เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ

Kingston พร้อมอยู่ข้างคุณ

เรื่องราวของเราเริ่มต้นขึ้นในปี 1987 เมื่อวิศวกรและเพื่อน John Tu และ David Sun มองเห็นโอกาสในตลาดกลุ่มเทคโนโลยี

ระหว่างที่มีการขาดแคลนชิปหน่วยความจำติดตั้งพื้นผิววัสดุอย่างหนัก บริษัทจึงได้ออกแบบโมดูลหน่วยความจำประเภทใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ตลาดหน่วยความจำและเปลี่ยนเปลี่ยนมาตรฐานอุตสาหกรรมใหม่สำหรับการใช้งานในอีกหลายปีข้างหน้า จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ จากกิจการในโรงรถสู่ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีในปัจจุบัน แม้วา Kingston จะเติบโตเกินจุดเริ่มต้นนี้ไปมาก แต่มาตรฐานคุณภาพ เสถียรภาพในการทำงานและการให้บริการลูกค้าของเราไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ปัจจุบัน Kingston คือผู้ผลิตระดับแถวหน้าของโลกด้านหน่วยความจำและสื่อบันทึกข้อมูล ลูกค้าของเรามีทั้งกลุ่มธุรกิจในทุกขนาด ผู้บริโภคกลุ่มเทคโนโลยีและเรายังมีเครือข่ายพันธมิตรในช่องทางจัดจำหน่ายอีกมากมาย เราจัดหาผลิตภัณฑ์ให้แก่ศูนย์ข้อมูลระดับสูงสุด ผู้ให้บริการคลาวด์และผู้ผลิต PC รวมไปถึงบริษัทที่พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ สำหรับอุปกรณ์อัจฉริยะ

ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราได้รับการตอกย้ำไปอีกขั้นด้วยบริการรองรับที่เชื่อถือได้ ซึ่งถือเป็นมาตรฐานที่ลูกค้าของเราต่างให้ความไว้วางใจ ความรู้ที่รอบด้านและการทำงานที่ยืดหยุ่นที่เป็นจุดเริ่มต้นของ Kingston ยังคงเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจของเราจนถึงปัจจุบัน

วัฒนธรรมของเรา

Kingston Is With You คือวัฒนธรรมองค์กรและปรัชญาของแบรนด์เรา ฮาร์ดแวร์ของเราคือสิ่งที่ขับเคลื่อนเทคโนโลยีที่โลกใช้ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ข้อมูลไปจนถึงโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์อัจฉริยะหรืออุปกรณ์สวมใส่ หรือแม้แต่อุปกรณ์ IoT บริษัท Kingston มีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยีที่ใช้สำหรับการดำเนินชีวิต ทำงานและทำกิจกรรมผ่อนคลายต่าง ๆ

ปรัชญาของเราคือหากเราดูแลลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายได้ดี คนเหล่านี้ก็จะดูแลลูกค้าให้กับเราเช่นเดียวกัน และนี่คือสิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงตลอดการทำงานของเรา และเราเชื่อว่าค่านิยมองค์กรเช่นนี้คือกุญแจสำคัญต่อความสำเร็จของ Kingston

เราเชื่อว่าสูตรสำเร็จทางธุรกิจคือความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ธุรกิจของเราแข็งแกร่งขึ้นโดยอาศัยความสัมพันธ์ในระยะยาวกับซัพพลายเออร์ พันธมิตรทางธุรกิจ ผู้จำหน่ายต่อและตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ เราพร้อมก้าวไปให้มากกว่าเพื่อลูกค้าในกลุ่มองค์กรและผู้ใช้ทั่วไปในด้านการให้บริการ

Kingston พร้อมไปกับคุณในทุก ๆ ก้าวตลอดเส้นทาง

บุคลากรของเรา

บุคลากรของเราคือหัวใจสำคัญของความสำเร็จของ Kingston นับตั้งแต่เริ่มต้น John และ David ให้ความสำคัญในการส่งเสริมสภาพแวดล้อมในการทำงานที่บุคลากรจะสามารถสนุกและทุ่มเทไปด้วยกันได้อย่างเต็มที่ที่สุด บุคคลเหล่านี้คือแบบอย่างของการให้เกียรติ ความเป็นธรรมและความยืดหยุ่นภายใต้มาตรฐานการทำงานของ Kingston บุคลากรและพื้นที่เปิดให้บริการใหม่ ๆ ทั่วโลกที่เข้าร่วมกับครอบครัว Kingston จะยึดถือในค่านิยมหลักขององค์กรของเราไปด้วยกัน กล่าวคือ:

ในฐานะกลุ่มผู้ปฏิบัติงานที่ทุ่มเทและมีประสบการณ์ เราใส่ใจอย่างแท้จริงเกี่ยวกับชุมชน ธุรกิจของเรา พันธมิตรของเราและซึ่งกันและกัน เราไม่ได้ให้ความสำคัญเฉพาะกับหน้าที่เฉพาะหน้าของเรา แต่ยังมองภาพรวม และพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา และนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่แตกต่าง ความพร้อมในการรับผิดชอบต่อสิ่งที่เรานำเสนอและการปรับตัวคือกุญแจของความสำเร็จของ Kingston ที่ส่งผลไปถึงพันธมิตรและลูกค้าของเรา