ผลิตภัณฑ์จาก Kingston ควงคู่คว้ารางวัล Cyber Defense Global 2019

IronKey D300S USB และ KC2000 SSD คว้ารางวัลโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัส

 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย 13 พฤศจิกายน 2562, Kingston Technology, ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก, ประกาศถึงการได้รับเกียรติจาก นิตยสาร Cyber Defenseด้วยรางวัลถึง 4 รางวัล ประกอบด้วย IronKey™ D300Sแฟลชไดรฟ์ยูเอสบีแบบเข้ารหัส และ KC2000 NVMe PCIe SSD ที่คว้าถึง 2 รางวัล นับเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ทาง Kingston ได้การยอมรับจากนิตยสาร Cyber Defense (CDM) ซึ่งรางวัล Cyber Defense Global 2019 นำเสนอโดยนิตยสาร Cyber Defense เพื่อเชิดชูเกียรติแก่นวัตกรรมเพื่อการปกป้องในโลกของไซเบอร์และความปลอดภัยของข้อมูล

Kingston คว้ารางวัลสูงสุดใน 4 ประเภทจาก 2 โซลูชันด้านการจัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสชั้นนำด้านอุตสาหกรรม:

  • IronKey D300S เป็นแฟลชไดรฟ์ยูเอสบีแบบเข้ารหัส FIPS 140-2 ระดับ 3 ปกป้องข้อมูลด้วยการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ 256-บิต ในโหมด XTS โดยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้:
  • เทคโนโลยี Bring Your Own Drive (BYOD) ที่ดีที่สุดสำหรับความปลอดภัยด้านฮาร์ดแวร์
  • ผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสยอดเยี่ยม
  • KC2000 SSD ที่มาพร้อมกับ การเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ 256-บิต AES และสนับสนุน TCG Opal 2.0 ที่คว้าถึง 2 รางวัล:
  • ที่สุดของนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ด้านความปลอดภัย
  • การป้องกันข้อมูลบริษัทสูญหายที่ได้รับความนิยม (DLP)

"เรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติที่นิตยสาร Cyber Defense ยกให้ D300S และ KC2000 เป็นเสาหลักความสำคัญในด้านกลยุทธ์ป้องกันข้อมูลสูญหายได้อย่างครอบคลุม" กล่าวโดย Kingston "เราเชื่อว่าหนึ่งในสิ่งสำคัญของการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่ประสบความสำเร็จ และหนทางที่จะทำให้ค่าใช้จ่ายลดลงจากช่องโหว่ของข้อมูล คือการรับประกันว่าข้อมูล

จะถูกเข้ารหัสและป้องกันทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอก Firewall โดยทั้ง D300S และ KC2000 ล้วนเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการปิดช่องว่างด้านความปลอดภัย และช่วยรับรองความปลอดภัยทั่้วทั้งองค์กร อีกทั้งยังสอดคล้องตามกฏระเบียบ อาทิ GDPR, HIPAA และอื่น ๆ อีกมากมาย"

"CDM มีการประเมินบริษัทเกือบ 3,000 แห่งทั่วโลก และเราภูมิใจที่ Kingston Technology คว้ารางวัลชนะเลิศ ในด้านการเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมและผู้นำในด้านอุตสาหกรรม" กล่าวโดย Pierluigi Paganini, บรรณาธิการนิตยสาร Cyber Defense "อาชญากรรมทางไซเบอร์มุ่งเป้าไปที่การขโมยข้อมูลที่มีมูลค่านับหมื่นล้าน ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายที่มากถึงหลักล้านล้านดอลลาร์ได้ ซึ่ง Kingston Technology ก็ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อรองรับการคุกคามทางไซเบอร์ที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน"

           สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ kingston.com

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.

Kingston เป็นผู้พัฒนาและผลิตเมมโมรี่รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยออกแบบผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป แล็ปท็อป เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ Flash สำหรับเครื่องพีดีเอ โทรศัพท์เคลื่อนที่ กล้องดิจิตอล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 Kingston มีโรงงานตั้งอยู่ในมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน มาเลเซีย และมีสำนักงานขายในสหรัฐอเมริกา ไต้หวัน จีน อินเดีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป รัสเซีย และลาติน อเมริกา นอกจากนี้ Kingston ยังเป็นผู้ผลิตแบบโออีเอ็ม โดยมีเครือข่ายการจัดจำหน่าย และลูกค้าปลีกใน 104 ประเทศทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ kingston.com/th/

Editor's Note:

ข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์ ติดต่อ:

ข่าวประชาสัมพันธ์เก่า

กด Home | 2563 | 2562