetooth®, robot hút bụi và thiết bị đeo tay.       

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập kingston.com.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022