เราสังเกตเห็นว่าคุณกําลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสหราชอาณาจักร คุณต้องการเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักของเราแทนหรือไม่?

promo solutions mobile lifestyle xs2000

ชีวิตยุคใหม่กับอุปกรณ์พกพา

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์เสริมสำหรับคนที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา

  • โน้ตบุ๊กที่มี XS1000 เสียบอยู่ และ WorkFlow Station ที่มีการ์ดเสียบอยู่

    ในแต่ละวัน ผู้ใช้บริโภคและจัดการกับเนื้อหามากมายและมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่ว่าคุณจะถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอที่ถ่ายเก็บไว้ระหว่างการเดินทาง จัดการเอกสารสำคัญ ทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน หรือเตรียมความพร้อมสำหรับการออกผจญภัยครั้งถัดไป SSD แบบต่อพ่วงจาก Kingston จะช่วยให้คุณสำรองข้อมูลได้ตลอดการเดินทางโดยไม่ยุ่งยากแม้แต่น้อย และด้วย Kingston’s Workflow Station and Readers การถ่ายโอนข้อมูลและตัดต่อไปพร้อมๆ กันจะกลายเป็นเรื่องง่าย ดังนั้น คุณจึงลงมือตัดต่อคอนเทนต์ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพให้กับขั้นตอนการสร้างสรรค์ผลงานของคุณได้เป็นอย่างดี

  • การ์ด Canvas Go Plus microSD และแฟลชไดรฟ์ DT 80 M กับโทรศัพท์ Android

    ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนักศึกษา ช่างถ่ายภาพ หรือต้องออกไปทำงานข้างนอกบ่อยๆ โดยไม่ถูกจำกัดด้วยโต๊ะทำงานแบบเดิมๆ Kingston นำเสนอโซลูชันครบวงจรสำหรับความต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะใช้โน้ตบุ๊ก iPhone หรือสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ล่าสุดก็ตาม อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของเรามีตั้งแต่การ์ด microSD ล้ำสมัยหลายแบบที่พร้อมรองรับแอป A2 ไปจนถึงแฟลชไดรฟ์ USB Type-C1 ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาของคุณได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ให้คุณจัดเก็บไฟล์สำคัญทั้งหมดไว้ใกล้ตัวและง่ายดายกว่าที่เคย

  • โน้ตบุ๊ก USB-C ที่เสียบ Nucleum, DT Max และ Canvas Go Plus microSD อยู่

    สำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีหน้าจอใหญ่ ต้องการพอร์ต USB เพิ่ม หรือต้องการใช้งานการ์ดรีดเดอร์ระหว่างเดินทาง ฮับ USB ของเราสามารถใช้งานร่วมกับ MacBook หรือโน้ตบุ๊กจาก HP, Lenovo รุ่นล่าสุด รวมทั้งโน้ตบุ๊กรุ่นอื่น ๆ ที่รองรับพอร์ต USB-C ได้ Nucleum มอบทางเลือกหลากหลายแบบในการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็น HDMI, USB-A, USB-C, แฟลชการ์ดรีดเดอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมทั้งหมดนี้ยังรวมอยู่ในอะแดปเตอร์อันเดียวกัน

ทำไมถึงควรเลือกผลิตภัณฑ์จาก Kingston

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง