Şu anda Birleşik Krallık sitesini ziyaret ettiğinizi fark ettik. Bunun yerine ana sitemizi ziyaret etmek ister misiniz?

Kingston FURY mở rộng thiết kế giao diện cho dòng DDR5


Việt Nam, ngày 11 tháng 04 năm 2023
- Kingston FURY, thương hiệu về gaming hiệu suất cao của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố bổ sung phiên bản có bộ tản nhiệt màu trắng cho dòng bộ nhớ trứ danh - Kingston FURY DDR5, hứa hẹn mang đến nhiều tùy chọn hơn cho những người tìm kiếm một hệ thống vượt trội cả trong và ngoài game.

Kingston FURY Beast DDR5 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ khi cung cấp các giải pháp tốc độ vượt trội với độ trễ thấp giúp nâng trải nghiệm hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới. Giờ đây, thiết kế bộ tản nhiệt mới màu trắng sẽ góp phần gia tăng khả năng làm mát tối đa và kích thích thị giác với kiểu dáng táo bạo. Người dùng có thể nâng cấp đơn giản và dễ dàng với tính năng Plug N Play ở tốc độ 4800MT/giây1 hoặc hỗ trợ tùy chọn của chứng nhận Intel® XMP 3.0 hay AMD EXPO™. Ngoài ra, Kingston FURY Beast DDR5 RGB còn giúp người dùng cá nhân hóa hơn nhờ công cụ Kingston FURY CTRL™ RGB, cho phép chọn hoặc tùy chỉnh một trong 18 hiệu ứng ánh sáng RGB được tích hợp sẵn một cách sống động và ấn tượng2. Tất cả đều được duy trì vận hành mượt mà và thống nhất với công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology™ đã được cấp bằng sáng chế của Kingston. Dòng Kingston FURY Beast DDR5 đạt tốc độ lên tới 6000MT/giây, hiện có sẵn các mô-đun đơn 8GB, 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi lên đến 64GB, bộ kít kênh bốn sẽ ra mắt vào tháng tới.

Đối với các nhà xây dựng hệ thống và những người đam mê lắp ráp PC muốn tối đa hóa hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo và nâng cấp giao diện của các bản dựng PC mới nhất, Kingston FURY Renegade DDR5 sẽ cải tiến hệ thống của bạn với độ trễ cực thấp và tốc độ vượt trội lên đến 7200MT/giây. Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng với khả năng ép xung cực cao. Hơn thế, với tính năng FURY CTRL, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn trong số 18 hiệu ứng ánh sáng theo phong cách riêng để làm nổi bật bộ tản nhiệt bằng nhôm, bóng bẩy của Kingston FURY Renegade DDR5 RGB hiện có hai màu trắng và bạc. Mẫu sản phẩm này hiện có sẵn các dung lượng mô-đun đơn là 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi với dung lượng lên tới 64GB.

“Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng giao diện của dòng sản phẩm Kingston FURY DDR5 với các bộ tản nhiệt màu trắng,” Kingston cho biết. “Khi sự sáng tạo và trò chơi ngày càng phát triển, chúng tôi mong muốn trao quyền cho người dùng của mình để có thể lựa chọn các mô-đun phù hợp nhất với phong cách cá nhân của họ.”

Dòng bộ nhớ Kingston FURY DDR5 được kiểm định 100% về tốc độ cũng như được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành có giới hạn.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022