Şu anda Birleşik Krallık sitesini ziyaret ettiğinizi fark ettik. Bunun yerine ana sitemizi ziyaret etmek ister misiniz?

Kingston ra mắt ổ SSD KC3000 PCIe 4.0 NVMe thế hệ mới và bộ nhớ ValueRAM DDR5

Với sự ra mắt của bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo, Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt sản phẩm KC3000, ổ cứng SSD NVMe PCIe 4.0 M.2 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay cùng bộ nhớ Kingston ValueRAM (KVR) DDR5 nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu ngày càng lớn của người dùng.

 


Nhờ bộ điều khiển NVMe Gen4x4 mới nhất, KC3000 mang đến hiệu suất cực nhanh với tốc độ đọc/ghi lên tới 7.000/7.000MB/giây và dung lượng lên đến 4096GB để tối ưu lưu trữ. Người dùng có thể nâng cấp hệ thống lưu trữ để đáp ứng khối lượng công việc với mức độ đòi hỏi khắt kheo và trải nghiệm hiệu năng tốt hơn trên các ứng dụng phần mềm như thiết kế 3D và sản xuất nội dung chất lượng 4K+. KC3000 tích hợp 3D TLC NAND mật độ cao trong thiết kế tiêu chuẩn M.2 2280 nhỏ gọn để lưu trữ nhiều hơn và cho phép người dùng tận dụng tốc độ PCIe 4.0. Kết hợp giữa hiệu suất và độ bền, KC3000 được gia cố thêm bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ, phân tán nhiệt hiệu quả và giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao.

 

“Người tiêu dùng cần có các giải pháp hiệu suất cao và dung lượng cao để phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi lượng dữ liệu lớn đang ngày một phổ biến. Bằng cách tận dụng công nghệ PCIe 4.0 thế hệ mới trên KC3000, chúng tôi có thể cung cấp khả năng lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng trên thị trường”, Kingston cho biết. “Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất vui mừng được giới thiệu ValueRAM DDR5 để mở rộng hơn nữa các sản phẩm thuộcdòng DDR5 của Kingston, mang tới cho khách hàng bộ nhớ hiệu năng cao trong tầm giá phù hợp”.

 

Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn JEDEC, RAM Kingston ValueRAM DDR5 trang bị Mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên bo mạch, giúp điều chỉnh năng lượng theo yêu cầu của các thành phần khác nhau trong mô-đun bộ nhớ và cho phép phân phối năng lượng tốt hơn, cải thiện tính toàn vẹn của tín hiệu và giảm tiếng ồn. Bộ nhớ Kingston ValueRAM DDR5 đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh là sự lựa chọn lý tưởng để bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống lên hiệu suất DDR5.

 

KC3000 có các mức dung lượng 512GB, 1024GB, 2048GB và 4096GB. Thiết bị được bảo hành giới hạn 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Kingston DDR5 Value RAM có hai mức dung lượng gồm Thanh đơn 16GB và Bộ kit 32GB với xung nhịp 4800MHz, được bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Vui lòng truy cập kingston.com để biết thêm thông tin.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022