Şu anda Birleşik Krallık sitesini ziyaret ettiğinizi fark ettik. Bunun yerine ana sitemizi ziyaret etmek ister misiniz?

Tăng sức mạnh hiệu suất PC với giải pháp RBV – combo RAM & SSD từ Kingston

  • Combo sản phẩm của Kingston được đặc biệt tinh chỉnh để phù hợp với những game thủ thực thụ (real gamers), người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp (bold creators) và người dùng phổ thông.
  • Nâng cấp PC của bạn ngay hôm nay và nhận ngay quà tăng giới hạn của Kingston hoàn toàn miễn phí.
Tăng sức mạnh hiệu suất PC với giải pháp RBV – combo RAM & SSD từ Kingston

Vietnam– Ngày 6 tháng 7, 2023 – Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, vừa chính thức ra mắt Giải pháp toàn diện RBV - combo bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD được tinh chỉnh một cách đặc biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và mang đến sự hài lòng cho các game thủ, người sáng tạo nội dung đặc thù và nhiều hơn thế nữa.

Kingston là nhà sản xuất mô đun bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới và là đơn vị dẫn đầu thị trường SSD. Thương hiệu số 1 về bộ nhớ và ổ cứng SSD này vượt trội về hiệu suất sản phẩm, độ tin cậy, dịch vụ khách hàng và cả chế độ bảo hành. Kingston chỉ sử dụng các linh kiện đạt chất lượng cao nhất trong sản phẩm, đã được kiểm định 100%, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu. Kingston tự hào cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp với chế độ bảo hành trọn đời cho tất cả các mô đun bộ nhớ và bảo hành trong nhiều năm cho các sản ổ cứng SSD và ổ USB.

Để nâng cao trải nghiệm cho các game thủ, những người sáng tạo nội dung, người dùng phổ thông và những người quan tâm đến hiệu suất PC, Kingston đã đặc biệt tinh chỉnh giải pháp RBV bao gồm bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD để đảm bảo khả năng tương thích và mang đến hiệu suất cao nhất.

  • Game thủ thực thụ: Nhấn mạnh đáng kể vào hiệu suất và sự thỏa mãn về trải nghiệm, Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade SSD sẽ giúp các game thủ và tín đồ ép xung PC (overlocker) nâng giới hạn của cấu hình hiện tại để máy tính đạt hiệu suất cao hơn cùng khả năng xử lý vượt trội hơn.
  • Nhóm người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp: Kingston FURY Beast DDR5 và Kingston KC3000 SSD sẽ mang lại lợi thế bổ sung khi đáp ứng được khối lượng công việc mà các nhà thiết kế 2D và 3D yêu cầu, đảm bảo mang đến một tốc độ đáng gờm đủ sức khơi dậy sức sáng tạo mãnh liệt cho nhóm người dùng này.
  • Nhóm người dùng phổ thông: Kingston ValueRAM DDR5 và Kingston NV2 SSD mang đến hiệu suất nổi trội trong một mức giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu của học sinh-sinh viên, chủ doanh nghiệp và những người dùng có nhu cầu sử dụng máy tính cho các tác vụ cơ bản và thông thường.

"Kingston luôn hiểu rõ sự đa dạng về nhu cầu sử dụng máy tính bàn từ những người dùng PC khác nhau. Thông qua giải pháp RBV với bộ nhớ RAM và ổ cứng SSD Kingston, chúng tôi hỗ trợ người dùng tìm thấy hiệu suất tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của họ", đại diện Kingston chia sẻ.

Trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 30/07/2023, khách hàng sẽ được tặng ngay túi dây rút (string bag) Kingston phiên bản giới hạn khi mua bất kì ổ cứng Kingston SSD 1TB+ hoặc thanh RAM Kingston FURY DDR4 3200MT/s 16GB+.

Về Kingston Technology

Từ dữ liệu lớn, máy tính xách tay, máy tính để bàn, các thiết bị đeo thông minh trên nền công nghệ IoT cho tới khả năng thiết kế và sản xuất theo hợp đồng, Kingston mang đến những giải pháp hữu dụng phục vụ cuộc sống, công việc và nhu cầu giải trí của người dùng. Các nhà sản xuất máy tính cá nhân và công ty lưu trữ đám mây lớn nhất thế giới đã và đang trông cậy vào Kingston cho nhu cầu sản xuất của họ, và bởi niềm đam mê của chúng tôi luôn thúc đẩy nền tảng công nghệ mà thế giới đang vận dụng mỗi ngày. Chúng tôi nỗ lực vươn ra khỏi giới hạn về sản phẩm để nhìn vào bức tranh lớn hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Để tìm hiểu thêm về cách Kingston Luôn Đồng Hành Bên Bạn, vui lòng truy cập Kingston.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Tìm hiểu thêm về Kingston qua:
Facebook: https://www.facebook.com/kingstonvietnam
YouTube: https://www.youtube.com/KingstonAPAC

Kingston và logo của Kingston là thương hiệu đăng ký của công ty Kingston Technology. IronKey là thương hiệu đăng ký của Kingston Digital, Inc. Kingston FURY và logo Kingston FURY là thương hiệu của công ty Kingston Technology. Các nhãn hiệu thương mại đã đăng ký và các nhãn hiệu thương mại là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng.

 

Thông cáo báo chí trước đây

Press Home | 2023 | 2022